Sinh năm 1961mệnh gì? Tuổi Tân Sửu hợp với màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số gì?

Theo lịch Vạn niên năm 1961 – Tân Sửu bắt đầu từ ngày 15/02/1961 đến 04/02/1962. Vậy người sinh năm 1961 mệnh gì? là năm con gì?  Vận mệnh, màu sắc và hướng hợp với người sinh năm 1961? Để tìm hiểu những thông tin này bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 1961 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1961 mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ có nghĩa là Đất tò vò. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hoả và tương khắc với mệnh Thuỷ, Mộc.

  • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1960 thường rất lương thiện, siêng năng, chịu khó, cần cù, bền bỉ và thận trọng trong mọi việc, đó cũng được xem là một trong những thế mạnh mà những người này sở hữu được. Tuy nhiên những người tuổi này hầu như không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình, đôi khi khá bướng bỉnh và cực kỳ khó gần

Đặc biệt, những người mệnh Bích Thượng Thổ rất ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh và luôn chuẩn bị tâm lý vững vàng trước những tình huống có thể xảy ra. Trong cuộc sống những người sinh năm 1961 thường là những người lãnh đạo, có nhiệt tâm và có sự chu đáo trong công việc lẫn cuộc sống.

Tham khảo thêm: Sinh năm 1960 mệnh gì? Tuổi Canh Tý hợp với màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số gì?

sinh-nam-1961-menh-gi

Sinh năm 1961 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu tức là năm con trâu. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 15/02/1961 đến hết ngày 04/02/1962. Còn theo lịch âm được tính bắt đầu từ ngày 01/01/1961 đến hết ngày 30/12/1962.

Thiên can: Tân

  • Tương hợp: Bính
  • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Sửu

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người nam tuổi Tân Sửu có gia đạo hạnh phúc, yên ấm nhưng đến hậu vận lại gặp một số chuyện rối ren. Công danh, sự nghiệp của người nam tuổi này khá tốt đẹp, đến trung vận sẽ có được vị trí nhất định, tài lộc sung túc.

Nhìn chung, người nữ tuổi Tân Sửu có gia đạo khá yên ấm và hạnh phúc ở thời tiền và trung vận. Về công danh có nhiều thuận lợi ở tiền vận nhưng đến trung vận và hậu vận thì lại không được nhiều may mắn và thuận lợi. Về sự nghiệp, nữ tuổi Tân Sửu gặt hái được nhiều thành công và tài lộc vào trung vận.

Sinh năm 1961 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hợp với các con số 1, 3, 4 .Còn nữ hợp với các số 4, 3, 1 khi số tài khoản ngân hàng, số nhà, số điện thoại,… sẽ có tác dụng kích hoạt tài lộc, mang may mắn về tiền bạc cho thân chủ.

Sinh năm 1961 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1961-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1961 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) sẽ giúp mọi chuyện đại cát, chủ nhà sẽ giàu sang, đại phú quý, con cháu đông đúc. Bên cạnh đó, việc bố trí vào bình hoa, cây xanh để tăng vượng khí cho chủ nhân.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1961 tuổi Tần Sửu lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát). Chính vì vậy bạn không nên xây nhà, kê hướng giường ,bàn làm việc,….sẽ làm giảm năng lượng và vận may của bạn

Nữ giới sinh năm 1961 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1961 tuổi Tần Sửu hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)sẽ giúp mọi chuyển đại cát, giúp chủ nhà may măn, thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Bên cạnh đó còn làm củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân..

Mặt khác, nữ giới sinh năm 1961 tuổi Tần Sửu không nên xây nhà, kê hướng giường, bàn làm việc,… theo các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát). Chính vì vậy không nên xây nhà, kê hướng giường, bàn làm việc,… sẽ bị dính đến thị phi ,thất bại và giảm vận may mắn của bạn.

Sinh năm 1961 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh thổ hợp với các màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa không những mang tới vận may, tài lộc mà còn rất tốt cho sức khỏe, tinh thần của quý bạn tuổi Tân Sửu.

Ngoài ra tuổi Tần Sửu còn không hợp với những màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc để tránh mang đến xui xẻo về cho bản thân làm tổn hại đến nguyên khí, tinh thần, sức khỏe cũng như xua đuổi những vận may xung quanh bạn.

Sinh năm 1961 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1961-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1961 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Tân Sửu 1961 hợp tác rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ sẽ mở rộng được việc kinh doanh hay hùn hợp đầu tư thực hiện những dự định lớn chắc chắn sẽ thu về nhiều kết quả đáng ngạc nhiên.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Nếu lựa chọn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng viên mãn, không có gì phải lo nghĩ.

Bên cạnh đó nam Tân Sửu 1961 không hợp với các tuổi Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Cho nên bạn cần tránh kết hôn và hợp tác kinh doanh với những tuổi trên sẽ làm giảm vận may trong công việc, hôn nhân ly tán.

Nữ giới sinh năm 1961 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Tân Sửu 1961 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi, có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợ mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.

Bên cạnh đó nữ Tân Sửu 1961 không hợp với các tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn để tránh gặp hạn họa, suy yếu sức khỏe, khó khăn về tài chính

Sinh năm 1961 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu năm nay 61 tuổi sang năm 2023 là tuổi 62, năm 2024 là 63 và năm 2025 là 64 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1961 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.