Sinh năm 1976 mệnh gì? Tuổi Bính Thìn hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Sinh năm 1976 mệnh gì, hợp hướng gì,…? Để giúp bạn đọc lý giải được câu hỏi này, nội dung bài viết dưới đây của earlywarning sẽ chia sẻ chi tiết nhất về nội dung sinh năm 1976 mệnh gì? Mời bạn tham khảo.

Sinh năm 1976 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1976 mệnh Thổ – Sa Trung Thổ tức Đất pha cát. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hoả và tương khắc mệnh Thuỷ, mệnh Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nữ giới sinh năm 1976 có tính cách thay đổi rất nhanh nên khiến người khác khó đoán được họ đang nghĩ gì. Hơn thế nữa, nữ nhân tuổi Thìn có thể đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, tuy nhiên, họ được đánh giá là khá tự cao, tự đại, và đam mê quyền lực.

Tuy nhiên, nữ sinh năm 1976 có cá tính khá khoan dung, lúc nào trong người họ cũng phát ra năng lượng tích cực. Suy nghĩ của họ đòi hỏi cuộc sống phải tràn ngập sắc màu nên họ cũng thường đòi hỏi rất cao từ người khác có thể làm hài lòng họ.

Tương tự như nữ 1976, nam giới tuổi này có tính tình nóng nảy nhưng cũng dễ nguôi và bình thường trở lại. Do có tính cách nóng như lửa mà họ khá bộc trực, lời nói thẳng thắn, không chau chuốt nên đôi khi làm người nghe khó chịu.

Ngoài ra, nam nhân tuổi Thìn khá là tự cao trong suy nghĩ, khó lòng mà quỵ lụy vào người khác quá nhiều. Đồng thời, đây là cũng người có trách nhiệm cao nên rất chịu khó để đạt được thành công trên đường công danh.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1976-menh-gi

Sinh năm 1976 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn tức năm con rồng. Theo lịch dương lịch bắt đầu từ ngày 31/01/1976 đến hết ngày 17/02/1977. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1976 đến hết ngày 30/12/1976

 • Thiên can Bính tương hợp với can Tân, tương hình với can Canh, Nhâm.
 • Địa chi Thìn thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Nhìn trung, những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn ngày từ lúc nhỏ đã có cuộc sống đủ đầy, không lộ nghĩ. Dù không quá giàu sang nhưng đây vẫn là cuộc sống nhiều người mơ ước

Khi trưởng thành, còn đường sự nghiệp thành đạt nên họ được hưởng nhiều hạnh phúc. Mọi chuyện về con đường công danh khá suôn sẻ, ít gặp khó khăn. Tuy nhiên chỉ ở mức trung bình nhưng cũng đủ để họ sống thoải mái, không chật vật

Sinh năm 1976 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hợp với các con số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp với các số: 3, 4, 9. Bạn có thể ứng dụng các con số trên để mua sim điên thoại phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,… để kích hoạt tài lộc, đón nhận vận may về tiền bạc, cuộc sống thuận lợi như ý

Sinh năm 1976 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1976-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1976 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc( Phục vị hay Được sự giúp đỡ ):Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm,an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở) :Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái,phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ):Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Tuy nhiên nam giới sinh năm 1976 lại không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc( Lục sát hay Nhà có sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài
 • Hướng Đông ( Ngũ qui hay Gặp tai hoạ):Găp nhiều tai họa bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản
 • Hướng Nam ( Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí) luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ

Nữ giới sinh năm 1976 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc ( Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông ( Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ):Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ):Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm,an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc
 • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở) :Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái,phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Tuy nhiên nữ giới sinh năm 1976 lại không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc ):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Tây ( Ngũ qui hay Gặp tai hoạ):Găp nhiều tai họa bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản
 • Hướng Tây Nam ( Lục sát hay Nhà có sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài

Sinh năm 1976 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Thìn hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ giúp kích hoạt vận may, cải vận, xui đuổi những điều xui xẻo

Ngoài ra tuổi Bính Thìn còn không hợp với những màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ mang lai những điều không may mắn trong cuộc sống và công việc

Sinh năm 1976 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1976-menh-gi-3

Nam giới sinh năm 1976 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Bính Thìn hợp tác rất hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi sẽ giúp công việc suôn sẻ, gặt hái được thành công và tiền vào như nước và nhận được nhiều may mắn về sự nghiệp.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1976 hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc ,con cháu giỏi giang, đặc biệt tài lộc hưởng đến già không hết

Bên cạnh đó nam Bính Thìn không hợp với các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu. Cho nên bạn cần tránh kết hôn và hợp tác kinh doanh với những tuổi trên sẽ làm giảm vận may trong công việc, hôn nhân ly tán.

Nữ giới sinh năm 1976 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Bính Thìn hợp tác rất hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi, có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ sinh năm 1976 hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.

Bên cạnh đó nữ Bính Thìn không hợp với các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn để tránh gặp hạn họa, suy yếu sức khỏe, khó khăn về tài chính

Sinh năm 1976 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn năm nay 46 tuổi sang năm 2023 là tuổi 47, năm 2024 là 48 và năm 2025 là 49 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1976 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.