Sinh năm 2003 mệnh gì? Tuổi Quý Mùi hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Sinh năm 2003 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mùi hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn kinh doanh, tuổi hợp lấy vợ/chồng của người sinh năm 2003? Cùng earlywarning giải mã sinh năm 2003 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2003 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2003 là mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc tức Gỗ cây dương. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh
Thổ, mệnh Kim.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Tính cách người tuổi Mùi sinh năm 2003 đa sầu, đa cảm, trong cương ngoài nhu, rất hay suy nghĩ. Họ là những người tính tình thẳng thắn, biết cảm thông và hòa đồng với mọi người, làm gì cũng dễ tạo được sự tin tưởng với người khác. Người tuổi Mùi có chí tiến thủ, giỏi giap tiếp, khát vọng lớn lao nên đôi khi có phần cố chấp, chủ quan.

Đa phần những người tuổi Mùi có đầu óc sáng suốt, sự phấn đầu, cố gắng nỗ lực hết mình cộng với tinh thần nhẫn nại thì cuộc đời họ đường công danh sẽ tốt đẹp vô cùng. Nhất là vào độ tuổi 28 và 29 trở đi, công danh sẽ ngày càng sáng tỏ và có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp.  Độ tuổi này cũng là thời điểm mà gia đạo được êm ấm và hạnh phúc.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2003-menh-gi

Sinh năm 2003 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2003 là tuổi Quý Mùi tức năm con dê. Theo lich dương bắt đầu từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2003 đến hết ngày 30/12/2003.

Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam mạng Quý Mùi thuộc mạng Mộc, cuộc đời người này thường có nhiều thăng trầm, đau khổ từ lúc tuổi nhỏ cho đến khoảng năm 29 tuổi, sau năm này thì mới có được một cuộc sống sung túc, sự nghiệp có thể hoàn thành dựa trên chính năng lực của bản thân,  26 trở đi bạn sẽ có đường công danh sáng tỏ nếu nếu biết nhẫn nại, nhanh nhạy nắm bắt được tình hình. Theo tử vi thì nam  tuổi Quý Mùi trong cuộc đời có thể lên cao về con đường công danh, sự nghiệp.

Với những người nữ tuổi Quý Mùi thì cuộc đời lúc trung vận có nhiều lo âu, phiền muộn, tuy nhiên sang hậu vận chắc chắn được hưởng giàu sang, sung sướng, cuộc sống có tiền, có của và gặp thêm được nhiều may mắn. Nếu nữ nhân tuổi Quý Mùi có ý chí theo đuổi công danh thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu to lớn với  nhiều kết quả tốt đẹp. Trong cuộc sống thì bạn sống khá là nguyên tắc, đồng thời lúc nào cũng có khả năng sáng tạo, tạo dựng niềm vui cho cuộc đời.

Trung vận trong gia đình của bạn không được êm xuôi sẽ có nhiều điểm bất đồng, xung khắc, phải sang hậu vận thì gia đạo mới được hòa thuận, yên vui, hạnh phúc. Nếu có ý chính kiên cường theo đuổi đường công danh thì nhất định sẽ thành công, thậm chí là thành công trên mức tưởng tượng của bạn. Phải từ tuổi 29 trở đi thì thì sự nghiệp mới được coi là vững chắc. 40 tuổi, tiền tài khá là dư dả.

Sinh năm 2003 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 3, 4, 9 sẽ mang tới may mắn, tài lộc, giúp cuộc sống thuận lợi, đón nhận nhiều điều tốt đẹp.

Sinh năm 2003 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2003-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2003 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 rất hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cu thể:

 • Hướng Tây Bắc ( Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
 • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Bên cạnh đó, nam tuổi Quý Mùi không nên chọn các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Nữ giới sinh năm 2003 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Mặt khác, nữ Quý Mùi cần tránh các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Sinh năm 2003 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 khi sơn nhà, chọn màu xe ô tô, xe máy, trang sức,..rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối  thuộc hành Mộc và màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ tăng cường sinh khí, kích hoạt vận may, giúp thân chủ công việc thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều điều tốt đẹp.

Tuy nhiên, tuổi Quý Mùi không nên chọn các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim dễ giảm năng lượng tốt, gặp xui xẻo

Sinh năm 2003 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2003-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2003 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu sẽ gặp nhiều may mắn và thu về nhiều lợi nhuận

Nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 kết hôn rất hợp với tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão thì vợ chồng sống trong hạnh phúc, vinh hoa, phú quý, công danh tiền đồ rộng mở

Tuy nhiên, nam sinh năm 2003 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn thì mọi chuyện phải hết sức thận trọng

Nữ giới sinh năm 2003 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi sẽ đem đến nhiều vận may về tài chính và kết quả tốt đẹp cho công việc chung giữa hai người.

Nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 kết hôn rất hợp với tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão sẽ có nhiều bước chuyển biến tốt đẹp, vận may tài chính đến, công việc làm ăn thuận lợi, đầu tư kinh doanh gặp nhiều may mắn và gia đình hạnh phúc.

Ngoài ra, nữ sinh năm 2003 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn sẽ không may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Sinh năm 2003 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi năm nay 19 tuổi sang năm 2023 là tuổi 20, năm 2024 là 21 và năm 2025 là 22 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2003 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2003 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào