Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 3, 2 tiếng là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình bạn nhưng đó có thể là một điềm báo trước về một sự việc nào đó trong tâm linh. Vậy tắc kè vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Tắc kè kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 3, 2 tiếng liên tục là điềm gì? Tất cả sẽ được Earlywarning.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa tắc kè vào nhà nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Trong phong thủy, tắc kè vào nhà chính là báo hiệu những chuyển biến trong thời gian sắp đến, nhất là về mặt hiếu hỷ, hôn nhân, tình duyên. Nếu là người độc thân thì là dấu chỉ bạn sẽ sớm gặp được ý chung nhân, mau chóng kết duyên xây dựng tổ ấm. Còn nếu là người đã có gia đình thì là dự đoán đời sống vợ chồng có khả năng xảy ra mâu thuẫn nhỏ…

Trong dân gian, ông bà ta cho rằng tắc kè ưa bóng râm sẽ tương đương với việc mang lại sự âm u, kém may mắn cho gia đình. Ngoài ra, vì tiếng kêu đặc biệt, dân gian cho rằng tắc kè phát ra những âm thanh quái đản, mang lại sự lo âu, sợ hãi. Nhưng đó chỉ là nhận định của dân gian dựa trên đặc tính của bò sát mà thôi.

1 con tắc kè vào nhà

Đây có thể là điềm báo liên quan đến vấn đề tình duyên. Cụ thể, nếu bạn chưa có người yêu thì tương lai khả năng cao sẽ gặp được tiếng sét ai tính và nghĩ đến chuyện kết hôn. Còn nếu là người đã lập gia đình thì không mấy may mắn vì đây có thể là chỉ báo vấn đề rạn nứt tình cảm trong tương lai vì có sự xuất hiện của người thứ ba.

3 con tắc kè vào nhà

Tin vui liên quan đến những dấu hiệu chuyển biến tốt trong công việc, nhất là việc học tập, kinh doanh… Người có sự nghiệp ổn định nên dành thời gian trau dồi bản thân để đón nhận những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp, đó có thể là thăng chức hoặc chức vụ mới trong tương lai.

Ngoài ra nếu gia đình có sĩ tử, người sắp thi cử, thì đây là dấu hiệu của một kỳ thi thành công. Bên cạnh đó, còn là điềm báo nhắc nhở, muốn đạt được thành công trong cuộc thi, sĩ tử cần trau dồi thêm, rèn luyện chăm chỉ hơn nữa.

tac-ke-vao-nha

Tham khảo thêm: Ong bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Tốt hay xấu chi tiết từ A-Z

Điềm báo tắc kè vào nhà kêu là điềm gì? Hên hay xui?

Theo các nhà tâm linh, hiện tượng tắc kè vào nhà kêu sẽ mang tới cho bạn những điềm báo có thể là tốt hoặc xấu còn tùy thuộc vào tiếng kêu của tắc kè cụ thể:

Tắc kè vào nhà kêu 3 tiếng

Từ xa xưa, dân gian bảo nhau hễ gặp tắc kè kêu 3 tiếng chính là dấu chỉ gia đình sắp xảy ra các biến cố hoặc việc không may mắn, công việc sẽ gặp một số thử thách…nhưng đây chỉ là bước đệm nhỏ cho sự thành công và mỹ mãn kế tiếp.

Tắc kè vào nhà kêu 4 tiếng

Đây là điềm báo may mắn liên quan đến công việc đến con đường tình duyên. Sắp tới công việc thuận lợi và suôn sẻ, nếu bạn còn đi học thì kết quả học tập rất tốt. Ngoài ra, đây còn là điềm báo nói về thời vận của bạn săp đến bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, đặc biệt là vấn đề tiền bạc.

Tắc kè vào nhà kêu 5 tiếng hoặc 9 tiếng

Nếu có tắc kè vào nhà của bạn và kêu liên tục 5 tiếng hoặc 9 tiếng thì hãy vui mừng cho thấy gia đình bạn sắp đón tài lộc. Đối với nhân viên văn phòng thì bạn sẽ được thăng chức trong công việc. Còn với các bạn còn đi học thì quá trình nỗ lực cố gắng sẽ được đền đáp bằng điểm số cao.

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, nếu vợ chồng hoặc người yêu đang cãi nhau thì đây sẽ là thời điểm hai người làm lành, hâm nóng tình cảm.

tac-ke-vao-nha-2

Tắc kè vào nhà kêu 6 tiếng

Đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn sẽ sớm tiếp đón một vị khách đến. Tuy có thể sẽ có phần làm quấy rầy gia đình bạn một chút nhưng cũng đừng vì thế mà đón tiếp qua loa. Bởi vì họ có thể sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi bạn và người thân gặp khó khăn sau này.

Tắc kè vào nhà kêu 7 tiếng

Đây là điềm báo không tốt nhắc nhở cánh mày râu, trụ cột của gia đình sẽ gặp nạn, nhẹ thì đau ốm bệnh tật, nặng thì gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng. Tốt nhất, không nên phát triển kinh doanh trong thời gian tới, không kẻo rước họa vào thân.

Tắc kè vào nhà kêu 8 tiếng

Đây là điềm báo may mắn trong tình duyên. Nếu bạn đang còn độc thân thì thời gian tới đây bạn sẽ tìm thấy một nửa còn lại của mình đó có thể là một tình yêu sét đánh. Còn nếu bạn đã lập gia đình rồi thì cuộc sống hôn nhân càng hạnh phúc hơn

Tắc kè vào nhà kêu 10 tiếng

Sắp tới sẽ có những điều tốt lành đến với bạn. Nếu bạn đang kinh doanh sẽ mang đến nhiều thuận lợi, tiền tài cho bạn. Còn nếu bạn đang yêu một ai đó thì chắc hẳn rằng hai bạn sẽ mãi hạnh phúc và thành nên vợ chồng. Ngoài ra, công việc kinh doanh cũng sẽ lên hương, gặp nhiều thuận lợi, mang đến tiền tài.

Tắc kè vào nhà kêu 11 tiếng

Đây là báo hiệu những chuyển biến trong thời gian sắp đến nhất là về mặt hiếu hỷ, hôn nhân, tình duyên. Nếu bạn là người độc thân là dấu chỉ bạn sẽ sớm gặp được ý chung nhân, mau chóng kết duyên xây dựng tổ ấm. Nếu là người đã có gia đình dự đoán đời sống vợ chồng có khả năng xảy ra mâu thuẫn nhỏ…

Tắc kè vào nhà kêu 12 tiếng

Nếu tắc kè kêu 12 tiếng vào ban ngày báo hiệu gia đình bạn gặp phải những khó khăn trong vấn đề tài chính. Vậy nên, bạn phải cẩn thận về khía cạnh tài chính để hạn chế tối thiểu việc rơi vào khủng hoảng.

Còn nếu tắc kè kêu 12 tiếng vào ban đêm báo hiệu gặp chuyện không may, cần cẩn thận. Nhưng cũng có thể chuyện tốt và tiếng kêu của chúng chỉ nhằm để thu hút và kêu gọi con cái.

Tắc kè vào nhà đánh con gì?

Hiện tượng tắc kè vào nhà không chỉ mang tới cho bạn các điềm báo tốt hoặc xấu còn mang tới cho bạn các con số may mắn như:

  • Tắc kè vào nhà: 54, 59
  • Tắc kè kêu 3 tiếng: 44, 99
  • Nằm mơ thấy tắc kè cắn: 34
  • Gặp tắc kè hoa: 54
  • Nằm mơ thấy bắt được tắc kè: 54, 14
  • Mơ thấy tắc kè chết: 44, 99
  • Tắc kè hoa vào nhà: 88 – 34

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được tắc kè vào nhà kêu là điềm báo tốt hay xấu hoặc các con số may mắn rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!