Sinh năm 2022 mệnh gì? Tuổi Nhâm Dần hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Sinh năm 2022 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Nhâm Dần hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn kinh doanh, tuổi hợp lấy vợ/chồng của người sinh năm 2022? Cùng earlywarning giải mã sinh năm 2022 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2022 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2022 là mệnh Kim – Kim Bạch Kim tức Vàng pha bạc. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với Mệnh Mộc, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh

Người sinh năm 2022 được đánh giá như những con hổ lớn thường là những người có tài, luôn giỏi giang, thông minh cũng như có khả năng cân đối, đảm nhiệm nhiều công việc cùng một lúc. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ là những người có tài ăn nói, thuyết phục và phản xạ nhanh

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2022-menh-gi

Sinh năm 2022 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần tức năm con hổ. Theo lịch dương được tính bắt đầu từ ngày từ 01/02/2022 đến 21/01/2023. Còn theo lịch âm tính từ ngày 01/01/2022 tới hết ngày 29/12/2023.

 • Thiên can Nhâm tương hợp với can Đinh, tương hình với can Bính, Mậu.
 • Địa chi Dần thuộc nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người tuổi Dần đa phần trí tuệ thông minh, thêm vào đó tử vi năm 2022 dự báo năm này được thiên thời – địa lợi – nhân hòa nên mở ra nhiều cơ hội đầu tư, phát triển công việc buôn bán, kinh doanh. Đặc biệt, thời điểm các tháng cuối năm Nhâm Dần, người tuổi này xác định được hướng đi tốt đẹp, đồng thời gặp được quý nhân giúp đỡ nên đạt được thành tựu về địa vị và kiếm được “bộn” tiền.

Tuy nhiên, luận tử vi tuổi Tuất năm 2022 cho thấy cần đề phòng trong cát có hung. Theo đó, bên cạnh may mắn, thuận lợi, người tuổi này có thể phải đối mặt với không ít những khó khăn do tiểu nhân tìm cách phá hoại.

Sinh năm 2022 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia tướng số nhận định, nam giới sinh năm 2022 hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 1, 6, 7. Cha mẹ có thể ứng dụng những con số may mắn này cho bé sinh năm 2022, giúp cho việc học tập của bé thuận lợi hơn

Sinh năm 2022 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2022-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2022 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ, bàn học… rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc : Công việc, tiền tài thuận lợi; có sức khỏe dồi dào có thể vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Bắc : Phúc lộc toàn vẹn, tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc đời.
 • Hướng Tây : Đó là sự viên mãn trong các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ tình cảm, gia đình thuận hòa yêu thương, quây quần, hưởng an nhàn bên con cháu.
 • Hướng Tây Nam : Được sự trợ giúp của quý nhân từ đó giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.

Tuy nhiên, nam sinh năm 2022 lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) nhé

Nữ giới sinh năm 2022 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ, bàn học…rất hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc : Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn
 • Hướng Đông : Hưởng sinh khí tốt nhất trong Bát trạch và được cả hướng lẫn tọa. Chọn đúng hướng mang đến điềm lành, sự bình an và may mắn cho cả gia đình.
 • Hướng Nam : Con đàn cháu đống, sức khỏe dồi dào, giàu sang phú quý.
 • Hướng Đông Nam : Cuộc sống yên ổn, thoải mái, công việc làm ăn thuận lợi.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Nhâm Dần còn không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2022 hợp với màu gì nhất?

Nam nữ sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim rất hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tuy nhiên, tuổi Nhâm Dần 2022 không nên chọn các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, tài vận

Sinh năm 2022 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2022-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2022 hợp tuổi gì?

Theo tử vi, nam tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 trong làm ăn rất hợp với các tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân gặt hái nhiều thành công trong công việc.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nam giới tuổi Nhâm Dần 2022 kết hôn rất hơn với tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất mang lại may mắn và hạnh phúc viên mãn trên nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Tuy nhiên, nam tuổi Nhâm Dần 2022 kỵ với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ sẽ gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống và công việc

Nữ giới sinh năm 2022 hợp tuổi gì?

Theo tử vi, nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 trong làm ăn rất hợp với các tuổi Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất trong làm ăn sẽ gặt háinhiều thành công.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 rất hợp với các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và phát tài phát lộc.

Tuy nhiên, nữ Nhâm Dần không nên kết hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ nhé

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2022 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2022 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào