Sinh năm 1968 mệnh gì? Tuổi Mậu Thân hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết năm 1968 là tuổi gì, cung mệnh gì? Người sinh năm 1968 hợp với tuổi gì, số gì, màu gì, xây nhà hợp với hướng gì? Hay sinh năm 1968 kị với tuổi gì, số gì, màu gì, hướng gì? Sau đây earlywarning sẽ giải đáp sinh năm 1968 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1968 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1968 thuộc mệnh mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ có nghĩa Đất nền nhà. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1968 là người thông mình, sáng ý, có tâm. Vì thông minh ngôn ngữ phong phú, tầm hồn khoáng đãn nên họ thích hợp với các nghề văn chương, văn hóa, thoải mái giờ giấc không gò bó. Họ là người khá nhanh nhậy trong việc xử lý các vấn đề, là người kiên định không dao động trước khó khăn họ luôn tìm ra cách để hoàn thành một cách nhanh nhất.

Tham khảo thêm:

sinh năm 1968-menh-gi-5

Sinh năm 1968 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân tức năm con khỉ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 29/01/1968 đến hết ngày 15/02/1969. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1968 đến hết ngày 29/12/1968

Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người nam tuổi Mậu Thân có gia đạo không mấy bình yên ở tiền vận nhưng khi lớn lên thì mọi chuyện sẽ dần thay đổi, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Công danh của nam tuổi Mậu Thân không quá xuất sắc nhưng tiền bạc thì luôn rủng rỉnh, không phải lo nghĩ. Về sự nghiệp, người nam tuổi này sẽ có được sự nghiệp vững vàng từ 36 tuổi trở đi.

Nhìn chung, người nữ tuổi Mậu Thân có phần gia đạo hạnh phúc, ấm êm. Về sự nghiệp, từ tuổi 40 trở đi họ sẽ có được sự nghiệp vững chắc và thành công. Về công danh, đường công danh của nữ tuổi Mậu Thân không quá xuất sắc, chỉ ở tầm trung.

Sinh năm 1968 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Mậu Thân hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ giới sinh năm 1968 hợp các số: 1, 6, 7. Bạn có thể sử dụng con số tài lộc giúp kích hoạt vận may, gia tăng tiền bạc, tài sản cho thân chủ. Một số hình thức đáp dụng là mở số tài khoản ngân hàng hoặc mua sim phong thủy.

Sinh năm 1968 hợp với hướng nào nhất?

sinh năm 1968-menh-gi

Nam giới sinh năm 1968 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1968 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Tuy nhiên nam giới tuổi Mậu Thân lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.

Nữ giới sinh năm 1968 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1968 hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Mậu Thân lại không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc(Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Sinh năm 1968 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh thổ rất hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Nếu bạn ứng dụng các màu trên để sơn nhà, mua xe,… thì sẽ gia tăng vận may tài lộc, phú quý cho bản thân và gia đình.

Ngoài ra, tuổi Mậu Thận lại không hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ làm tổn hại đến nguyên khí, tinh thần, sức khỏe cũng như xua đuổi những vận may xung quanh bạn.

Sinh năm 1968 hợp với tuổi nào nhất?

sinh năm 1968-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1968 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Mậu Thân hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão giúp cho mọi chuyện dữ sẽ hóa lành, vận trình thuận lợi, kinh doanh đến đâu, thắng lớn đến đó

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân rất hợp với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ sẽ mang đến tình duyên vợ chồng viên mãn mà còn bổ trợ con đường tài lộc cho nhau, tiền bạc dư dả, công thành danh toại

Bên cạnh đó nam Mậu Thân không hợp với các tuổi Tân Hợi và Quý Hợi. Nếu vô tình hợp tác làm ăn và kết hôn với người tương khắc bản mệnh thì làm ăn sẽ thất bát, thậm chí sự nghiệp xuống dốc mà không hiểu được lý do.

Nữ giới sinh năm 1968 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Mậu Thân hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu sễ giúp cho công việc làm ăn lên như diều gặp gió, làm đâu thắng đó

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân rất hợp với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ sẽ giúp cho cuộc sống sung túc, ổn định. Đặc biệt con cái ngoan ngoãn, thông minh

Ngoài ra, nữ Mậu Thân không nên kết hôn hay làm ăn với các tuổi Tân Hợi và Quý Hợi. Nếu không thì sự nghiệp xuống dốc, hạnh phúc gia đình bị phá hoại

Sinh năm 1968 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân năm nay 54 tuổi sang năm 2023 là tuổi 55, năm 2024 là 56 và năm 2025 là 57 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1968 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.