Sinh năm 2012 mệnh gì? Tuôỉ Nhâm Thìn hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và cần lưu ý giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Do đó, để hiểu thêm về phong thủy tuổi Thìn và những vấn đề liên quan đến sinh năm 2012 mệnh gì, 2012 tuổi gì, hợp hướng nào… hãy theo dõi bài viết sau.

Sinh năm 2012 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2012 thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy tức nước chảy mạnh. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, Kim và tương khắc với mệnh Hỏa,Thổ.

  • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Người sinh năm 2012  có tính cách khá nóng nảy họ rất tự cao, tự đại. Họ thuộc tuýp người thích hưởng thụ cuộc sống độc thân, tự mình làm chủ mọi thứ,Tuổi này là người có nhiều tham vọng và ước mộng cao xa. Theo phật giáo thì người sinh năm 2012 được phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ nên họ rất thông minh.

Họ rất bạo miệng đôi khi ăn nói hơi bốp chát.  Họ rất thích các hoạt động xã hội và luôn coi trọng việc phải làm. Người này vì đứng Can Nhâm họ khá là bảo thủ rất khó để họ nhân sai và có sai đi nữa thì họ cũng không hối hận.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2012-menh-gi

Sinh năm 2012 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn tức năm con Rồng. Theo lịch dướng bắt đầu từ ngày 23/01/2012 đến hết ngày 09/02/2013. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2012 đến hết ngày 30/12/2012.

Thiên can: Nhâm

  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Thìn

  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  •  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam tuổi Nhâm Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình duyên và tương lai về cuộc sống, có phần tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, vào trung vận và hậu vận thì được nhiều tốt đẹp về hạnh phúc, công danh có phần lên cao. Cuộc sống nhiều tươi đẹp về phần hậu vận và có phần tốt đẹp về bổn mạng cũng như về cuộc sống tình cảm.

Đối với nữ tuổi Nhâm Thìn, họ là những người có tính tình mạnh mẽ và cứng cỏi, luôn coi trọng bản thân, đòi hỏi về quyền bình đẳng, không quỵ lụy nhưng lại khá khôn khéo. Họ luôn tôn kính cha mẹ, giữ được lễ dạo tốt. Với những người tuổi Nhâm Thìn luôn coi trọng về ăn mặc. Nhưng đường tình duyên không được thuận lợi, lâu bền

Sinh năm 2012 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Nhâm Thìn 2012 rất hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 3, 4, 9. Nếu ứng dụng những con số may mắn sẽ giúp tuổi 2012 đón nhận nguồn năng lượng tích cực, đường học hành suôn sẻ, thông minh sáng dạ.

Sinh năm 2012 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2012-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2012 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Nhân Thìn 2012 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) sẽ có phú quý, vinh hoa phú quý, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh, vượng phu ích tử.

Bên cạnh đó, nam tuổi Nhâm Thìn 2012 không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) sẽ bị phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.

Nữ giới sinh năm 2012 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Nhân Thìn 2012 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) sẽ có tài danh, con cháu khỏe mạnh thông minh, gia đình hòa thuận.

Tuy nhiên, nữ tuổi Nhâm Thìn 2012 không nên chọn các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) sẽ gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Sinh năm 2012 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 rất hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ có sự trợ giúp của quý nhân từ đó giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.

Bên cạnh đó, tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 không hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ làm giảm năng lượng và vận may của bạn

Sinh năm 2012 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2012-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2012 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất sẽ có kết quả tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và cuộc sống

Khi kết hôn, nam tuổi Nhâm Thìn 2012 rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần sẽ có được giàu sang và phú quý, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan hiền học giỏi.

Ngoài ra, nam tuổi Nhâm Thìn đại kỵ với các tuổi Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn thì bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời

Nữ giới sinh năm 2012 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất sẽ phát triển được về tài lộc, làm đâu thắng đó.

Khi kết hôn, nữ tuổi Nhâm Thìn 2012 rất hợp với tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần cuộc sống của bạn sẽ được sung túc, giàu sang phú quý, không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc

Ngoài ra, nữ tuổi Nhâm Thìn 2012 đại kỵ với các tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý nếu kết hôn hay làm ăn sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly giữa cuộc đời hay bị tuyệt mạng.

Sinh năm 2012 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn năm nay 10 tuổi sang năm 2023 là tuổi 11, năm 2024 là 12 và năm 2025 là 13 tuổi

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2012 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Hoặc sinh năm 2012 hợp với tuổi nào, màu nào, hướng nào? Kỵ với tuổi, màu sắc nào rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi