Sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi Giáp Thân hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Theo chuyên gia phong thủy, vận mệnh của từng năm sinh luôn gắn liền với những dự đoán thần kỳ trong tương lai. Vì vậy, hãy cùng earlywarning giải đáp các thắc mắc về sinh năm 2004 mệnh gì, 2004 cung gì, sinh năm 2004 tuổi con gì… qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2004 là mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc có nghĩa là Gỗ cây dương. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh

Người tuổi Thân vốn bẩm sinh hiếu học, thông minh, họ không chỉ là người suy nghĩ cẩn thận, nghiêm túc mà còn giỏi ứng biến. Những người này giao thiệp rộng, thu hút được nhiều người bạn tốt nhờ chính thái độ hòa nhã của mình. Đối với tuổi Thân, gia đình có ý nghĩa vô cùng quan trọng, họ luôn kính hiếu với cha mẹ, đối với con cái thì hết lòng yêu thương, bạn đời luôn trân trọng.

Tuy nhiên, tuổi Thân thường rất tùy hứng, không kiên trì nên nhiều việc bị đứt gánh giữa đường, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Nhưng một khi được làm điều mình thích thì họ sẽ dốc hết sức mình, dành toàn bộ tâm lực, không ngại khó ngại khổ để đạt được mục tiêu đó.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2004-menh-gi

Sinh năm 2004 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2004 là tuổi Giáp Thân tức năm con khỉ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2004 đến hết ngày 30/12/2004.

Thiên can: Giáp

 • Tương hợp: Kỷ
 • Tương hình: Canh và Mậu

Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thìn, Tý và Thân
 • Tứ hành xung: Thân, Dần, Hợi và Tỵ

Cuộc đời của tuổi Giáp Thân có khá nhiều thay đổi, công danh nếu quyết tâm theo đuổi sẽ được lên cao. Tiền vận và trung vận có nhiều cơ hội may mắn về tình cảm, tài lộc, hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Gia đạo khá tốt, được hưởng bình an, êm ấm, an vui và hạnh phúc. Công danh sẽ được sáng tỏ nếu có quyết tâm và kiên trì theo đuổi, bằng không chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Nam Giáp Thân nuôi nhiều tham vọng trong cuộc đời. Thường hay gặp phải cảnh trái ngang trong cuộc sống, có nhiều thăng trầm, nhiều khó khăn thử thách ngay từ những buổi ban đầu. Từ tuổi 27 trở đi mới có cơ hội để thực hiện tham vọng của bản thân, tuổi 34 thì mới được vững chắc về sự nghiệp. Hậu vận được hưởng an nhàn.

Sinh năm 2004 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Giáp Thân 2004 rất hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 3, 4, 9 sẽ linh nghiệm hơn khi sử dụng để mở số tài khoản ngân hàng hoặc mua sim phong thủy,… Có thể mang tới giàu sang, phú quý cho thân chủ.

Sinh năm 2004 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2004-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2004 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 rất hớp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

Tuy nhiên, nam tuổi Giáp Thân không nên chọn các hướng hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp kẻ trộm viếng thăm, mất của, thất nghiệp.

Nữ giới sinh năm 2004 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 rất hớp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.

Mặt khác, tuổi Giáp Thân không nên chọn các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) -Tây bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp kẻ trộm viếng thăm, mất của, thất nghiệp.
 • Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Sinh năm 2004 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà,..rất hợp với màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc và màu đỏ, hồng, tím, cam; màu trắng, xám, ghi thuộc hành Hỏa sẽ mang lại may mắn. Đồng thời, cần tránh các màu đen, xanh nước biển, màu vàng, màu nâu để tránh nhiễm năng lượng xấu.

Nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 sẽ hợp với màu màu nâu, màu vàng, màu trắng, xám, ghi, xanh lá cây thuộc hành Thổ. Ngoài ra, cần tránh dùng các màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa, màu xanh nước biển, màu đen để tránh giảm năng lượng tốt.

Sinh năm 2004 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2004-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2004 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu và Giáp Thân sẽ được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều lợi nhuận.

Nam tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 kết hôn rất hợp với tuổi Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Quý Tỵ may mắn về cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc

Tuy nhiên, nam tuổi Giáp Thân không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Ất Dậu và Kỷ Mão rất có thể sẽ gặp nhiều bất lợi, rủi ro

Nữ giới sinh năm 2004 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Mậu Tý, Canh Dần và Giáp Thân sẽ rất có lợi về tiền bạc, nhiều vận may, đạt được kết quả công việc như mong muốn.

Nữ tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn rất hợp với tuổi Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Tân Tỵ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc về mặt tình cảm, đời sống gia đình luôn thoải mái. Sau kết hôn công danh sự nghiệp phát triển, cuộc sống có nhiều hay đẹp.

Ngoài ra, nữ tuổi Giáp Thân 2004 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Đinh Hợi, Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão gây ra nhiều mâu thuẫn, bất hòa trong công việc và hôn nhân

Sinh năm 2004 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân năm nay 18 tuổi sang năm 2023 là tuổi 19, năm 2024 là 20 và năm 2025 là 21 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2004 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2004 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào