Sinh năm 1979 mệnh gì? Tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Mỗi con người sinh ra đều có cung mệnh, bản mệnh riêng giúp bạn có thể sinh năm 1979 hợp với màu gì, tuổi gì,hướng gì? Hay sinh năm 1979 kị với tuổi gì, màu gì, hướng nhà gì? Vậy sinh năm 1979 mệnh gì? Sau đây earlywarning  sẽ giải đáp sinh năm 1979 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1979 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1979 là mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa có nghĩa Lửa trên trời. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thuỷ.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người có bản mệnh Thiên Thượng Hỏa là những người thông minh, nhưng khá thẳng tính, họ không thích sự mờ ám, luôn sống ngay thẳng. Bản mệnh này là mẫu người rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác trong mọi chuyện. Bản tính sống hào phóng, rất độ lượng với những người xung quanh.

Người thuộc bản mệnh này luôn thể hiện một cá tính cao quý và sở hữu phẩm chất tốt đẹp, sang trọng. Nhưng mệnh này nên nhớ phải bỏ qua sự kiêu ngạo, hám danh lợi, cùng sự tự tin thái quá, thì mới mong phú quý ghé qua.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1979-menh-gi

Sinh năm 1979 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi tức năm con dê. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 28/01/1979 đến hết ngày 15/02/1980. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1979 đến hết ngày 29/12/1979

Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi được tốt đẹp về phần tài lộc, tình cảm cũng như về cuộc sống của bạn. Nữ sinh năm 1979 việc làm ăn được phát đạt vào thời trung vận và hậu vận thì an nhàn phú quý. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 78 tuổi tối đa. Nhưng có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Nam tuổi Kỷ Mùi thích cuộc sống tự do, độc lập, thích trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị. Tuổi trẻ của họ sẽ là những chuyến xa xôi khám phá mọi thứ kì lạ xung quanh. Tuổi Kỷ Mùi không ngừng học hỏi để tiếp thu cho mình những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích. Đó sẽ là những hành trang quan trọng giúp họ tự tin hơn khi bước vào đời.

Dù là người có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng Kỷ Mùi nam mạng không hề tham vọng tiên tài, vật chất, quyền lực trong xã hội. Phương châm sống của họ đó là làm những điều mình thích, mang lại lợi ích cho cộng đồng, những người thân xung quanh. Bởi vậy Kỷ Mùi dường như luôn lạc quan, yêu đời và an nhàn, không bao giờ buồn phiền vì điều gì.

Sinh năm 1979 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Kỷ Mùi hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ giới sinh năm 1979 hợp các số: 1, 3, 4. Bạn có thể ứng dụng những con số may mắn này vào cuộc sống sẽ giúp xua đuổi vận đen và đem đến những điều may mắn cho bản mệnh

Sinh năm 1979 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1979-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1979 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Nam: Hướng này giúp mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công trong quá trình làm ăn, phát triển sự nghiệp
 • Hướng Đông Nam: Hướng này thiên về lợi ích trong chuyện tình cảm, nhằm củng cố tình cảm vợ chồng, con cái trong gia đình.
 • Hướng Bắc: Hướng cải thiện tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi.
 • Hướng Đông: Hướng mang may mắn, tài lộc cho công việc, giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn

Tuy nhiên nam giới tuổi Kỷ Mùi lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát):

 • Hướng Tây: Không may mắn, thị phi, thất bại
 • Hướng Tây Bắc: Mất nguồn thu nhâp, mát việc làm, cãi lộn
 • Hướng Tây Nam: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Hướng Đông Bắc: Phá sản, bệnh tật chết người

Nữ giới sinh năm 1979 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc : Có phước được nhận phúc lộc trời ban, con đường làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc, tiền tài đầy nhà
 • Hướng Đông : Có công việc ổn định, gia đình êm ấm có thể vượt qua mọi sóng gió, trắc trở.
 • Hướng Nam : Trời phú ban cho sức khỏe tốt để có thể vượt qua bệnh tật, tai ương.
 • Hướng Đông Nam : Nhận được trợ giúp, sự giúp đỡ ủng hộ từ gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh.

Mặt khác, nữ giới sinh năm 1979 lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc : Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.
 • Hướng Tây Nam: Phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.
 • Hướng Tây Bắc : Gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”.
 • Hướng Tây: Gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.

Sinh năm 1979 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Kỷ Mùi hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Bạn có thể sử dung các màu sắc may mắn trên để mua sắm những tài sản lớn như nhà cửa, xe cộ,… để gia tăng vận may cho bản thân.

Mặt khác, tuổi Kỷ Mùi còn không hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ tạo nên trường khí không ổn định, khiến công dang vào sự nghiệp của bạn tụt dốc

Sinh năm 1979 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1979-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1979 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Kỷ Mùi hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý giúp cho mọi chuyện dữ sẽ hóa lành, vận trình thuận lợi, kinh doanh đến đâu, thắng lớn đến đó

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam sinh năm 1979 tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ sẽ mang đến tình duyên vợ chồng viên mãn mà còn bổ trợ con đường tài lộc cho nhau, tiền bạc dư dả, công thành danh toại.

Bên cạnh đó nam Kỷ Mùi không hợp với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu. Nếu vô tình hợp tác làm ăn và kết hôn với người tương khắc bản mệnh thì làm ăn sẽ thất bát, thậm chí sự nghiệp xuống dốc mà không hiểu được lý do.

Nữ giới sinh năm 1979 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Kỷ Mùi hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý sẽ giúp cho công việc làm ăn lên như diều gặp gió, làm đâu thắng đó

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 1979 tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ sẽ giúp cho cuộc sống sung túc, ổn định. Đặc biệt con cái ngoan ngoãn, thông minh

Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1979 không hợp với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Nếu không thì sự nghiệp xuống dốc, hạnh phúc gia đình bị phá hoại

Sinh năm 1979 năm nay bao nhiêu tuổi

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi năm nay 43 tuổi sang năm 2023 là tuổi 44, năm 2024 là 45 và năm 2025 là 46 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1979 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.