Sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi Giáp Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Hiện nay có rất nhiều người sinh năm 1984 không biết mình thuộc mệnh gì, cung gì? Hay sinh năm 1984 hợp với tuổi nào, màu nào, hướng nào? Hoặc sinh năm 1984 kỵ với màu gì, tuổi gì và hướng gì? Tất cả sẽ được earlywarning giải đáp sinh năm 1984 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1984 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1984 mệnh Kim – Hải Trung Kim tức Vàng trong biển. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1984 thường rất hiền lành, có nhiều tài năng tiềm ẩn cần phải nỗ lực mới bộc lộ rõ nét được. Cuộc đời của người mệnh Kim cũng vì thế mà phải trải qua nhiều biến cố, thăng trầm, một là chìm đắm mãi dưới lòng đại dương không ai nhìn thấy, hai là cố gắng và đạt được những thành công vang dội.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1984-menh-gi

Sinh năm 1984 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý tức năm con Chuột. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 02/02/1984 đến hết ngay 20/01/1985. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1984 đến hết ngày 30/12/1984.

 • Thiên can Giáp tương hợp với can Kỷ, tương hình với can Mậu, Canh
 • Địa chi Tý thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Nữ tuổi Giáp Tý là người tài giỏi có năng lực, trong suốt cuộc đời họ gặt hái được rất nhiều thành công, may mắn và tài lộc. Cuộc sống và con đường sự nghiệp của nữ tuổi Giáp Tý trải qua nhiều thăng trầm và vất vả nhưng thành công luôn chờ đợi họ ở cuối con đường đó. Trong tình cảm đây là những người phụ nữ rất may mắn, hôn nhân vừa hạnh phúc lại vừa có lộc tiền tài.

Từ khi còn nhỏ,cuộc sống của Giáp Tý nam mạng đã gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Bởi vậy, khi lớn lên, họ ý thức được ước mơ, hoài bão và những dự định trong cuộc đời mình. Tuy phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng những người này chưa bao giờ chán nản, bỏ cuộc. Họ xem gia đình là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh giúp họ vươn tới thành công.

Sinh năm 1984 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 1984 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 có thể chọn mua sim điện thoại, mở số tài khoản ngân hàng,…với những con số may mắn ở trên sẽ giúp bạn thu hút được vận may và tài lộc

Sinh năm 1984 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1984-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1984 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 rất hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • HướngĐông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): .Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Ngoài ra, nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn
 • Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Nữ giới sinh năm 1984 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 rất hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1984 không nên xây nhà hay để bàn làm việc vào các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn
 • Hướng Đông ( Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.

Sinh năm 1984 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim rất hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ không chỉ mang tới vận may tài lộc, xua đuổi điều xui rủi mà nó còn điều tiết tâm trạng, tinh thần của thân chủ. Đặc biệt, nếu quý bạn sắm các tài sản có giá trị như xe cộ thì nên chọn màu hợp bản mệnh để chiếc xe hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc.

Ngoài ra, tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 không hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ cản trở sự phát triển, thậm chí là ức chế nguồn năng lượng bản mệnh của bạn, khiến cho công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Sinh năm 1984 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1984-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1984 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Giáp Tí, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân sẽ tăng khả năng phát đạt và thu nhiều kết quả.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn nam Giáp Tý sinh năm 1984 rất hợp với tuổi Giáp Tí đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi sẽ có một cuộc sống hôn nhân như ý hạnh phúc, tình duyên trọn vẹn, đặc biệt tiền tài rộng mở.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1984 không hợp với tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Do đó bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên tránh gặp vận hạn sau này

Nữ giới sinh năm 1984 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ giúp cho con đường công danh mã đáo thành công.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi có một cuộc sống an nhàn, sung sướng và có đường công danh rạng ngời

Ngoài ra, nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý không hợp với tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. CHính vì vậy, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên để không mắc phải những điều xui xẻo trong cuộc sống và sự nghiệp

Sinh năm 1984 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý năm nay 38 tuổi sang năm 2023 là tuổi 39, năm 2024 là 40 và năm 2025 là 41 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1984 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.