Sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Sinh năm 1969 tuổi gì mệnh gì, hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì? Đó là những câu hỏi mà không ít người dã hỏi trong thời gian qua. Để giải đáp thắc mắc này, earlywarning  sẽ tổng hợp những thông tin trên trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1969 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ có nghĩa Đất nền nhà. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và mệnh Hoả, tương khắc với mệnh Thủy, Mộc

 • Nam giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nhưng người mang mệnh Đại Trạch Thổ ưu điểm là sự cơ trí, linh hoạt và tháo vát. Những người này có tính ứng biến linh động trong mọi tình huống. Họ vốn có bản tính thông minh, siêng năng và tính tình cũng dễ chịu, nên rất được nhiều người yêu quý.

Tham khảo thêm:

sinh- nam-1969-menh-gi-2

Sinh năm 1969 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu tức năm con gà. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 16/02/1969 đến hết ngày 05/02/1970. Còn theo lịch âm bắt đầu ngày 01/01/1969 đến hết ngày 29/12/1969

Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nam tuổi Kỷ Dậu có gia đạo hạnh phúc, ấm êm. Công danh đạt được những thành tựu lớn lao ở thời tiền vận nhưng đến trung và hậu vận thì lại dần mờ nhạt. Về sự nghiệp, người nam tuổi Kỷ Dậu sẽ có được vị thế vững chắc khi bước vào trung vận. Người nam tuổi này được hưởng lộc tài chính nên tiền bạc luôn rủng rỉnh, vô ưu vô lo, cuộc sống an nhàn và sung túc.

Nhìn chung, gia đạo của nữ tuổi Kỷ Dậu có nhiều xáo trộn, không êm ấm ở trung vận. Nhưng đến hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Về đường công danh, nữ tuổi Kỷ Dậu có đường công danh không mấy xuất sắc, chỉ ở mức khá. Sự nghiệp của nữ tuổi Kỷ Dậu thì có phần khởi sắc và thành công hơn khi đến hậu vận. Bởi có may mắn về tài lộc nên người nữ tuổi này có cuộc sống an nhàn, sung túc.

Sinh năm 1969 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Kỷ Dậu hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ giới sinh năm 1969 hợp các số: 2, 5, 8, 9. Bạn có thể ứng dụng những con số may mắn này vào cuộc sống sẽ giúp xua đuổi vận đen và đem đến những điều may
mắn cho bản mệnh

Sinh năm 1969 hợp với hướng nào nhất?

sinh- nam-1969-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1969 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị : Được sự giúp đỡ) :Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Tuy nhiên nam giới tuổi Kỷ Dậu lại không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.

Nữ giới sinh năm 1969 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Mặt khác, nữ giới sinh năm 1969 lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản

Sinh năm 1969 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 mệnh Thổ hợp với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Bạn có thể sử dung các màu sắc may mắn trên để
mua sắm những tài sản lớn như nhà cửa, xe cộ,… để gia tăng vận may cho bản thân.

Sinh năm 1969 hợp với tuổi nào nhất?

sinh- nam-1969-menh-gi

Nam giới sinh năm 1969 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Kỷ Dậu hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ sẽ mang đến nhiều của cải và tài lộc

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu rất hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có và con cái học giỏi

Bên cạnh đó nam tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu nhé

Nữ giới sinh năm 1969 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Kỷ Dậu hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần sẽ đễ gặt hái thành công, sự nghiệp không chỉ thăng tiến mà cả hai còn nhân đươjc nhiều dự án mới, có lợi cho đôi bên

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu rất hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân sẽ mang đến cho bạn một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp phát triển, đặc biệt không cần phải lo lắng về cơm áo gạo tiền

Mặt khác, nữ giới sinh năm 1969 không nên kết hôn và hợp tác với các tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão sẽ mang tới vận xui cho bạn trong cuộc sống và công việc

Sinh năm 1969 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1969 tuổi Mậu Thân năm nay 53 tuổi sang năm 2023 là tuổi 54, năm 2024 là 55 và năm 2025 là 56 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1969 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.