Sinh năm 2023 mệnh gì? Tuổi Quỹ Mão hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Theo chuyên gia phong thủy, vận mệnh của từng năm sinh luôn gắn liền với những dự đoán thần kỳ trong tương lai. Vì vậy, hãy cùng earlywarning giải đáp các thắc mắc về sinh năm 2023 mệnh gì, 2023 cung gì, sinh năm 2023 tuổi con gì… qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 2023 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2023 là mệnh Kim – Kim Bạch Kim có nghĩa Vàng pha bạc. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với Mệnh Mộc, Hỏa.

  • Nam giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Hình ảnh thuần khiết, loại bỏ tạp chất, không vướng bẩn của Kim Bạch Kim đã phần nào giải thích được tính cách của nữ tuổi Mão. Các cô gái mang trong mình nạp âm này thường là người rất vui vẻ, dễ thương, tràn đầy năng lượng trong mọi tình huống. Nữ 2023 rất được mọi người yêu quý vì nét tính cách này, sự đáng yêu của cô nàng luôn khiến đối phương muốn chở che.

Bề ngoài hòa đồng nhưng thật chất, nữ tuổi Mão khá hướng nội. Họ rất dễ nhạy cảm và tổn thương bởi nhiều điều xung quanh. Đôi lúc hơi trầm tư, ẩn mình. Các cô nàng tuổi Mão rất ghét chuyện cãi cọ, mâu thuẫn nên dễ nóng nảy, không thể chịu đựng người bất đồng ý kiến.

Nam tuổi Mão mang nạp âm Kim Bạch Kim có vẻ ngoài khá lạnh lùng, hơi chút cô độc và hiếm khi hòa hợp với mọi người. Thế nhưng, khi đã quen với họ, bạn sẽ thấy các chàng trai tuổi Mão rất ấm áp. Trong công việc, nam 2023 rất dứt khoát, mọi quyết định họ đưa ra thường không dễ thay đổi. Họ là một người có kế hoạch, biết mình thích gì và luôn biết cách nỗ lực để đạt mục tiêu bản thân.

Mọi khía cạnh trong cuộc sống, nam tuổi Mão thường thiên về lý trí để giải quyết hơn là tình cảm. Việc sống nội tâm, ít khi bộc bạch khiến họ dễ bị tổn thương. Dù thế, gặp khó khăn, họ cũng sẽ mạnh mẽ vượt qua chứ ít phụ thuộc vào người khác. Nếu nữ sinh năm 2023 là người dễ thương, hòa đồng thì nam tuổi Mão lại trái ngược. Nhìn chung, nam nữ tuổi Mão rất dễ bị tổn thương vì sống khá nội tâm và thích suy nghĩ hơn là trò chuyện, tâm sự với người khác.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2023-menh-gi

Sinh năm 2023 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2023 là tuổi Quý Mão tức năm con mèo. Theo lịch dương được tính từ ngày 22/01/2023 đến hết ngày 09/02/2024. Còn theo lịch âm được tính từ 1/1/2023 đến hết ngày 30/12/2023.

Thiên can: Quý

  • Tương hợp: Mậu
  • Tương hình: Đinh, Kỷ

 Địa chi: Mão

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Theo tử vi, cơ nghiệp của nam mạng sinh năm 2023 tuổi Quý Mão được phát triển nhanh chóng, cuộc sống vào thời kỳ trung vận thì được nhiều điều tốt đẹp, vào thời kỳ hậu vận thì cuộc sống đầy đủ và an nhàn sung sướng. Nhìn  chung, cả đời nam nhân tuổi Quý Mão có nhiều điều tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp, vấn đề tiền tài cũng được dồi dào hơn.

Còn nữ giới sinh năm 2023 có sự phát triển về nghề nghiệp khá nhanh, cuộc sống của họ vào lúc trung vận gặp được nhiều kết quả tốt đẹp, sang đến hậu vận thì đầy đủ và an nhàn sung sướng. Nhìn chung những người tuổi Quý Mão tạo được rất nhiều điều tốt đẹp và có nhiều hy vọng và thành công trong cuộc sống.

Sinh năm 2023 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia tướng số nhận định, nam giới sinh năm 2023 rất hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ giới tuổi Quý Mão hợp các số: 2, 5, 8, 9. Bạn có thể ứng dụng những con số may mắn trên, chúng sẽ mang đến tài lộc, những điều tốt lanh, xua đuổi vận xui cho thân chủ

Sinh năm 2023 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2023-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2023 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 2023 rất hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) sẽ giúp mọi chuyện đại cát, chủ nhà sẽ giàu sang, đại phú quý, con cháu đông đúc. Bên cạnh đó, việc bố trí vào bình hoa, cây xanh để tăng vượng khí cho chủ nhân.

Tuy nhiên nam giới tuổi Quỹ Mão lại không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát). Chính vì vậy bạn không nên xây nhà, kê hướng giường ,bàn làm việc,….sẽ làm giảm năng lượng và vận may của bạn

Nữ giới sinh năm 2023 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 2023 tuổi Qũy Mão rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) sẽ giúp mọi chuyển đại cát, giúp chủ nhà may măn, thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Bên cạnh đó còn làm củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân..

Tuy nhiên nữ giới tuổi Quỹ Mão lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). Do đó không nên xây nhà, kê hướng giường, bàn làm việc,… sẽ thị phi ,thất bại và giảm vận may mắn của bạn.

Sinh năm 2023 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Qúy Mão sinh năm 2023 mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ xua đuổi tà khí, đem lại nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống,sự nghiệp

Mặt khác, những người tuổi Quỹ Mão lại rất kỵ với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ làm tổn hại đến nguyên khí, tinh thần, sức khỏe cũng như xua đuổi những vận may xung quanh bạn.

Sinh năm 2023 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2023-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2023 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Quý Mão sinh năm 2023 hợp tác làm ăn với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu sẽ giúp công việc suôn sẻ, gặt hái được thành công.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam sinh năm 2023 rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu sẽ có cuộc sống hôn nhân bình an, hạnh phúc,con cái đầy nhà và giàu sang phú quý mà không phải lo lắng đến cơm áo gạo tiền

Tuy nhiên, nam Quý Mão lại không hợp với các tuổi Nhâm Tý và Canh Tý. Nếu kết hôn sẽ không hạnh phúc thường xuyên sảy ra cãi vã còn nếu hợp tác làm ăn sẽ gặp thất bại, làm ăn thua lỗ.

Nữ giới sinh năm 2023 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Quý Mão hợp tác làm ăn với các tuổi Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi sẽ nhận được nhiều hợp đồng, tiền vào như nước.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 2023 tuổi Quý Mão rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu sẽ hạnh phúc ấm lo, gia đình hòa thuận và viên mãn đến đầu bạc răng long, sự nghiệp phát triển

Mặt khác, nữ Quý Mão lại không hợp với các tuổi Nhâm Tý và Canh Tý. Do đó bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi trên sẽ gặp nhiều vận đen

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2023 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2023 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào