Sinh năm 1999 mệnh gì? Tuổi Kỷ Mão hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Chúng ta có thể dựa cung mệnh và phong thủy để lý giải nhiều vấn đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết được tổng hợp trong bài viết sau để giải đáp sinh năm 1999 mệnh gì? 1999 cung gì… cùng nhiều vấn đề phong thủy liên quan.

Sinh năm 1999 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1999 là mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ có nghĩa là Đất trên thành. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với Mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với Mệnh Thủy, mệnh Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1999 sở hữu trong mình tính cách thẳng thắn và cởi mở. Với năng lượng của Thổ khiến cho ý chí của họ kiên định hơn so với các tuổi Mão còn lại. Do đó mà trong công việc, người này thường được cấp trên đánh giá khá cao và thường được giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Mỗi khi phải đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống thì người tuổi Mão thường có xu hướng thu mình lại, suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Họ luôn tính toán huy động mọi nguồn lực có trong tay và sử dụng chúng sao cho khéo léo nhất.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1999-menh-gi-3

Sinh năm 1999 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm sinh năm 1999 là tuổi Kỷ Mão tức năm con mèo. Theo lịch dương bắt đầu từ 16/02/1999 đến 04/02/2000. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1999 đến hết ngày 30/12/1999.

 • Thiên can Kỷ tương hợp với can Giáp, tương hình với can Quý, Ất
 • Địa chi Mão thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tuổi Kỷ Mão nữ mệnh có một đời sống có phần sung túc về mặt tiền bạc, phần tình cảm dồi dào. Bạn có đủ khả năng tạo lấy một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp cho cuộc đời mình. Cuộc sống của bạn không đến nỗi phải có nhiều cực khổ về mặt thể xác, có thể bạn còn lên cao về đường tài lộc nữa. Vào khoảng năm 34 tuổi trở đi thì con đường tài lộc có cơ hội phát đạt mạnh mẽ nhất.

Nữ giới tuổi Kỷ Mão có cơ hội phát triển về sự nghiệp, công danh, số được hưởng tài lộc vào thời kì trung vận, cuộc sống có nhiều sung sướng. Người tuổi này có tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 62 đến 68 tuổi là đạt mức tối đa, tuy nhiên nếu làm phúc, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ còn nếu sống gian ác, ăn ở thất đức thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tuổi Kỷ Mão nam mệnh có nhiều vất vả trong cuộc sống vào khoảng thời gian từ 21 đến 28 tuổi, tuy nhiên bắt đầu thời gian từ 29 tuổi trở đi thì cuộc sống có nhiều hy vọng tốt đẹp. Thời gian này có thể có cơ hội tạo ra tương lai và sự nghiệp, cuộc sống thì khó nắm được phần vững chắc.

Về phần tài lộc và sự nghiệp cũng hay bị thay đổi và không bao giờ yên ổn để an tâm theo đuổi những ý định của cuộc đời mình. Tuy nhiên bắt đầu từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc có thể tạm yên ổn, phần sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ bình thường.

Sinh năm 1999 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Kỷ Mão 1999 rất hợp các số: 1, 6, 7. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 có thể lựa chọn các con số may mắn trên để lập số tài khoản, số điện thoại, số báo danh, số nhà,..

Sinh năm 1999 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1999-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1999 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

Tuy nhiên, nam tuổi Kỷ Mão 1999 không nên chọn các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Nữ giới sinh năm 1999 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời, được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài giỏi thông minh.
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Bắc: (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.

Bên canh đó, nữ giới sinh năm 1999 không nên chọn các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Họa hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai họa): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Sinh năm 1999 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam nữ tuổi Kỷ Mão 1999 rất hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà,..sẽ mang lại nhiều niềm may mắn trong cuộc sống và công việc

Tuy nhiên, tuổi Kỷ Mão 1999 không nên sử dụng các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ không mang lại nhiều điều tốt đẹp, khiến công việc bị chậm tiến độ, cuộc sống thiếu năng lượng, gia đình có cãi vã.

Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1999-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1999 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 rất hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân là ba tuổi hợp với nam mạng Kỷ Mão về đường tài lộc.

Nam tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 kết hôn rất hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần sẽ có cuộc sống hôn nhân hạn phúc, tiền bạc đầy nhà, sự nghiệp phát triển.

Tuy nhiên, nam tuổi Kỷ Mão không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu sẽ mang lại nhiều vận đen trong cuộc sống và kinh doanh

Nữ giới sinh năm 1999 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ Kỷ Mão sinh năm 1999 rất hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân sẽ rất thuận lợi và may mắn, gặt hái được những thành công lớn trong công việc.

Nữ tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 kết hôn rất hợp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cả về tình cảm lẫn tiền bạc.

Ngoài ra, nữ Kỷ Mão đại kỵ với các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu trên hai khía cạnh là hợp tác làm ăn và kết hôn.

Sinh năm 1999 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão năm nay 23 tuổi sang năm 2023 là tuổi 24, năm 2024 là 25 và năm 2025 là 26 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1999 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.