Sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Vận mệnh phong thủy là luôn vấn đề được nhiều người chú tâm và xem trọng nhất.Những năm khác nhau thì sẽ mang những bản mệnh và những thuộc tính khác nhau. Nổi bật hơn hết năm 2019 được nhiều người đặc biệt quan tâm. Cùng  earlywarning.vn tìm hiểu người tuổi Hợi sinh năm 2019 mệnh gì? Sinh năm 2019 là tuổi con gì? Sinh năm 2019 cung gì? Và các vấn đề phong thủy xoay quanh năm 2019.

Sinh năm 2019 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2019 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc có nghĩa là gỗ đồng bằng. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Theo quan niệm dân gian thì người sinh năm 2019 mang mệnh Bình Địa Mộc là người sáng dạ, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát. Người tuổi này dễ ăn uống, không kén chọn và có cơ thể khỏe mạnh. Tính cách của người mệnh Bình Địa Mộc luôn ôn hòa, lương thiện, có khả năng thương mại nên dễ làm giàu, no đủ và an nhàn vào tuổi trung niên.

Ngoài ra, người mệnh này chất phác, không màu mè, khoa trương song đôi khi lại có những kiến giải vô cùng độc đáo. Đặc biệt họ khiến cho những người xung quanh cảm thấy dễ chịu khi tiếp cận vì họ không bao giờ bắt ép ai phải làm một việc gì mà người đó không thích

Họ sẵn sàng khoan dung độ lượng trước những lỗi lầm của người khác, tuy nhiên khi bị ép quá mức không chịu nổi thì họ cũng sẽ nổi giận và tranh đấu quyết liệt tới cùng nhưng khi xong việc thì họ sẽ chẳng bao giờ để bụng ai.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2019-menh-gi

Sinh năm 2019 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi tức năm con Lợn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 05/02/2019 đến hết ngày 24/01/2020. Còn theo lịch âm được tính bắt đầu từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 30/12/2019.

 Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Theo tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 thì lúc còn nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn và sẽ có nhiều lận đận. Khi bước vào trung vận và tiền vận cũng có nhiều nỗi lo trong cuộc sống, vất vả không ít cho mãi tới hậu vận thì Kỷ Hợi mới được an nhàn. Tuy nhiên dù là ở thời điểm nào thì người tuổi Kỷ Hợi cũng thường phải lo nghĩ nhiều việc.

Tuổi Kỷ Hợi có số hưởng thọ trung bình từ 80 tuổi đến 93 tuổi. Nếu như ai sống gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ; cũng như nếu ai có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ..

Sinh năm 2019 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8 sẽ mang lại vận may và những điều tốt đẹp cho bé. Cha mẹ có thể sử dụng trong các mục đích như: Đăng ký số báo danh, số thứ tự…

Sinh năm 2019 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2019-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2019 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc hay giường ngủ,..rất hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam: Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây Bắc: Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây: Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc: Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc.

Bên cạnh đó, nam sinh năm 2019 không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam: Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Bắc: Găp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông: Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Nam: luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Nữ giới sinh năm 2019 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc hay giường ngủ,..rất hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc: Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây Nam: Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Bắc: Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Tây: Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc

Ngoài ra, nữ sinh năm 2019 không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông: Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Nam: Găp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông Nam: Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Bắc: Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Sinh năm 2019 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ mang lại cho tuổi
Kỷ Hợi nhiều tài lộc, thịnh vượng trong cuộc sống.

Ngoài ra, tuổi Kỷ Hợi 2019 không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của bạn gặp nhiều xui xẻo, vận hạn, thất thoát tiền bạc, sức khỏe sa sút hay sự nghiệp thất bại mà thôi.

Sinh năm 2019 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2019-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2019 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần sẽ vô cùng suôn sẻ, thậm chí là lên như diều gặp gió.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam Kỷ Hợi sinh năm 2019 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ mang đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có không bao giờ bao lo nghĩ về cơm áo gạo tiền, đặc biệt con cái ngoan ngoãn, nghe lời và giỏi giang.

Bên cạnh đó, nam sinh năm 2016 không hợp với các tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ mang lại những xui xẻo, họa hại cứ ập đến liên tục

Nữ giới sinh năm 2019 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần sẽ vô cùng thuận lợi, làm đâu thắng đó thu về nhiều lợi nhuận.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Kỷ Sửu sinh năm 2019 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, sung túc, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuy nhiên, nữ sinh năm 2019 đại kỵ với các tuổi Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Chính vì vậy, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn để tránh gặp phải nhiều vận xui, họa hại trong cuộc đời mình

Sinh năm 2019 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi năm nay 3 tuổi sang năm 2023 là tuổi 4, năm 2024 là 5 và năm 2025 là 6 tuổi

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2019 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Hay sinh năm 2019 hợp với tuổi nào, màu nào và hướng nào rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi