Sinh năm 2007 mệnh gì? Tuổi Đinh Hợi hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Sinh năm 2007 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Đinh Hợi hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn kinh doanh, tuổi hợp lấy vợ/chồng của người sinh năm 2007? Cùng earlywarning giải mã sinh năm 2007 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2007 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2007 là mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ có nghĩa là Đất nóc nhà. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Đặc điểm nổi bât của tuổi Hợi sinh năm 2007 là luôn tự tin trong bất kỳ công việc nào, họ có ý chí kiên cường, và có tài của các bậc lãnh đạo. Họ có phương pháp xử lý công việc ổn định, vững vàng và đồng thời họ luôn có nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy trong công việc.

Với họ việc dồn hết tâm tí vào công việc và quên hết mọi việc đang xảy ra xung quanh là điều thường xảy ra. Tuổi này có ý chí cạnh tranh rất mãnh liệt và có chí cầu tiến rất cao. Vì vậy trong công việc dù họ làm gì đi nữa thì cuối cùng họ cũng vẫn sẽ thành công

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2007-menh-gi

Sinh năm 2007 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2007 là tuổi Đinh Hợi, tức năm con Lợn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 17/02/2007 đến 06/02/2008. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2007 đến hết ngày 30/12/2007.

Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam mạng tuổi Đinh Hợi từ lúc còn nhỏ đã được hưởng cuộc sống đầy đủ, sung túc vui tươi. Tuy nhiên sang thời trung vận, vào khoảng tuổi 20 đến 36, thì lại gặp lắm u buồn, nhưng nhìn chung cuộc sống vẫn được xem là khá tốt đẹp. Công danh của bạn sẽ bắt đầu từ 26 tuổi trở đi. Hậu vận thì mọi chuyện hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống tăng phần vui tươi.

Nữ mệnh tuổi Đinh Hợi có phần sung túc về tài lộc, tình cảm, không phải chịu cổ cực về thể xác. Nhìn chung xuyên suốt cuộc đời mọi mặt đều tốt đẹp, trung vận và hậu vận khá. Gia đạo được tốt đẹp, yên bình, êm ấm. Công danh chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi, có thời điểm công danh được lên cao nhưng càng về sau thì lại càng sụt giảm dừng lại ở mức độ bình thường.

Sinh năm 2007 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Đinh Hợi rất hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4 sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người sinh năm 2007.

Sinh năm 2007 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2007-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2007 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 2007 rất kỵ các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp kẻ trộm viếng thăm,mất của, thất nghiệp.

Nữ giới sinh năm 2007 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 rất hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.
 • Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.
 • Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

Mặt khác, những hướng không hợp khi xây dựng nhà hoặc nơi làm việc như Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp kẻ trộm viếng thăm, mất của, thất nghiệp.

Sinh năm 2007 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, trang sức,…rất hợp với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa mang tới may mắn, bình an. Đặc biệt, giúp tuổi 2007 tránh được những tai ương, gặp dữ hóa lành, những điều tốt lành sẽ gõ cửa.

Tuy nhiên, tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 rất kỵ với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc của bạn

Sinh năm 2007 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2007-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2007 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn về đường tài lộc thu được nhiều thành quả và lợi nhuận.

Nam tuổi Đinh Hợi 2007 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất sẽ cực kỳ viên mãn và hạnh phúc, cuộc sống sẽ ngày càng đi lên và tiền tài, lợi lộc vào như nước.

Tuy nhiên, nam tuổi Đinh Hợi 2007 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi khó lòng yên bề gia thất, làm ăn cũng không được thuận lợi.

Nữ giới sinh năm 2007 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất công việc thăng tiến, phát tài phát lộc

Nữ tuổi Đinh Hợi 2007 kết hôn hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất có cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý

Tuy nhiên, nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ cuộc sống sẽ gặp phải nhiều bất lợi.

Sinh năm 2007 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi năm nay 15 tuổi sang năm 2023 là tuổi 16, năm 2024 là 17 và năm 2025 là 18 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2007 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2007 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào