Sinh năm 2006 mệnh gì? Tuổi Bính Tuất hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Bạn sinh năm 2006 phân vân không biết mình thuộc mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Năm 2006 hợp với tuổi nào, hợp màu gì, hướng nào? Hay năm 2006 kỵ với màu nào, tuổi nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp sinh năm 2006 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2006 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2006 là mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ tức là Đất nóc nhà. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

  • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Bản mệnh mang mệnh Thổ nên những người sinh năm 2006 có tính tương trợ và rất chung thành. Họ là chỗ dựa vững chắc của mọi người trong các cơn khủng hoảng của cuộc đời. không có ai thúc ép họ là phải làm như thê này, thế kia mới đúng nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp đỡ những người gặp khó khăn. Tù nhỏ đã có bản lĩnh kiên trì vũng vàng nên họ có nội tâm rất vững chắc.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2006-menh-gi

Sinh năm 2006 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2006 là tuổi Bính Tuất, tức năm con Chó. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 29/01/2006 đến 16/02/2007. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2006 đến hết ngày 30/12/2006.

Thiên can: Bính

  • Tương hợp: Tân
  • Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Tuất

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Trong khoảng thời gian từ tuổi 20 đến 30 tuổi, Bính Tuất có nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Ngoài 30 tuổi thì mới gặp được nhiều may mắn có cơ hộ tốt đẹp về công danh, sự nghiệp có thể lên cao ở độ tuổi này. Phần gia đạo lại không được mấy tốt đẹp. Thành công của bạn có được là nhờ nhiều vào sự giúp đỡ từ bạn bè, ít được giúp đỡ từ gia đình.

Trung vận, công danh của bạn sẽ được sáng tỏ, tuy nhiên trong cuộc đời cũng có khoàng thời gian mà công danh bị lu mờ, mờ nhạt. Phân gia đạo có nhiều rối ren, khúc mắc vì thế mà không được yên vui phải sang hậu vận thì tình thế mới được xoay chuyển cuộc sống gia đình êm ấm và vui vẻ.

Cuộc đời nam mệnh Bính Tuất có vài khắt khe vào lúc tiền vận, thường lo lắng về công việc, cuộc sống buồn chán, muốn tự lập nhưng vẫn phải nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình mới phát triển được sự nghiệp, công danh. Trung vận gặp nhiều khó khăn, khoảng từ 20 đến 30 tuổi, ngoài 30 tuổi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp, có thể lên cao vào độ tuổi này nhưng về gia đình và thân tộc thì không được tốt cho lắm.

Nữ mệnh tuổi Bính Tuất có bổn mạng tốt, cuộc đời tốt đẹp, về trung vận sẽ phát triển cả tài lộc và tình cảm dù tiền vận có buồn lo đôi chút, nhưng số được hưởng phú quý vào lúc trung và hậu vận.

Sinh năm 2006 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Bính Tuất 2006 rất hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ giới sinh năm 2006 hợp các số: 1, 3, 4. Những con số may mắn ở trên như thần hộ mệnh cho tuổi Bính Tuất.

sinh-nam-2006-menh-gi-2

Sinh năm 2006 hợp với hướng nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, dù là nam hay nữ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 khi xây dựng nhà cửa, hướng bàn làm việc, hướng phòng ngủ,…rất hợp với hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) sẽ mang tới sinh khí cho gia chủ và mang tới vận may tài lộc, giúp công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, nam và nữ tuổi Bính Tuất kỵ với các hướng như Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) không nên xây dựng nhà cửa, hướng bàn làm việc vì dễ gây tai hoạ, làm ăn hay cuộc sống đều không được thuận lợi, may mắn.

Sinh năm 2006 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ giới tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, trang sức,..rất hợp với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc gõ cửa, công việc làm ăn thuận lợi.

Tuy nhiên, nam và nữ tuổi Bính Tuất 2006 rất kỵ với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc dễ dẫn đến tiêu giảm năng lượng, mang đến cho bạn nhiều vận xui trong cuộc sống và công việc

Sinh năm 2006 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2006-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2006 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Bính Tuất 2006 kết hợp kinh doanh rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão thì đường tài lộc sẽ cực kỳ rực rỡ.

Nam giới tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 kết hôn rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ viên mãn và công danh tài lộc đầy nhà

Tuy nhiên, nam tuổi Bính Tuất 2006 không nên hợp tác làm ăn và kết hôn với tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi không những không mang lại hiệu quả cao mà mối quan hệ này có thể nhanh chóng đổ vỡ do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng.

Nữ giới sinh năm 2006 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Bính Tuất 2006 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi và công danh lợi lộc sẽ về ồ ạt khi các tuổi này kết hợp làm ăn với nhau.

Nữ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 kết hôn rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu có cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc viên mãn. Bên cạnh đó, tiền bạc và công danh của hai vợ chồng cũng xán lạn và dồi dào.

Mặt khác, nữ 2006 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với các tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi vì dù xét về tình duyên hay tiền đồ thì các cặp tuổi này đều xung khắc với nhau.

Sinh năm 2006 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất năm nay 16 tuổi sang năm 2023 là tuổi 17, năm 2024 là 18 và năm 2025 là 19 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2006 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2006 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào