Sinh năm 1962 mệnh gì? Tuổi Nhâm Dần hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Sinh năm 1962 mệnh gì và những thông tin tử vi liên quan đến nam nữ tuổi này sẽ được giải đáp qua bài viết của earlywarning.  Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích, hỗ trợ cho cải vận và đem đến những may mắn cho những ai tuổi Dần sinh vào năm 1962 nhé!

Sinh năm 1962 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1962 là mệnh Kim – Kim Bạch Kim  có nghĩa là vàng pha bạc .Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ, và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa

  • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1960 là người có cá tính mạnh, táo bạo, thích mạo hiểm, khá thông minh và khéo léo trong ứng xử hàng ngày. Vì vậy, thường là người được yêu mến trong công việc, có danh vọng, tài lộc và sự nghiệp đặc biệt cũng là người có nhân phẩm và địa vị xã hội lớn.

Người mệnh Kim Bạch Kim khá đa tài, rất khéo léo trong việc xử lý các mối quan hệ xã giao nên thường tạo được ấn tượng tốt với mọi người. Có tố chất lãnh đạo và tác phong nên rất được lòng cấp dưới. Tuổi này cũng khá hiếu thắng, táo bạo và có phần liều lĩnh, nhưng những điểm mạnh này đôi khi lại là điểm “chết người” của tuổi này

Tham khảo thêm: Sinh năm 1961mệnh gì? Tuổi Tân Sửu hợp với màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số gì?

sinh-nam-1962-menh-gi-1

Sinh năm 1962 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1962 là tuổi Nhâm Dần tức là năm con Hổ. Theo lịch dương được tính bắt đầu từ ngày 05/02/1962 đến hết ngày 24/01/1963. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1962 đến hết ngày 29/12/1962.

Thiên can: Nhâm

  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Dần

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Những người sinh năm 1960 là người ngay thẳng, nhanh mồm miệng nhưng lại nóng vội, sốt sắng, làm việc gì cũng hùng hùng hổ hổ, nhưng lại không kiên trì đến cùng, thời trẻ ít tạo được những bước đột phá lớn, chỉ từ sau bốn mươi tuổi trở đi tính tình ổn định thì tài vận mới hưng thịnh.

Nam tuổi Nhâm Dần có gia đạo hạnh phúc, ấm êm. Đường công danh của những người này lên xuống không thôi. Tuy nhiên, vào trung vận thì sự nghiệp lại khá vẹn toàn, đến hậu vận có cuộc sống an nhàn, tài lộc sung túc.

Nữ tuổi Nhâm Dần 1962 có gia đạo không mấy ấm êm. Đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở ở thời tiền và trung vận, nhưng đến hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an yên, hạnh phúc. Nữ tuổi Nhâm Dần có đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, gặt hái được nhiều thành công và tài lộc từ thời trung vận.

Sinh năm 1962 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Nhâm Dần hợp với các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ tuổi Nhâm Dần hợp với các số: 1, 3, 4. Bạn có thể ứng dụng những con số trên để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng số đẹp, kích hoạt tài lộc cho gia chủ.

Sinh năm 1962 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1962-menh-gi

Nam giới sinh năm 1962 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp với các hướng:Tây Bắc (Phúc Đức) –  Đông Bắc (Sinh Khí)  – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) giúp cho công việc thuận lơi, tiền tài thuận lợi; có sức khỏe dồi dào có thể vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.

Tuy nhiên nam giới tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 lại không hợp với các hướng:Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ). Chính vì vậy không nên xây nhà, kê hướng giường, bàn làm việc,… sẽ làm giảm vận may mắn của bạn, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Nữ giới sinh năm 1962 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Nhâm Dần hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) giúp mọi chuyện đại cát được trời che chở, khắc phục mọi khó khăn, tai nạn. Có được sự đầy đủ, trọn vẹn, hạnh phúc trong cuộc sống và sự nghiệp

Tuy nhiên nữ giới tuổi Nhâm Dần còn không hợp với các hướng: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) có thể mang lại nhiều điều xui xẻo và gây cản trở trong cuộc sống.

Sinh năm 1962 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ giúp kích thích sự phát tài, phát lộc cho bạn.

Ngoài ra tuổi Nhâm Dần 1962 không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ làm ảnh hưởng vận may của bạn, các công việc và cuộc sống không được suôn sẻ như mong đợi, tổn hại đến nguyên khí, tinh thần.

Sinh năm 1962 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1962-menh-gi-3

Nam giới sinh năm 1962 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Nhâm Dần 1962 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân sẽ sẽ thực hiện được những dự định lớn. Mọi việc sẽ được như ý, đại cát đại lợi.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Nhâm Dần 1962 rất hợp với các tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất sẽ có gia đạo yên vui, hạnh phúc, công việc suôn sẻ, thu về thành quả như ý

Bên cạnh đó nam Nhâm Dần không hợp với các tuổi  Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn để tránh gặp hạn họa, suy yếu sức khỏe, khó khăn về tài chính

Nữ giới sinh năm 1962 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Nhâm Dần 1962 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất sẽ giúp công việc suôn sẻ, gặt hái được thành công và tiền vào như nước và  nhận được nhiều may mắn về sự nghiệp.

Khi lựa chọn vợ chồng hoặc tuổi kết hôn, nữ Nhâm Dần 1962 rất hợp với các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc ,con cháu giỏi giang, đặc biệt tài lộc hưởng đến già không hết

Tuy nhiên bên cạnh đó nữ Nhâm Dần không hợp với các tuổi Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Cho nên bạn cần tránh kết hôn và hợp tác kinh doanh với những tuổi trên sẽ làm giảm vận may trong công việc, hôn nhân ly tán.

Sinh năm 1962 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần năm nay 60 tuổi sang năm 2023 là tuổi 61, năm 2024 là 62 và năm 2025 là 63 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1962 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.