Sinh năm 1982 mênh gì? Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Vận mệnh của mỗi người đều không thể đoán trước được, bởi nó thuộc phạm trù của tương lai. Tuy nhiên, người ta vẫn tin vào một số học thuyết được lưu truyền lâu đời để suy đoán vận mệnh của bản thân. Bài viết này, hãy cùng earlywarning tìm hiểu tìm hiểu người tuổi Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, 1982 tuổi gì, hợp màu nào… dựa trên khía cạnh phong thủy!

Sinh năm 1982 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1982 mệnh Thủy – Đại Hải Thủy có nghĩa là Nước biển lớn. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, Mộc và tương khắc với mệnh mệnh Thổ, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Người sinh năm 1982 mang mệnh Thuỷ thường tính cách cũng có phần tương đồng với đặc trưng cung mệnh của mình. Thường họ sẽ là những người có hiểu chuyện, hoà đồng, có lòng vị tha, tầm nhìn xa trông rộng, cách cư xử khéo léo và linh hoạt đối với mọi hoàn cảnh xảy ra dù là bất ngờ.

Những người tuổi Tuất 1982 thường là những người bí hiểm, khó đoán. Có những lúc họ vô cùng nhiệt tình, phóng khoáng nhưng cũng có những khi lại trầm lặng và thu mình. Họ là những người có tính cách mạnh mẽ, hào sảng và dễ thích nghi nên cuộc sống của nam, nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 khá thú vị và họ cũng dễ dàng đạt được thành công.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1983-menh-gi

Sinh năm 1982 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất tức năm con Chó. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 25/01/1982 đến hết ngày 12/02/1983. Còn theo âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1982 đến hết ngày 30/12/1982.

 • Thiên can Nhâm tương hợp với can Đinh, tương hình với can Bính, Mậu
 • Địa chi Tuất thuộc nhóm tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nữ tuổi Nhâm Tuất lúc nhỏ may mắn, an nhàn, cuộc sống vui vẻ sung túc, gia đình hạnh phúc. Khi lớn lên ban đầu bước chân và xã hội công việc, sự nghiệp họ gặp nhiều khó khăn, trong cuộc sống có điều cản trở khiến tài lộc không thuận. Nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân họ đã có một chỗ đứng vững chắc khi còn khá trẻ. Sau kết hôn cuộc sống có nhiều cải thiện đặc biệt là tình cảm và tài lộc.

Cuộc đời Nhâm Tuất nam mạng phải trải qua rất nhiều thăng trầm và đổi thay. Họ giỏi kiếm tiền nhưng lại không có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Dù có gặp phải khó khăn nhưng những người này may mắn gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua. Sau năm 45 tuổi, công danh sự nghiệp càng vững chắc, ổn định hơn.

Nhâm Tuất rất chăm chỉ, cần cù trong công việc nhưng đôi khi kết quả họ nhận được lại không như ý. Nếu có quyết tâm, cố gắng vượt qua, khó khăn sẽ được khắc phục, có số hưởng sung sướng, tài lộc về sau.

Sinh năm 1982 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Nhâm Tuất 1982 hợp các số: 3, 4, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8. bạn có thể tận dụng con số may mắn để chọn sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng, số nhà, số xe, số điện thoại,… giúp mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn cho gia chủ.

Sinh năm 1982 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1983-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1982 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) mang lại may mắn cụ thể:

 • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Tuy nhiên, nam giới tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 đại kỵ làm nhà hướng ây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc(Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Găp nhiều tai họa bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản
 • Hướng Tây Nam( Lục sát hay Nhà có sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài

Nữ giới sinh năm 1982 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định) :Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

Ngoài ra, nữ Nhâm Tuất khi xây dựng nhà cửa, kê bàn làm việc hay giường ngủ không nên chọn các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc(Lục sát hay Nhà có sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài
 • Hướng Đông(Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Găp nhiều tai họa bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản
 • Hướng Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí):luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ

Sinh năm 1982 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất mệnh thủy khi sơn nhà, mua xe,..rất hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim thu hút được nguồn năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc cho gia chủ

Tuy nhiên, tuổi Nhâm Tuất 1982 lại không hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ dễ sinh ra suy giảm năng lượng kéo theo vận đen đến.

Sinh năm 1982 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1983-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1982 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ mã đáo thành công, tiền vào như nước

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam giới tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 rất hợp với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp phát triển, tài vào như nước và con cái đầy nhà

Tuy nhiên, nam Nhâm Tuất kỵ với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Cho nên bạn tránh kết hôn hoặc kết hợp làm ăn với những tuổi trên sẽ gặp nhiều khó khăn, thất bại.

Nữ giới sinh năm 1982 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, phụ nữ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần giúp công việc suôn sẻ, nhanh chóng đạt được kết quả.

Khi kết hôn hay lựa chon tuổi hợp vợ chồng, nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 rất hợp với tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn gia đình hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, tiền bạc không phải lo nghĩ.

Mặt khác, nữ giới tuổi Nhâm Tuất không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Nếu kết hôn thì cuộc sống không những khó khăn, nghèo khó mà còn rơi vào cảnh chia ly. Còn hợp tác làm ăn thì thua lỗ

Sinh năm 1982 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất năm nay 40 tuổi sang năm 2023 là tuổi 41, năm 2024 là 42 và năm 2025 là 43 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1982 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.