Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn sinh năm 1996 không biết mình thuộc cung gì, mệnh gì? 1996 là tuổi con gì? Hay sinh năm 1996 hợp với tuổi nào, màu sắc nào, hướng nào? Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp sinh năm 1996 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1996 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy có nghĩa Nước cuối nguồn. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với Mệnh Mộc, Kim và tương khắc với Mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

 • Nam giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Người sinh năm 1996 khá nhạy cảm, họ có trực giác tốt và trí tưởng tượng phong phú. Bề ngoài họ có vẻ là người kín đáo dè dặt nhưng trên thực tế thì lại không phải như vậy. Họ gần gũi, sống hòa đồng với mọi người, vì vậy mà xung quanh họ có rất nhiều bạn bè.

Người tuổi Tý luôn trân trọng các mối quan hệ xung quanh mình, có đôi khi họ thể hiện quá mức khiến người khác nghĩ rằng họ sống ỷ lại vào người khác. Một nhược điểm nữa của người tuổi này chính là sự khó tính, hay phàn nàn và soi mói người khác.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1996-menh-gi

Sinh năm 1996 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1996 là tuổi Bính Tý tức năm con chuột. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1996 đến hết ngày 30/12/1996.

 • Thiên can Bính tương hợp với can Tân, tương hình với can Canh, Nhâm.
 • Địa chi Tý tam hợp Thân – Tý – Thìn, thuộc bộ tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tý (Chuột) là con vật xuất hiện khắp mọi nơi ở trên thế giới và được biết đến là loài có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi. Đây cũng là những điểm đặc trưng của những người tuổi Tý. Trong suốt cuộc đời, họ luôn lạc quan vui vẻ dù cho phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn.

Những người tuổi Bính Tý là nam giới phần lớn đều đạt nhiều thành công trong cuộc sống, họ hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên bình mà tự tạo ra nhiều sóng gió trong cuộc đời của họ. Cuộc đời có lắm thương đau.

Về mặt xã hội, tiếng tăm và địa vị khiêm nhường, họ ham thích những điều gì xảy ra trong thực tại hơn là những chuyện viễn vông ảo tưởng, sự nghiệp và cuộc đời của họ vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc đời. Sẽ còn nhiều thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống của họ.

Đường công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên nhờ số có nhiều phúc đức nên con đường công danh thường được phát triển tốt đẹp. Tuổi thơ thường hay có sự thay đổi công danh. Nhưng lớn lên thì tạo được nhiều tên tuổi.

Gia đạo của những người nam tuổi Bính Tý cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ được thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận, mà lại nhờ bè bạn than thiết giúp đỡ nhiều hơn. Cùng với đó cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống.

Cuộc sống những nữ mệnh tuổi Bính Tý gặp nhiều may mắn, họ khôn lanh, nhưng đến năm 31 tuổi sẽ gặp nạn do trở ngại về cá nhân và thân thể. Cuộc đời của họ luôn gặp nhiều may, có thể tạo được công danh sự nghiệp trong một thời gian ngắn. Đời sống của họ có phần sung túc đầy đủ, việc gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn.

Sinh năm 1996 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Bính Tý 1996 rất hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ sinh năm 1996 hợp các số: 2, 5, 8, 9 có thể sử dụng để chọn sim phong thủy, số tài khoản ngân hàng,.. Để tự tin hơn khi làm ăn, ngoại giao, tăng vận may cho bản thân mình.

Sinh năm 1996 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1996-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1996 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Mặt khác, nam giới sinh năm 1996 tuyệt đối không nên chọn các Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Nữ giới sinh năm 1996 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên : Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái,phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Bính Tý không nên xây nhà và để bàn làm việc ở các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thẻ:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Sinh năm 1996 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh Thủy rất hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Hoăc các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đường công danh, tiền bạc rộng mở.

Bên canh đó, những người sinh năm 1996 còn không hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ bị hạn chế năng lượng, cản trở nhiều trong cuộc sống không được như ý muốn.

Sinh năm 1996 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1996-menh-gi-1--2

Nam giới sinh năm 1996 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996 rất hợp với các tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu sẽ đem đến nhiều tài lộc, sự may mắn, thành công cho những công việc chung, đạt được kết quả tốt đẹp, không sự thất bại.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam tuổi Bính Tý 1996 kết hôn rất hợp với các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu giúp cho cuộc sống sau khi kết hôn trở nên suôn sẻ hơn. Gia đình có của ăn của để, cuộc sống vô cùng sung túc và hạnh phúc. Vì vậy mà con cái cũng được học hành tử tế, công danh đỗ đạt, thành tài sau này.

Tuy nhiên, nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996 không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi sẽ gây ra những tác động tiêu cực, ảnh hưởng đến cả cuộc sống và sự nghiệp.

Nữ giới sinh năm 1996 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 rất hợp với các tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ sẽ đem đến cho họ những thành công và sự phát triển không ngừng.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ tuổi Bính Tý 1996 kết hôn rất hợp với các tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu sẽ có một cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc, đem đến nhiều vận tài lộc.

Tuy nhiên, nữ Bính Tý lại không hợp với tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu làm ăn với những người này thì cần cẩn tổn hại về tài chính. Nữ Bính Tý cũng không nên kết hôn với một trong số những người trên, do xung khắc về tuổi nên cuộc sống sẽ có nhiều cản trở, khó khăn.

Sinh năm 1996 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý năm nay 26 tuổi sang năm 2023 là tuổi 27, năm 2024 là 28 và năm 2025 là 29 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1996 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.