Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Ngũ hành có bề dày lịch sử lên đến hàng ngàn năm nay, được hình thành và phát triển bởi nhiều trường phái phong thủy khác nhau. Tương truyền rằng, mỗi người được sinh ra đều mang trong mình vận mệnh, tướng số riêng. Các thông tin tổng hợp dưới đây về sinh năm 1992 mệnh gì, 1992 tuổi gì, 1992 cung mệnh gì… sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính mình.

Sinh năm 1992 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim tức Kiếm Phong Kim có nghĩa là Vàng mũi kiếm. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung mệnh Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Người mạng Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Họ là những người sống thật thà, ngay thẳng và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ, đồng cảm với những con người bất hạnh. “Ở hiền gặp lành”, họ may mắn được trời phú cho một sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Ít khi thấy những người này đau ốm, bệnh tật hay buồn phiền, mệt mỏi.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1992-menh-gi

Sinh năm 1992 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1992 là tuổi Nhâm Thân tức năm con khỉ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 04/02/1992 đến 22/01/1993. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1992 đến hết ngày 30/12/1992.

 • Thiên can Nhâm tương hợp với can Đinh, tương hình với can Bính, Mậu
 • Địa chi Thân thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Nữ tuổi Nhâm Thân cuộc sống trải qua nhiều vất vả, thăng trầm, lúc lên lúc xuống không ổn định. Thời còn trẻ lập nghiệp gặp nhiều rủi ro, cuộc sống có phần chưa ổn định. Sau khi lập gia đình cuộc sống bắt đầu ổn định, tươi sáng. Sang tuổi trung niên công việc làm ăn phát triển, nhiều may mắn tốt đẹp. Về già có phúc hưởng từ con cháu.

Nam tuổi Nhâm Thân là những người có tinh thần tự lập cao, từ nhỏ đã có nhiều ước mơ, hoài bão. Đến khi trưởng thành, những người này chăm chỉ, cần cù, nỗ lực hết mình để xây dựng một sự nghiệp vững chắc. Tiền bạc, vật chất không phải tất cả với họ nhưng họ ý thức được rằng, mình cần phải phấn đấu, sống có ích, cống hiến hết mình.

Bước đầu lập nghiệp sẽ có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với lòng kiên trì và ý trí quyết tâm, Nhâm Thân nam mạng đã chứng minh được cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình. Từ 30 tuổi trở đi, công việc của họ có nhiều cơ hội, triển vọng mới.

Sinh năm 1992 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Nhâm Thân hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ sinh năm 1992 hợp các số: 6, 7, 8. Bạn có thể ứng dụng những con số trên để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng số đẹp, kích hoạt tài lộc cho gia chủ.

Sinh năm 1992 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1992-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1992 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Găp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất,con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài giỏi thông minh
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ)::Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ,làm gì thành công nấy
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình trên dưới hòa thuận,sống yên ổn an khang thịnh vượng
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý,giàu sang

Bên cạnh đó, nam tuổi Nhâm Thân không nên xây nhà hay để để bàn làm việc vào các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí ): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc ): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Nữ giới sinh năm 1992 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Đông Bắc ( Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ): Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài giỏi thông minh.

Tuy nhiên, nữ tuổi Nhâm Thân không nên xây nhà hay để bàn làm việc vào các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Sinh năm 1992 hợp với màu gì nhất?

Những người sinh năm 1992 mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi (thuộc hành Kim) và màu vàng sẫm, nâu đất (thuộc hành Thổ) sẽ mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, cuộc đường sự nghiệp rộng mở cho tuổi Nhâm Thân

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân tuyệt đối không nên sử dụng các gang màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím thuộc hành Hỏa. Đây là những màu sắc tương khắc với mệnh của bạn, sẽ ức chế năng lượng tốt. Khi sử dụng các màu sắc này bạn sẽ không thoải mái, cuộc sống không suôn sẻ, nhiều điềm xui.

Sinh năm 1992 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1992-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1992 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Nhâm Thân 1992 rất hợp với tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất giúp cho công việc và sự nghiệp của Nhâm Thân may mắn, thuận lợi và thành công hơn, giúp tiền bạc đầy hủ. Những tuổi này tương sinh với người sinh năm 1992 nên rất phù hợp để hợp tác làm ăn.

Nam Nhâm Thân sinh năm 1992 rất hợp với các tuổi Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần không những có đường tình duyên thuận lợi mà công việc, sự nghiệp cũng gặp nhiều tiến triển tốt đẹp. Cả đời được hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng, làm việc gì cũng đạt kết quả tốt.

Mặt khác, nam sinh năm 1992 laị không hợp với các tuổi kết duyên, Nhâm Thân cũng nên tránh những người tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Giáp Tý, Canh Ngọ, Mậu Tý. Bởi đó là những tuổi đại kỵ sẽ gây ra nhiều khó khăn, trắc trở cho cuộc đời nam mạng tuổi Thân

Nữ giới sinh năm 1992 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Nhâm Thân 1992 rất hợp với các tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần sẽ rất thuận lợi và có nhiều may mắn trong công việc

Trong tình yêu, nữ Nhâm Thân 1992 rất hợp với các tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn cuộc sống của nữ Nhâm Thân có vận tiền tài, cuộc sống ngày càng giàu có, hưng thịnh. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu to lớn và danh tiếng.

Mặt khác, nữ sinh năm 1992 laị không hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý trên các khía cạnh của cuộc sống và sự nghiệp.

Sinh năm 1992 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân năm nay 30 tuổi sang năm 2023 là tuổi 31, năm 2024 là 32 và năm 2025 là 33 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1992 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.