Sinh năm 2015 mệnh gì? Tuổi Ất Mùi hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Bạn sinh năm 2015 nhưng lại không biết mình thuộc mệnh gì, cung gì? Sinh năm 2015 hợp với tuổi gì, màu gì, con số nào? Hay sinh năm 2015 kỵ với tuổi nào, màu nào, con số nào? Tất cả sẽ được earlywarning.vn giải đáp sinh năm 2015 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2015 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2015 mệnh Kim – Sa Trung Kim tức là vàng trong cát. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương hợp với mệnh Thổ, Thủy và tương khắc với mệnh Hỏa, Mộc.

  • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Người sinh năm 2015 có tính cách hướng nội và khá kín đáo, luôn giữ mình theo khuôn phép. Họ có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt và không thể hiện cảm xúc thông qua gương mặt nên những người mới tiếp xúc thì sẽ thấy người tuổi này quá hiền lành và sống nội tâm. Nhưng sau một thời gian tiếp xúc thì sẽ thấy rằng những người tuổi Mùi đều là người nhân hậu, nghĩa khí và có ý chí lớn. Tư duy lớn và không thích làm việc nhỏ là đặc điểm của người sinh năm 2015.

Bên cạnh những ưu điểm thì người tuổi  Mùi cũng có nhược điểm đó là quá nguyên tắc, nghiêm khắc, tính cách lại đôi phần hướng nội nên sẽ gây một số khó khăn trong quá trình học tập và rèn luyện.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2015-menh-gi

Sinh năm 2015 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi tức năm con Dê. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 19/02/2015 đến hết ngày 07/02/2016. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 29/12/2015.

 Thiên can: Ất

  • Tương hợp: Canh
  • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Mùi

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam giới sinh năm 2015 có cuộc sống trong thời gian từ trung vận trở đi có nhiều sự tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc hoặc công danh. Tuổi Ất Mùi có nhiều sung sướng về tình cảm, cũng như về công danh. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 67 tuổi. Nếu làm ăn được nhiều điều phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

Bên cạnh đó gia đạo hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Công danh có phần lên cao, vào khoảng trung vận về việc này có nhiều kết quả tốt trong cuộc đời danh vọng. Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều tốt đẹp, và có thể thành công về tiền bạc.
Ất Mùi nữ tiền vận khá xui xẻo trong vấn đề tình duyên, sang trung vận mới gặp được may mắn. Cuộc sống thời hậu vận thì được an nhàn, sung sướng. Công danh bình thường, vận tài lộc ở trên mức trung bình. Cuộc đời người nữ Ất Mùi, tuổi nhỏ khá là khó khăn vất vả, lớn lên mới dần được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng. Tuổi Ất Mùi số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.
Gia đạo của những ngươi này khá là tốt đẹp, công danh lúc còn trẻ thì sáng tỏ nhưng nhìn chung cả cuộc đời thì chỉ ở mức trung bình mà thôi. Sự nghiệp gặp được khá nhiều dịp may để phát triển. Phần tài lộc cũng khá tốt, tuy tiền vận có hơi lao đao về vấn đề này nhưng sang trung vận và hậu vận thì được đủ đầy, có phần dư dả.

Sinh năm 2015 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Mùi 2015 đều hợp với các số 1, 3, 4. Sử dụng chúng vào công việc, học tập có thể giúp thân chủ đạt được nhiều thành tích nổi bật. Còn sử dụng vào số điện thoại, số nhà, thẻ ngân hàng để thu hút nhiều tài lộc, phúc đức, sức khỏe và sự may mắn trong cuộc sống.

Sinh năm 2015 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2015-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2015 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam Ất Mùi sinh năm 2015 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) giúp cho công việc làm ăn găp nhiều may mắn, lên như diều gặp gió, cuốc sống sung sướng

Ngoài ra, nam Ất Mùi 2015 kỵ với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) không nên kê giường ngủ, bàn làm việc hoặc xây nhà nhé. Vì công việc sẽ bị thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.

Nữ giới sinh năm 2015 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ Ất Mùi sinh năm 2015 khi xây dựng nhà cửa, kê giường ngủ, bàn làm việc rất hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) giúp cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, gia đạo yên ổn, vợ chồng hòa thuận

Tuy nhiên, nữ Ất Mùi 2015 không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) c khi xây dựng nhà cửa, kê giường ngủ và bàn làm việc sẽ gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”.

Sinh năm 2015 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ tốt cho cuộc sống, giúp ích cho công việc và tình duyên may mắn và thành công.

Bên cạnh đó, tuổi Ất Mùi 2015 không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ gặp nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Sinh năm 2015 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2015-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2015 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu sẽ mang lại thành công, thu về nhiều lợi nhuận.

Khi kết hôn, nam tuổi Ất Mùi 2015 rất hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu sẽ có cuộc sống cao sang quyền quý, tiền bạc rủng rỉnh, con cái ngoan hiền.

Bên cạnh đó, nam Ất Mùi không hợp với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, làm ăn thua lỗ

Nữ giới sinh năm 2015 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu sẽ có được rất nhiều tốt đẹp và thành công.

Khi kết hôn, lựa chọn vợ chồng nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 rất hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang như ý muốn, sự nghiệp phát triển.

Ngoài ra, nữ Ất Mùi 2015 không hợp với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, làm ăn thua lỗ.

Sinh năm 2015 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi năm nay 7 tuổi sang năm 2023 là tuổi 8, năm 2024 là 9 và năm 2025 là 10 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2015 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2015 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào