Sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi Mậu Tý hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Bạn sinh năm 2008 không biết mình thuộc mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Năm 2008 hợp tuổi gì, màu sắc nào, hướng nào? Hay kỵ với tuổi nào, màu gì, hướng nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp sinh năm 2008 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2008 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2008 là mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa có nghĩa là Lửa sấm sét. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ sinh năm 2008 là những người có tính tính khôn ngoan, kèm trí tuệ tinh anh, tư duy sắc bén. Nhờ vào các tính cảnh giác cao độ nên ở lĩnh vực kinh doanh người phụ nữ tuổi Tý thành công dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của nữ nhân tuổi này là cầu toàn, kém bền bỉ, và rất hay than phiền, cau có.

Do mang những bản chất của tuổi Tý, mà người đàn ông 2008 mệnh gì được thừa hưởng những tính cách sắc bén cũng như là khôn ngoan vốn có của loài gặm nhấm này. Ngoài ra, còn có được khả năng thích nghi cao ở nhiều môi trường.

Tính cách nam nhân tuổi Tý còn có chút hài hước, hòa đồng nên khá được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, do đã được trời ban cho sự thông thái nên người nam tuổi này thiếu đi sự bền bỉ, không có sự kiên nhẫn.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2008-menh-gi

Sinh năm 2008 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2008 là tuổi Mậu Tý tức năm con Chuột. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 07/02/2008 đến 25/01/2009. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2008 đến hết ngày 30/12/2008.

Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Mậu Tý mang mệnh Hỏa, có số trường tồn tuy cuộc đời của họ không gặp nhiều may mắn lắm. Tuy nhiên họ vẫn giữ vị trí trung bình trong xã hội. Những người tuổi này sẽ có được một cuộc sống khả dĩ, đời sống êm ấm về mặt cá nhân.

Họ thích những cái mới lạ, bản thân hay chạy theo những tư tưởng mới. Suốt cuộc đời của họ không có những nét sôi động đặc biệt về phần danh vọng tuy có nhưng vẫn ở trong sự trầm lặng và từ từ hơn là những sôi nổi để chiếm hữu.

Cuộc sống từ thưở nhỏ của tuổi Mậu Tý nữ mạng có nhiều đau buồn và khổ cực. Cuộc đời đi vào bóng đêm của tình duyên, có nhiều sầu tư và đau khổ, ít khi lòng lặng xuống mà trái lại bao giờ cũng có sự xáo trộn của tâm tư. Tới thời kì trung vận thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Số của tuổi Mậu Tý nữ mạng không bao giờ gặp nhiều dịp may nhưng cuộc đời của họ ở vào thời kì trung vận và hậu vận sẽ được sự bảo trợ của qúy nhân hay những người có thừa khả năng giúp đỡ họ.

Tuổi Mậu Tý nam mạng có công danh lên bổng xuống trầm và khó thoát qua được những tình trạng buồn não về đường công danh. Bởi vì đường công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, nên cần phải có sự liên quan với tuổi tác hợp vợ chồng thì mới hiểu được một cách rành mạch hơn.

Gia đạo lúc ban đầu có nhiều sóng gió, lúc tuổi nhỏ thường hay có những mặc cảm gia đạo không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến năm 23 tuổi mới có được hạnh phúc trọn vẹn.Về phần con cái của nam mạng tuổi Mậu Tý chỉ ở vào mức độ trung bình, tùy theo sự lựa chọn lương duyên trùng hợp tuổi.

Sinh năm 2008 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Mậu Tý hợp các số: 1, 6, 7. Còn nữ giới sinh năm 2008 hợp các số: 2, 5, 8, 9 sẽ gia tăng sinh khí, tăng các yếu tố có lợi cho thân chủ, gặp dữ hóa lành trong cuộc sống và công việc

Sinh năm 2008 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2008-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2008 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 rất hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 2008 không hợp hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Nữ giới sinh năm 2008 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 rất hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây (Diên Niên): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 2008 không hợp hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông (Lục Sát): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Nam (Hoạ Hại): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Sinh năm 2008 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Đặc biệt gia đình luôn hạnh phúc và con cái ngoan ngoãn

Tuy nhiên, tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 rất kỵ với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy làm giảm vận khí dẫn đến xui xẻo và khó khăn trong công việc và cuộc sống, các mối quan hệ xã hội ngày càng sảy ra nhiều mâu thuẩn

Sinh năm 2008 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2008-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2008 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Mậu Tý 2008 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu và Quý Tỵ giúp việc kinh doanh bạn thuận lợi, tránh được rủi ro, phát tài phát lộc

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam tuổi Mậu Tý 2008 kết hôn rất hợp với tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi gia đình sẽ hạnh phúc và viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh, con cái ngoan ngoãn và thông minh.

Bên cạnh đó, nam giới sinh năm 2008 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Tân Mão và Quý Mão nhé.

Nữ giới sinh năm 2008 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Mậu Tý hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, Ngoài ra còn giúp cho bạn có chỗ đúng vững chắc trong xã hội

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 kết hôn rất hợp với tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, ông danh tiền đồ xán lạn, rộng mở

Mặt khác, nữ giới sinh năm 2008 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Tân Mão và Quý Mão nếu không mọi chuyện sẽ gặp nhiều bất lợi không như ý muốn.

Sinh năm 2008 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý năm nay 14 tuổi sang năm 2023 là tuổi 15, năm 2024 là 16 và năm 2025 là 17 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2008 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2008 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào