Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn sinh năm 2002 không biết mình thuộc cung gì, tuổi con gì? Năm 2002 hợp tuổi gì, màu sắc gì, làm nhà hợp hướng nào? Hay năm 2002 kỵ với tuổi gì, màu sắc và hướng nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp sinh năm 2002 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2002 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2002 là mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc có nghĩa là Gỗ cây dương. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ giới mệnh Mộc sở hữu bản tính kín đáo, hiền lành, không thích đôi co, thị phi. Người nữ 20202 mang một vẻ ngoài yếu đuối, ủ rũ như những cành lá mềm mỏng của cây Dương Liễu nên bên trong rất khó đoán, dễ bị người khác chi phối làm lung lay cảm xúc.

Nam giới sinh năm 2002 có tính cách thực tế, nhạy bén và lanh lợi. Họ đặc biệt thích không gian yên tĩnh, thích học hỏi, nghiên cứu để nâng cao kiến thức bản thân.

Hơn thế nữa, còn được rất nhiều người yêu thích nhờ sự hòa đồng, vui vẻ của mình. Luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn khi cần thiết. Bản thân người mệnh Mộc sẽ dễ gặp khó khăn, thị phi nhưng nếu bạn cố gắng, hướng bản thân theo con đường tốt thì không gì làm khó được mình cả.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2002-menh-gi-1

Sinh năm 2002 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2002 là tuổi Nhâm Ngọ tức năm con ngựa. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 12/02/2002 đến 31/01/2003. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2002 đến hết ngày 30/12/2002.

Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Ngọ

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Cuộc đời nam giới tuổi Nhâm Ngọ không có số được hưởng sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống của bạn có phần dễ chịu vào khoảng thời gian từ năm 30 tuổi trở lên. Số nam giới tuổi Nhâm Ngọ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người.

Bạn có thể làm cho cuộc đời có nhiều sôi nổi hơn trong độ tuổi này. Cuộc sống của bạn  có nhiều thành công cũng như gặp nhiều thất bại. Cuộc sống nam giới tuổi Nhâm Ngọ thì có lúc trầm lặng và lắng xuống ở mức tột cùng, có khi lại sôi nổi và mạnh mẽ.

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ về phần hậu vận có nhiều triển vọng. Cuộc sống của bạn không bao giờ nắm vững được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở lên thì bạn có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp được vững bền, tuổi thọ trung bình của bạn vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu làm phúc sẽ tăng được tuổi thọ.

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời được trọn vẹn. Bạn có nhiều cơ hội phát triển về con đường công danh, sự nghiệp cũng như về vấn đề tài lộc. Thủa nhỏ bạn mang nhiều tâm trạng có phần bi quan. Tuy nhiên vào thời trung vận, cuộc sống của bạn có nhiều tốt đẹp, phần tiền bạc và tình cảm có nhiều điều tốt đẹp.

Nữ giới sinh năm 2002 có sự nghiệp phát triển bền vững vào năm 25 tuổi trở lên. Bạn có thể thành công lớn về cả tài lộc cũng như về nghề nghiệp vào khoảng năm 34 tuổi trở lên. Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ vào khoảng 57 đến 68 tuổi là mức tối đa, những nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Sinh năm 2002 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 sử dụng những số này làm số điện thoại, số xe,… sẽ mang đến may mắn cho người sinh năm 2002. Cuộc sống êm đẹp và tài lộc đủ đầy hơn.

Tuy nhiên, nữ không nên sử dụng số 3, 4 còn nam là số 1 vì chúng khiến bạn gặp xui xẻo. Vận hạn cũng không mấy suôn sẻ.

Sinh năm 2002 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2002-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2002 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Nhâm Ngọ rất hớp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái,phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Mặt khác, nam giới sinh năm 2002 lại không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Nữ giới sinh năm 2002 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Nhâm Ngọ rất hớp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 2002 không nên chọn hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻ, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Sinh năm 2002 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, trang phục,..rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ mang tới vận may mắn, tài lộc

Tuy nhiên, tuổi Nhâm Ngọ 2002 rất kỵ với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim thường ngày có thể mang đến vận xui, điềm dữ. Vậy nên tránh sử dụng màu sắc này để trang trí nhà cửa, thiết kế nội thất hay đồ dùng quanh mình.

Sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2002-menh-gi

Nam giới sinh năm 2002 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Nhâm Ngọ hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, nắm chắc thành công không lo thua lỗ, thu về nhiều lợi nhuận.

Nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 kết hôn rất hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn vợ chồng sống trong vinh hoa, phú quý, hạnh phúc trọn vẹn, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề

Mặt khác, nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý nhé

Nữ giới sinh năm 2002 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần sẽ đạt được kết quả hơn cả mong đợi về tiền bạc.

Nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 kết hôn rất hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn sẽ đem đến nhiều sự may mắn về tiền bạc, cuộc sống có nhiều niềm vui và hạnh phúc, công việc làm ăn thêm thuận lợi

Tuy nhiên, nữ Nhâm Ngọ 2002 không nên hợp tác kinh doanh và kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý có thể đem đến những rủi ro, kém may mắn.

Sinh năm 2002 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ năm nay 20 tuổi sang năm 2023 là tuổi 21, năm 2024 là 22 và năm 2025 là 23 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 2002 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.