Sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi Mậu Thìn hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Mỗi chúng ta sinh ra đều có một cung mệnh riêng có thể dự đoán được tính cách, cuộc sống hay sự nghiệp trong tương lai. Vậy sinh năm 1988 mệnh gì? Tất cả sẽ được earlywarning giải đáp sinh năm 1988 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1988 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

  • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Người thuộc mệnh  Đại Lâm Mộc có tính cẩn thận, tỉ mỉ nhưng cũng không kém phần quyết liệt trong công việc. Họ thường đưa ra các cách giải quyết hợp lý và đúng thời điểm. Vì thế mà người mệnh này luôn có kết quả khá xuất sắc, được sếp tin tưởng và đồng nghiệp yêu quý.

Những ai có nạp âm này có bản tính kiên cường, chí tiến thủ cao và óc phán đoán tốt. Cho nên rất hợp với công việc mang tính chất đầu tư. Bên cạnh đó, bản mệnh này cũng có bản lĩnh khá vững vàng trong mỗi lần đương đầu với sóng gió cuộc đời.

Về con đường tình duyên, người thuộc mệnh này khá thận trọng khi lựa chọn bạn đời của mình. Họ có ước mơ là xây dựng một gia đình nhỏ với cuộc sống bình lặng, không trải qua sóng to gió lớn nào. Nên ai thuộc mệnh này một khi đã yêu, thì sẽ hết lòng với đối phương. Họ biết cách quan tâm, chăm sóc từng chút một cho nửa kia. Do đó, những ai đang trong một mối quan hệ tình cảm với mệnh này, đều sẽ thấy vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1988-menh-gi---

Sinh năm 1988 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1988 là tuổi Mậu Thìn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1988 đến hết ngày 30/12/1988.

  • Thiên can Mậu tương hợp với can Quý, tương hình với can Nhâm, Giáp.
  • Địa chi Thìn thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Trong 12 con giáp, Rồng là loài động vật đại diện cho sức mạnh quyền lực, sự giàu sang phú. Vì vậy, những người tuổi Mậu Thìn 1988 thường có đức tính nhân hậu, sống ôn hòa, họ sống hết mình và luôn che chở cho người thân, bảo vệ bạn bè, làng xóm.

Sinh năm 1988 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 1988 hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4. Quý bạn có thể dùng các con số may mắn để chọn sim điện thoại, mở tài khoản ngân hàng,..sẽ giúp chiêu vượng may mắn, tài lộc cho thân chủ.

Sinh năm 1988 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1988-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1988 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Mậu Thìn rất hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) mang lại đại cát đại lợi, giúp mọi người trong gia đình có chí lớn, biết rèn luyện bản thân để thành đạt và công danh thăng tiến.

Ngoài ra, nam sinh năm 1988 lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) sẽ không gặp may mắn trong chuyện con cái, gia đạo hay bị lục đục

Nữ giới sinh năm 1988 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Mậu Thìn rất hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) giúp cho gia chủ gặp được sự tương trợ trên con đường làm ăn giúp công việc thăng tiến đều đặn.

Mặt khác, nữ sinh năm 1988 lại không hợp với các hướng Tây Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) sẽ làm tổn hại đến nguyên khí, tinh thần, sức khỏe cũng như xua đuổi những vận may xung quanh bạn.

Sinh năm 1988 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ gia tăng được các yếu tố may mắn, giúp cuộc sống thuận lợi hơn. Đặc biệt khi mua xe, sơn nhà,.. nên chọn màu hợp tuổi cũng sẽ giúp đồ vật, tài sản gắn bó với mình lâu hơn, bền bỉ hơn.

Tuy nhiên, tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 lại không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng Mộc khiến cho gia chủ cảm thấy tù túng, không thoải mái và dẫn đến công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Sinh năm 1988 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1988-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1988 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu giúp đường làm ăn sẽ thuận lợi, thắng lớn, mọi việc đều suôn sẻ, ít gặp khó khăn.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam Mậu Thìn 1988 rất hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, giàu có, sự nghiệp phát triển và con cái học giỏi.

Tuy nhiên, nam Mậu Thìn lại không hợp với tuổi Tân Mùi và Quý Mùi có thể gặp thất bại trong tình duyên và công việc.

Nữ giới sinh năm 1988 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi mang lại thành công trên con đường sự nghiệp

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu sẽ có cuộc sống hôn nhân hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, tiền bạc súng sính tiêu không bao giờ hết.

Ngoài ra, nữ sinh năm 1988 không hợp với tuổi Tân Mùi và Quý Mùi. Nếu kết hôn hay hợp tác kinh doanh sẽ không gặp may mắn.

Sinh năm 1988 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn năm nay 34 tuổi sang năm 2023 là tuổi 35, năm 2024 là 36 và năm 2025 là 37 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1988 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.