Sinh năm 2010 mệnh gì? Tuổi Canh Dần hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Theo khoa học phong thủy, ý nghĩa năm sinh có vai trò vô cùng trọng trong việc lựa chọn hướng nhà, làm ăn kinh doanh, hôn nhân… Mỗi người sẽ có một vận mệnh riêng biệt từ đó sẽ cân bằng các yếu tố âm dương – ngũ hành. Rất nhiều người tuổi Dần quan tâm Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hợp hướng nào. Hãy cùng earlywarning đi khám phá nhé.

Sinh năm 2010 mệnh gì, cung gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi 2010 là mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc tức Gỗ tùng bách. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

  • Nam giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam giới tuổi Dần lại thuộc mệnh Mộc nên chuyện tình duyên có nhiều phần khe khắt. Nam giới tuổi Dần phải trải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau trong lòng, họ không bao giờ có được sống tràn đầy hạnh phúc, mà ngược lại toàn là chuyện đau lòng. Những vết thương tình cảm cứ tiếp tục gây ra làm cho cuộc đời của họ mang nhiều mặc cảm về vấn đề tình duyên.

Nói chung, nữ giới tuổi Canh Dần thời gian nhỏ tuổi không được sống yên vui, tâm trí thường hay bị lo lắng, họ hay có tính bi quan, thời kỳ tiền vận thì vất vả, thời kỳ trung vận thì lao đao, đến thời kỳ hậu vận mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung túc. Tuổi Canh Dần nữ mệnh thường hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa tuy nhiên nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2010-menh-gi

Sinh năm 2010 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2010 tuổi Canh Dần tức năm con hổ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 14/02/2010 đến 02/02/2011. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2010 đến hết ngày 30/12/2010.

 Thiên can: Canh

  • Tương hợp: Ất
  • Tương hình: Giáp, Bính

Địa chi: Dần

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người nữ tuổi Dần là tuýp người mạnh mẽ, ghét tuân theo chỉ thị của người khác, mang chủ nghĩa độc lập nên người nữ sinh năm 2010 dễ dàng tìm được mục đích theo đuổi.

Đây là con giáp có tính cách vô cùng nhạy cảm, nhiều cảm xúc nhưng lại khá hung hăng, mất bình tĩnh. Do đó mà nữ nhân tuổi này thường khá nóng nảy nên có thể đẩy mọi chuyện đi quá xa, khiến chính họ gặp rắc rối không đáng có.Thế nên chỉ cần cố gắng giữ cho mình sự bình tĩnh, cũng như suy xét kỹ lượng thì người phụ nữ tuổi Dần có thể đạt được thành công như ý nguyện.

Cũng như nữ nhân tuổi Hổ, người đàn ông tuổi Dần 2010 cũng được thừa hưởng bản tính mạnh mẽ, kiên cường vốn có của loài Hổ. Ngoài ra, nam nhân này cũng có tính cách rất khó đoán, và cực kì điềm tĩnh.

Tuy nhiên, họ cũng chất chứa nhiều cảm xúc hỗn loạn và khá nhạy cảm nên suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, người đàn ông sinh năm 2010 khá nóng tính, hung hăng nên đôi khi thất bại trong việc thương lượng, hòa giải. Do đó, nam giới tuổi này nên điều tiết lại bản thân để cuộc sống thêm phần thoải mái cũng như dễ dàng đạt được nhiều thành tựu như ý nguyện.

Sinh năm 2010 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà tử vi, nam sinh năm 2010 rất hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8. Cha mẹ có thể ứng dụng những con số may mắn này cho bé sinh năm 2010, giúp cho việc học tập của bé thuận lợi hơn.

Sinh năm 2010 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2007-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2010 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Canh Dần sinh năm 2010 rất hợp với các hường Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) sẽ có cuộc sống bình an, của cải tích trữ.

Bên cạnh đó, nam tuổi Canh Dần 2010 không nên chọn hướng này làm nhà Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc v(Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ giới sinh năm 2010 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Canh Dần sinh năm 2010 rất hợp với các hường Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) sẽ gặp thiên thời, được che chở và phù hộ. Gia đình hạnh phúc, hòa thuận; con cái hiếu thảo với cha mẹ, có phúc phần về sau.

Ngoài ra, nữ tuổi Canh Dần 2010 không nên xây nhà hay kê bàn làm việc vào các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Sinh năm 2010 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam nữ tuổi Canh Dần sinh năm 2010 rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy ứng dụng màu sắc hợp lý vào cuộc sống thì sẽ gặp được nhiều vận may, tránh được điều xui xẻo.

Tuy nhiên, tuổi Canh Dần sinh năm 2010 đại kỵ với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim nên tuyệt đối không được sử dụng các gang màu trên sẽ đem lại xui xẻo trong cuộc sống và công việc.

Sinh năm 2010 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2010-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2010 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Canh Dần sinh năm 2010 hợp tác với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu tạo lấy sự nghiệp và tiền tài mới được mau chóng và mới có nhiều kết quả hơn.

Nam Canh Dần sinh năm 2010 kết hôn rất hợp với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ giúp bạn tạo được công danh cuộc sống có đầy đủ về danh vọng, hào tài hào con vượng phát.

Tuy nhiên, nam tuổi Canh Dần 2010 lại đại kỵ với tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Nếu kết duyên thì sinh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng con kết hợp làm ăn thua lỗ luôn gặp thất bại

Nữ giới sinh năm 2010 hợp tuổi gì?

Trong việc làm ăn, nữ Canh Dần sinh năm 2010 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất giúp bạn làm đâu thắng đó, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Nữ tuổi Canh Dần sinh năm 2010 kết hôn rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu sẽ tạo nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, đẩy mạnh cuộc đời đi đến chỗ giàu sang phú quý

Ngoài ra, nữ tuổi Canh Dần sinh năm 2010 đại kỵ với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân nếu kết hôn bạn sẽ bị tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời còn kết hợp làm ăn gặp xui xẻo và thất bại

Sinh năm 2010 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2010 tuổi Canh Dần năm nay 12 tuổi sang năm 2023 là tuổi 13, năm 2024 là 14 và năm 2025 là 15 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về sinh năm 2010 mệnh gì có thể giúp các bạn biết được tuổi Canh Dần hợp với tuổi nào, màu sắc gì, hướng gì? Hay tuổi Canh Dần kỵ với tuổi nào, màu gì và hướng nào rồi nhé