Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai chi tiết từ A – Z

Trong tướng số, tai cũng là một trong những dấu hiệu có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh, sự nghiệp,…của bạn trong tương lai tốt hay xấu. Chính vì vậy, https://earlywarning.vn/ sẽ hướng dẫn các bạn xem tướng tai đàn ông, phụ nữ chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Xem tướng tai qua vị trí

Trong nhân tướng học, vị trí của đôi tai được xác định căn cứ vào độ cao thấp so với mắt mỗi người sẽ mang tới cho bạn các dự báo

Tướng tai cao (điểm cao nhất ở trên vành tai sẽ cao hơn so với mắt hoặc cao hơn so với lông mày): là những người có trí thông minh, hiểu biết nhiều, sáng tạo, đặc biệt được quý nhân giúp đỡ và chỉ bảo nên rất tài năng. Đường công danh sự nghiệp của họ luôn bằng phẳng, không có nhiều khó khăn hơn những người khác. Trong tương lai, họ sẽ rất dễ thành công và có được vị trí cao trong xã hội, gặt hái được nhiều tài lộc.

Tướng tai thấp (điểm cao nhất ở trên vành tai bị thấp hơn so với mắt) là những người ít hiểu biết, có khả năng tiếp thu rất kém, nhu nhược an phận và thiếu lý tưởng, không có chí tiến thủ nên cho dù họ có cố gắng đến đâu thì đường đến thành công vẫn rất mờ mịt, cuộc sống khó khăn trắc trở hơn và thử thách thường xảy đến bất chợt.

Xem tướng tai qua dái tai

Những người sở hữu dái tai mỏng hoặc thậm chí không có dái tai là những người không được hưởng nhiều vận may tài lộc. Cụ thể cuộc sống và công việc chỉ ở mức bình thường, thậm chí là vất vả bởi họ không có quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, sức khỏe của những người này thường sẽ yếu hơn những người bình thường.

Tuy nhiên, những người có dái tai dày, đầy đặn có tướng trông rất phúc hậu mà lại thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, lúc nào trong túi tiền nong cũng rủng rỉnh. Họ luôn được quý nhân tương trợ, giúp đỡ hết mình nên khó khăn hay rắc rối nào cũng có thể vượt qua trong sự nghiệp và cuộc sống

Xem tướng tai qua lỗ tai

Theo các nhà phong thủy, những người có lỗ tai rộng và sâu có vận số tốt, thành công trong cuộc sống và công việc, đặc biệt họ không phải lo lắng chuyện tiền bạc, tẩn hưởng cuộc sống hạnh phúc vui vẻ. Ngoài ra, họ còn là người vô cùng thông minh, có khả năng lãnh đạo nên luôn được quý trọng và được đánh giá cao.

xem-tuong-tai

Tham khảo thêm:

Xem tướng tai qua hình dáng tai

Muốn biết tướng tai đẹp hay không cần quan sát tổng quát và đầy đủ các yếu tố cần thiết như vị trí, hình dáng, đường nét của đôi tai cụ thể:

Tướng tai vểnh

Tướng tai vểnh thông thường có đặc điểm là phần vành tai vểnh ra đằng trước, đằng sau hoặc vểnh lên trên cụ thể:

  • Những người có tướng tai vểnh lên trên thường là người có cá tính mạnh, năng động, ưa thích sự đổi mới. Tuy nhiên họ cực kỳ tài giỏi và sáng suốt trong công việc, luôn thử thách bản thân với những cái mới.
  • Những người có tướng tai vểnh ra phía trước là biểu hiện của người có tướng số phá hoại, khi kết hợp với tai mỏng, lệch nữa thì tài sản làm ra được điều tiêu tán sạch.
  • Người có tai vểnh ra phía sau có tướng số nghèo cả đời, dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng trung và hậu vận lại sa cơ lỡ vận.

Tướng tai to

Những người có tướng tai to và dày thường có cuộc sống phú quý và sống thọ. Bên cạnh đó, người tai to và có khuôn mặt lớn thì sẽ là người lãnh đạo vô cùng tài giỏi, người thông minh, giao tiếp giỏi nên có nhiều quan hệ tốt, cuộc sống giàu có.

Tuy nhiên, nếu người tai to và mỏng thường là người bệnh tật triền miên. Đặc biệt, người sở hữu hai bên to nhỏ, vị trí và hình dáng khác nhau thì cả đời họ luôn gặp khó khăn về tài chính.

Tướng tai nhỏ

Hầu hết những người có tướng tai nhỏ thường kém thông minh, thiếu sáng suốt và ít có sự sáng tạo trong công việc. Ngoài ra, nếu người có tai nhỏ thêm dày nữa là người căn cơ trường thọ, nhưng nếu tai mỏng thì nên đề phòng các tai họa liên quan tới lửa.

Tướng tai Phật

Người có tướng tai Phật thường có dái tai dài chảy xuống, vành tai cao hơn lông mày, phần tai to dày và dài, màu sắc tươi sáng. Đàn ông sở hữu tai phật thường có trí tuệ hơn người, quyền uy, giàu có, tính tình nhân hậu, cuộc sống gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ.

Tướng tai chuột

Đây là tướng tai xấu, biểu thị người thấp kém, có cuộc sống lận đận, nghèo hèn. Người có phần đầu tai nhọn giống với tai chuột và phần sụn trong tai mờ thể hiện người bần tiện, nếu trẻ dễ bị gặp tai nạn, còn trung niên thì phá nghiệp, không có cơ đồ.

Ngoài ra, người có tướng tai chuột là người hay trộm cắp, dễ vướng vào vòng tù tội. Nếu người nào biết tu tâm và tích đức thì có thể tránh được những điều xui xẻo.

Tướng tai nhọn

Người có tướng tai nhọn thường có đặc điểm là vành tai phía trên to nhưng ở phía dưới lại bé, nhọn, không cân đối. Những người này thường có tương lai khó khăn bấp bênh, lại vất vả khôn lường. Đặc biệt, sức khỏe không ổn định, dễ qua đời đột ngột.

Tướng tai tròn

Tai tròn hay còn được gọi là tai hình con cờ thường có đặc điểm là tai có vành tai tròn, thành quách nổi lên giống hình quân cờ. Những người có tướng tai tròn thường là người thông minh,có tính cách rất lương thiện, luôn luôn thấu hiểu và giúp đỡ mọi người xung quanh hết mình. Do đó, cuộc sống của họ lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc.

Tướng tai cụp

Những người có tai cụp có số phận nghèo hèn, bần cùng, dù làm việc vất vả nhưng lại không đủ ăn. Đặc điểm của tướng tai cụp là tai mỏng, có vành tai cong xuống và hướng ra phía trước

Tướng tai bé

Tướng tai bé thường có đặc điểm là tai nhỏ, vành tai cuộn bé, hẹp, màu sách xám tối. Người có tai này thường có số khổ bần cùng, cần đề phòng tai họa ập đến. Tính cách của người tai bé thường nóng tính và tự tin, không kiên định nhưng lại rất nhiệt huyết, trong công việc và cuộc sống rất dễ gặp khó khăn

Tướng tai cong

Người có tai cong và dày chỉ người có phúc và giàu có, có quý nhân phù trợ, tài lộc nhiều. Ngược lại, người có tai cong và mỏng thì hao tài tốn của, dù làm việc vất vả nhưng không có gì.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về xem tướng tai của nam và nữ giới có thể giúp bạn biết được vận số của mình tốt hay là xấu. Nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.