Sinh năm 1981 mệnh gì? Tuổi Tân Dậu hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Mỗi con người sinh ra đều có cung mệnh và bản mệnh riêng giúp bạn có thể biết được tuổi của mình hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì? Hay kỵ với tuổi nào, màu nào?…Vậy sinh năm 1981 mệnh gì? Tất cả sẽ được earlywarning giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1981 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1981 mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc có nghĩa là gỗ cây lựu mọc trên hòn đá. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với tương sinh với mệnh Hoả, Thuỷ và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giời thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giời thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Tính cách của người nữ tuổi Dậu 1981 thường quyết đoán, cứng rắn, mạnh mẽ và dám đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Họ cũng là những người có tư duy và tầm nhìn bao quát, cùng với sự gan dạ nên rất dễ gặt hái được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Nữ sinh năm 1981 thường là những người khá chủ động, sẵn sàng theo đuổi những gì mình yêu thích. Chính vì tính cách này mà họ đã tạo nên một sức hút riêng và nhận được sự chú ý cũng như yêu thích của mọi người.

Người nam tuổi Dậu 1981 thường là những người trung thực, thẳng thắn và quyết đoán. Họ cũng là những người chăm chỉ, chịu thương chịu khó và đặc biệt là làm chủ được cuộc sống của mình để tránh rơi vào những trường hợp không hay.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1981 cũng đôi khi vì bảo vệ lập trường và cái tôi của bản thân mà không quan tâm đến người khác, dễ dẫn đến những cuộc tranh cãi.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1981-menh-gi

Sinh năm 1981 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu tức năm con gà. Theo lịch duơng bắt đầu từ ngày 05/02/1981 đến hết ngày 24/01/1982. Còn theo âm lịch được tính bắt đầu từ ngày 01/01/1981 đến hết ngày 30/12/1981.

Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nhìn chung những người tuổi Tân Dậu 1981 là người rất quý trọng tình cảm, luôn kính trọng bố mẹ. Tuy nhiên những người này lại không được ở gần bố mẹ, anh em trong nhà, phải bôn ba khắp nơi để kiếm sống.

Cuộc đời thuở nhỏ sung sướng nhưng lớn lên khá vất vả. Cuộc sống không mấy thuận lợi nên tiền kiếm được cũng chỉ vừa đủ. Cuối đời được hưởng cuộc sống an nhàn, được hưởng phúc phần từ con cháu.

Sinh năm 1981 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Tân Dậu 1981 hợp các số: 1, 6, 7. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9. Nếu bạn tận dụng những con số may mắn ở trên để chọn mua sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,.. để kích hoạt vận may, đón tài lộc, công việc được suôn sẻ thuận lợi.

Sinh năm 1981 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1981-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1981 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,..rất hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam: Đây là hướng cung Sinh khí mang đến gia chủ thăng quan phát tài, có lộc làm ăn và thăng tiến trong công việc.
 • Hướng Nam: Đây là hướng cung Phúc đức giúp cho mọi việc được ổn định, gia đình giàu có
 • Hướng Đông: Đây là hướng cung Thiên y có quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống
 • Hướng Bắc: Đây là hướng cung Phục vị cho thấy gia đình giàu có, con cháu thành đạt

Mặt khác, nam Tân Dậu lại không hợp với hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc – (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam: gặp nhiều tai họa, tuổi thọ không được cao
 • Hướng Đông Bắ: gặp nhiều xui xẻo, tiền bạc hao hụt
 • Hướng Tây : kinh tế khó khăn, rơi vào cảnh nghèo khó
 • Hướng Tây Bắc: gặp nhiều vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến tuổi thọ

Nữ giới sinh năm 1981 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,..rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng cung Sinh khí giúp cho việc làm ăn ổn định, nhiều tiền bạc của cải, con cháu thành đạt
 • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng cung Phúc Đức tốt về mọi mặt, sự nghiệp tiền bạc sức khỏe để ổn định
 • Hướng Tây: Đây là hướng cung Thiên y giúp cho công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ
 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng cung Phục vị kinh tế phát triển, có nhiều của cải, con cháu thông minh.

Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1981 không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc: ảnh hưởng đến đường công danh và sự nghiệp, gặp nhiều xui xẻo
 • Hướng Đông Nam: gặp nhiều thị phi hoặc tai nạn không may
 • Hướng Đông: có nhiều tổn thất về sức khỏe, hay đau ốm, bệnh tật
 • Hướng Nam: gia cảnh nghèo khó, sự nghiệp khó phát triển, gặp những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe, con cháu hư hỏng

Sinh năm 1981 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ giúp kích hoạt may
mắn, cải vận, xua đuổi những điều xui xẻo cho thân chủ.

Tuy nhiên, tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 lại không hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ làm giảm năng lượng và vận may của bạn.

Sinh năm 1981 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1981-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1981 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão giúp cho con đường làm ăn của bạn sẽ thông thuận, được hưởng giàu sang phú quý.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam giới sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu rất hợp với các tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ thì vợ chồng có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý, công việc làm ăn thuận lợi, con cái ngoan học giỏi

Tuy nhiên, nam Tân Dậu lại đại kỵ với tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Do đó, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên nếu không sẽ đem lại cho bạn nhiều xui xẻo, con đường làm ăn gặp nhiều trắc trở có thể sống trong cảnh nghèo khó

Nữ giới sinh năm 1981 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ giới tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Quý Hợi và Kỷ Tỵ sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn nên luôn gặp thuận lợi và thành công

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ giới sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu rất hợp với tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ gặp số nhất phú quý, được hưởng giàu sang, hạnh phục đầu bạc giang long. Công việc mọi sự đều hanh thông, thuận lợi.

Ngoài ra, nữ tuổi Tân Dậu kỵ với tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ sẽ đem đến nhiều xui xẻo cho bạn nếu bạn kết hôn hoặc hợp tác làm ăn.

Sinh năm 1981 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu năm nay 41 tuổi sang năm 2023 là tuổi 42, năm 2024 là 43 và năm 2025 là 44 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1981 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.