Sinh năm 2001 mệnh gì? Tuổi Tân Tỵ hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp sinh năm 2001 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Hay năm 2001 hợp tuổi gì, màu gì, con số nào? Kỵ với tuổi và màu nào chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Sinh năm 2001 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2001 là mệnh Kim – Bạch Lạp Kim tức Vàng sáp ong. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với Mệnh Mộc, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ cung mệnh Kim sinh năm 2001 có tính cách vui tươi, lạc quan, thích kết thân, trao đổi với những người xung quanh dù bề ngoài trông có vẻ hơi lạnh lùng. Giống như kim loại, họ phải trải qua nhiều sự khổ luyện mới thành tài nên tính cách rất cứng rắn, chân thành và trọng tình trọng nghĩa.

Đôi khi ở họ, ta thấy được sự thẳng thắn, khát khao mạnh mẽ theo đuổi những điều mình yêu thích, làm chuyện gì cũng phải quyết liệt tới cùng.

Mang bản chất kim loại, Bạch Lạp Kim nam sinh năm 2001 đặc biệt hơn hẳn chính là sự mềm dẻo, tinh khiết sau quá trình nung nấu cực khổ. Nên nam 2001 sở hữu tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và nhanh nhạy.

Họ thích giao tiếp, năng nổ nhưng đôi khi lại trông như mang nhiều phiền muộn trong lòng chỉ biết luôn nỗ lực, cố gắng hết sức đạt được những gì mình mong muốn. Ngoài ra, nam Tân Tỵ 2001 còn có trí sáng tạo, kiến thức học sâu hiểu rộng cao.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2001-menh-gi

Sinh năm 2001 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2001 là tuổi Tân Tỵ tức năm con rắn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 24/01/2001 đến 11/02/2002. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2001 đến hết ngày 30/12/2001.

Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Cuộc đời nam Tân Tỵ tuổi nhỏ gặp phải nhiều đau xót, số mệnh của họ không dựa được vào sự giúp đỡ của gia đình thân tộc, vì thế nên trong suốt cuộc đời lúc nào họ cũng muốn đi hoang và buồn chán với kiếp sống của mình. Số kiếp người này phải trải qua rất nhiều sóng gió, cuộc đời có nhiều thương đau, rất ít khi họ nhận đươc sự an ủi từ người khác ngay cả đối với người thân tộc hay gia đình.

Các vấn đề về gia đạo bê bối, không mấy êm đẹp, cộng thêm nhiều sự phiền muộn ở trong lòng, nên gia cảnh sẽ có những biến động nhất định. Công danh của bạn cũng không được ổn định lên xuống thất thường không được sáng tỏ, nên luôn cảm thấy ưu tư phiền muộn vào khoảng tuổi 30 trở đi thì đường công danh mới có tiến triển.

Nữ mạng Tân Tỵ, cuộc đời sẽ gặp phải nhiều cay đắng, có nhiều chuyện lo âu, vì thế không bao giờ được hưởng cuộc sống sung túc về hậu vận thì công danh mới được sáng tỏ đôi chút và sự nghiệp được vững chắc.

Phần công danh được sáng tỏ và có thể gặp được nhiều may mắn từ khi tuổi còn nhỏ tuy nhiên vẫn chưa có những thành công lớn. Sang trung vận sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển về công danh. Gia đạo không mấy êm ấm cho ở trung vận, phải đến hậu vận thì mới được hưởng an vui hạnh phúc.

Sinh năm 2001 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Tân Tỵ hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ giới sinh năm 2001 hợp các số: 6, 7, 8 có thể dụng những con số trên để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng số đẹp,…sẽ giúp kích hoạt tài lộc cho gia chủ.

Sinh năm 2001 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2001-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2001 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Tuy nhiên nam giới tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 lại không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Nữ giới sinh năm 2001 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Mặt khác, nữ giới sinh năm 2001 không hơp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Sinh năm 2001 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2000 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà,..rất hớp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ gia tăng vận may, mang tới cho thân chủ những điều tốt đẹp

Tuy nhiên, tuổi Tân Tỵ không nên chọn các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa dễ gây xui xẻo. Đặt trong nhà hay sở hữu những món đồ này đôi khi lại không tốt. Có thể gặp họa vào thân.

Sinh năm 2001 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2001-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2001 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 rất hợp với tuổi Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi để cộng tác trong công việc sẽ mang đến vận khí, giúp làm ăn phát đạt, ít gặp khó khăn trở ngại và tiền vô như nước.

Nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 kết hôn rất hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão giúp gia đình hạnh phúc, vui vẻ. Từ đó kéo theo tiền tài, danh vọng cũng đi lên. Con cái trong nhà được ăn no mặc ấm, phát triển tốt cho tương lai sau này.

Tuy nhiên, nam tuổi Tân Tỵ không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với tuôi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu rất có thể sẽ gặp phải khó khăn, bất lợi.

Nữ giới sinh năm 2001 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu sẽ đem đến những thành công nhất định, thuận lợi về tiền bạc.

Nữ tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn rất hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão sẽ gặp may mắn cả về tiền bạc lẫn tình cảm

Bên cạnh đó, nữ Tân Tỵ không nên hợp tác kinh doanh và kết hôn với tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và con đường công danh sau này

Sinh năm 2001 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ năm nay 21 tuổi sang năm 2023 là tuổi 22, năm 2024 là 23 và năm 2025 là 24 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 2001 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.