Sinh năm 2016 mệnh gì? Tuổi Bính Thân hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Sinh năm 2016 mệnh gì, sinh năm 2016 tuổi con gì, 2016 cung gì,… là những vấn đề được nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về vận mệnh nam nữ sinh năm 2016. Nếu bạn cũng đang quan tâm về những điều này thì bài viết dưới đây của earlywarning.vn chính là dành cho bạn.

Sinh năm 2016 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2016 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa có nghĩa là Lửa dưới núi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

  • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ tuổi Thân sinh năm 2015 nhìn chung là những người trọng tình cảm, biết cách quan tâm và chăm sóc mọi người xung quanh đặc biệt là gia đình và bạn bè thân thiết. Không chỉ biết vun vén cho gia đình, họ cũng thuộc tuýp người tham vọng trong công việc.

Là người thông minh, nhanh trí, họ luôn đề xuất những ý tưởng hay trong công việc và được đánh giá cao bởi cấp trên và đồng nghiệp. Có thể nói con đường sự nghiệp của nữ tuổi Thân khá rộng mở và tốt đẹp nếu họ biết nắm bắt những cơ hội để thể hiện bản thân đúng lúc.

Tương tự như nữ tuổi Thân, người nam tuổi này cũng có sự nghiệp vô cùng thăng hoa khi biết cố gắng phát triển bản thân. Tuy nhiên, họ lại khá nóng nảy nên thỉnh thoảng sẽ gặp một ít khó khăn trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Nam giới tuổi Thân luôn tìm cách đảm bảo chất lượng cuộc sống cho gia đình và bản thân, đặc biệt là về mặt tài chính. Họ sẵn sàng làm việc ngày đêm để gia đình và chính họ không phải sống một cuộc sống thiếu thốn.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2016-menh-gi

Sinh năm 2016 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân tức năm con Khỉ. Theo lịch dương được tính từ ngày 08/02/2016 đến 27/01/2017. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2016 đến hết ngày 30/12/2016.

Thiên can: Bính

  • Tương hợp: Tân
  • Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Thân

  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung cuộc sống của người sinh năm Bính Thân 2016 thường được hưởng nhiều phúc lộc, đường công danh và sự nghiệp đều thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu. Tiền vận có nhiều may mắn và cơ hội để phát triển, trung vận đạt được những thành tựu nhất định và tài lộc có phần sung túc. Hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc và sung túc.

Sinh năm 2016 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 2016 rất hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4. Các con số trên mang tới may mắn, những điều tốt đẹp cho các bé sinh năm 2016. Cha mẹ có thể ứng dụng vào công việc, học tập để các bé đạt được nhiều thành tích tốt.

Sinh năm 2016 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2016-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2016 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Bính Thân sinh năm 2016 khi xây dựng nhà cửa, kê giường, bàn làm việc rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) giúp cho gia chủ găp may mắn trong công việc

Mặt khác, nam Bính Thân 2016 không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) để xây dựng nhà cửa, hướng giường ngủ hay bàn làm việc.

Nữ giới sinh năm 2016 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Bính Thân sinh năm 2016 khi xây dựng nhà cửa, kê giường, bàn làm việc rất hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) giúp cho cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, trọn vẹn

Tuy nhiên, nữ Bính Thân sinh năm 2016 không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Sinh năm 2016 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc không chỉ đem lại may mắn, tài lộc mà còn giúp cho thân chủ cảm thấy thoải mái, vui vẻ, lạc quan hơn.

Ngoài ra, tuổi Bính Thân sinh năm 2016 lại không hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy nên hạn chế sử dụng.

Sinh năm 2016 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2016-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2016 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Bính Thân sinh năm 2016 hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão sẽ giúp cho sự nghiệp của tuổi Bính Thân lên như diều gặp gió, ăn lên làm gia.

Khi kết hôn, nam tuổi Bính Thân sinh năm 2016 rất hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp phát triển, giàu có, con cái học giỏi.

Tuy nhiên, nam Bính Thân sinh năm 2016 lại không hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, làm ăn thua lỗ.

Nữ giới sinh năm 2016 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Bính Thân sinh năm 2016 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão sẽ giúp gia chủ làm đâu thắng đó, sự nghiệp phát triển

Khi kết hôn thì nữ tuổi Bính Thân sinh năm 2016 rất hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có, không phải lo nghĩ gì về vấn đề tiền bạc.

Ngoài ra, nữ tuổi Bính Thân sinh năm 2016 đại kỵ với các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, làm ăn thua lỗ.

Sinh năm 2016 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân năm nay 6 tuổi sang năm 2023 là tuổi 7, năm 2024 là 8 và năm 2025 là 9 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được sinh năm 2016 mệnh gì, tuổi gì, hợp với tuổi nào, màu sắc nào, hướng nào? Hay sinh năm 2016 kỵ với tuổi nào, màu nào, hướng nào rồi nhé.