Sinh năm 1987 mệnh gì? Tuổi Đinh Mão hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Vận mệnh luôn là mối quan tâm của tất cả mọi người. Hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình, bạn sẽ tìm thấy được nhiều “kim chỉ nam” trong cuộc sống dựa trên nhiều lí thuyết đã lưu truyền lâu đời. Hãy cùng earlywarning giải đáp tất tần tật về Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì, cung gì, sinh-khắc như thế nào trong bài viết sau.

Sinh năm 1987 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1987 là mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa có nghĩa Lửa trong lò. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với Mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

 • Nam giời thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Người mệnh Hỏa có ưu điểm đặc trưng là tính chu đáo, nhiệt huyết và kiên định trước những khó khăn. Cho nên, những người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa không sợ phải đương đầu trước thử thách khó nhằn, mà họ coi đấy là cơ hội để có thể tích lũy kinh nghiệm về sau.

Mệnh này sở hữu bản tính phóng khoáng, dũng cảm giúp, nên họ dễ kết giao được nhiều bạn bè mới. Nhờ vậy mà họ thường gặp quý nhân có thể phù trợ khi gặp những trở ngại trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa là họ khá nóng tính. Họ khó có thể kiểm soát được cơn giận của bản thân, nên có những lúc sẽ làm mất lòng mọi người xung quanh.

Nếu mệnh này biết cách tiết chế và kiềm chế được sự nóng tính này lại. Thì bản thẩn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong công việc và cả đời sống. Vì thế, người mệnh Lư Trung Hỏa cần học cách điều chỉnh tâm trạng, cảm xúc để giữ bình tĩnh tốt hơn.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1987-menh-gi

Sinh năm 1987 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1987 là tuổi Đinh Mão tức năm con mèo. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 29/01/1987 đến 16/02/1988. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1987 đến hết ngày 30/12/1987.

 • Thiên can Đinh tương hợp can Nhâm, tương hình với can Tân, Quý.
 • Địa chi Mão thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Cuộc đời tuổi Đinh Mão không được sáng tỏ lắm về đường công danh, nhưng trên con đường phát triển công danh lại gặp khá nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi, có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của họ. Họ hay lo lắng và thường hay nhận lấy phần thất bại về sự nghiệp.

Con đường công danh của tuổi Đinh Mão chỉ được sáng tỏ một thời gian ngắn ngủi rồi vụt tắt. Công danh của bạn không được lên cao mà chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Về phần gia đạo được yên vui vào tuổi 36 trở đi, có ít nhiều sóng gió trong cuộc đời. Nói chung, phần gia đạo được toàn vẹn, đường công danh trong suốt cuộc đời ít có cơ hội để phát triển được và nếu có thì cũng không được lừng lẫy cho lắm.

Về phần sự nghiệp có một vài thành công, nhưng mức độ thành công đó không hoàn toàn theo dự tính của bạn, phần tiền bạc hay bị thiếu hụt mặc dù rằng bạn cố sức tạo lấy nhưng không bao giờ bạn có thể nắm lấy cơ hội tạo nên một sự vĩ đại cho sự nghiệp và tiền tài của riêng mình. Phải qua tuổi 40 hay 41 thì phần  tiền tài mới có được những kết quả tốt.

Sinh năm 1987 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Đinh Mão hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ hợp các số:2, 5, 8, 9. Người sinh năm 1987 có thể ứng dụng các con số để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,…sẽ mang lại may mắn và thành công.

Sinh năm 1987 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1987-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1987 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Đinh Mão 1987 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) sẽ mang lại may mắn cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Đông Nam( Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1987 lại không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Hướng Tây Nam ( Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn

Nữ giới sinh năm 1987 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ giới sinh năm 1987 hớp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tà
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Mặt khác, nữ giới sinh năm 1987 lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người
 • Hướng Đông ( Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn

Sinh năm 1987 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ kích hoạt tài vận, mang lại may mắn và đặc biệt và giúp cho sự nghiệp của bạn suôn sẻ, lên như diều gặp gió.

Tuy nhiên, tuổi Đinh Mão lại không hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy bạn sẽ luôn thấy bị gò bò, không thoải mái và làm giảm hiệu quả trong công việc.

Sinh năm 1987 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1987-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1987 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Đinh Mão sinh năm 1987 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất thì công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, sớm gặt hái được nhiều thành quả

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nam Đinh Mão 1987 rất hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần sẽ có cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc, sự nghiệp lên như diều gặp gió, giàu sang phú quý.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1987 không hợp với tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Chính vì vậy, bạn không nên kết hôn hay hợp tác với những tuổi trên sẽ làm giảm sinh khí và vận may của bạn.

Nữ giới sinh năm 1987 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Đinh Mão sinh năm 1987 hợp tác kinh doanh hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất sẽ mang lại may mắn cho bạn trong con đường công danh sự nghiệp.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nữ tuổi Đinh Mão rất hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần giúp cuộc sống vợ chồng đầu bạc giang long, tiền bạc không phải suy nghĩ, sự nghiệp thành công

Ngoài ra, nữ Đinh Mao không hợp với tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý sẽ làm cho công việc của bạn gặp thất bai còn hôn nhân thường xảy ra cãi vã.

Sinh năm 1987 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão năm nay 35 tuổi sang năm 2023 là tuổi 36, năm 2024 là 37 và năm 2025 là 38 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1987 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.