Mơ thấy người chết là điềm báo gì? Đánh con gì? Mơ thấy người chết đuối , sống lại , cho tiền,….

Theo quan niệm phương Đông người chết chỉ là rời bỏ nhân sinh để đến một cõi sống khác tuy nhiên đôi khi chúng ta lại bắt gặp họ trong chính giấc mơ của mình? Vậy mơ thấy người chết là điềm dữ hay lành ? Cùng xem Earlywarning.vn giải mã giấc mơ thấy người chết ngay dưới đây:

Ý nghĩa giấc mơ thấy người chết là điềm gì trong tâm linh?

Chiêm bao mơ thấy người chết thật ra đều bắt nguồn từ cảm xúc thực tại của con người, tuy nhiên mỗi hoàn cảnh lại có một ý nghĩa đặc trưng khác nhau. Chi tiết hãy xem thông tin dưới đây để có câu trả lời cho giấc mơ này.

 • Mơ thấy kẻ thù chết báo hiệu bạn sắp gặp gỡ, kết giao bạn bè với người khoan dung và trung thực.
 • Mơ thấy người chết từ quan tài đi ra thông báo bạn sắp có khách tới nhà
 • Mơ thấy người lạ chết cho biết sắp tới sự nghiệp của bạn có sự khởi sắc rõ rệt, kinh doanh ngày càng phát đạt, tài lộc vượng phát.
 • Mơ thấy người yêu chết điềm báo các bạn sắp tiến tới hôn nhân, cuộc sống sau này vô cùng hạnh phúc
 • Mơ thấy người chết sống lại và cứ đi theo bạn hoặc cho bạn đồ  thì đây là điềm báo bạn đang có người theo đuổi
 • Mơ thấy người chết ăn cơm chứng tỏ bạn sẽ khỏe mạnh gặp điều
 • Mơ thấy người chết và máu thể hiện một cơ hội tốt đang mở ra phía trước trên phương diện tài chính và tình cảm
 • Góa phụ mơ thấy người chồng đã khuất của mình là điềm báo không tốt đường tình duyên sẽ gặp nhiều trắc trở, hai người dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã
 • Nằm mơ thấy người bị sét đánh chết sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống .

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy người chết là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

mo-thay-nguoi-chet-1

Mơ thấy người chết nói chuyện với mình

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ trường thọ, đặc biệt mơ thấy mình mở nắp quan tài nói chuyện với người chết cho biết bạn sắp gặp điều không lành. Đặc biệt chiêm bao tranh cãi, thương lượng với người chết đây là điềm lành, báo hiệu tài lộc vượng phát, thăng quan tiến chức, sức khỏe dồi dào đang dần tiến bước trên con đường tự lập.

Mơ thấy người chết đi vào trong nhà mình

Thông báo cho bạn biết sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, cát lợi lâm môn. Đặc biệt nếu mơ thấy người chết vài nhà mình chửi người khác hoặc cười thì đây là điềm báo đại cát đại lợi.

Ngược lại nếu người chết sống lại thì đây lại là điềm báo xảy, sắp có tai họa ập đến. Hơn nữa nếu mơ thấy người chết khóc lóc thảm thiết , buồn một mình trong nhà mình cho biết rằng sắp có tranh cãi xảy ra giữa bạn và mọi người , bị ai đó nói xấu.

Mơ thấy bản thân mình chết

Giấc mơ này là điềm báo bạn sắp bắt đầu cuộc sống mới hoặc sắp có điều gì đó thay đổi rất lớn trong cuộc sống, bạn chuẩn bị bước sang một trang mới. Đặc biệt mơ thấy bản thân mình tự sát hoặc chết với hình thù xấu xí chứng tỏ bạn sắp kết liễu bản thân trong quá khứ, giải thoát tháng ngày đau khổ chiến thắng bản thân

Tuy nhiên mơ thấy bản thân chết đi là dấu hiệu bạn đang lo lắng về sức khỏe hay sự nhiệt tình của bản thân, chán nản với cuộc sống hiện tại, thấy mình sống mà như đã chết. Thêm vào đó nếu mơ mình cùng người khác chết báo hiệu sắp có điềm lành , vạn sự như ý

nam-mo-thay-nguoi-chet

Mơ thấy người thân thiết hay bạn bè chết

Giấc mơ này cho biết hai khía cạnh , nếu như trong giấc mơ bạn cảm thấy vui vẻ thì đó là điềm lành. Ngược lại nếu bạn cảm thấy đau khổ nặng nề thì lại mang theo điềm dữ.Tuy vậy bạn đừng lo lắng vì đây là điềm tốt cho công việc sự nghiệp sắp tới trở nên sáng sủa.

Mơ thấy ôm người chết

Đây là điềm lành, báo hiệu vận trình tài lộc của bạn đang cực kì thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, công danh rộng mở. Đặc biệt trong giấc mơ xác chết đó đã bốc mùi, thậm chí bị giòi bọ xâm chiếm thì điềm báo phát tài của bạn càng lớn, càng rõ rệt.

Ngược lại mơ thấy ôm người chết và đau khổ thét gọi tên họ thì báo hiệu bạn sắp gặp phải biến cố hoặc điều gì đó không lành, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng. Hơn thế nữa nếu mơ ôm xác khô hay bộ xương, sắp tới bạn có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại, nên cẩn thận đề phòng bị lừa gạt.

Mơ thấy đứa trẻ chết

Nếu mơ thấy đứa trẻ sơ sinh chết thì đây là giấc mơ thường gặp của người mẹ khi họ nhận thức được trách nhiệm lớn lao của mình với đứa trẻ mới sinh, là người phải chịu trách nhiệm với sự khỏe mạnh, an toàn của đứa trẻ.

Ngoài ra mơ thấy đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn chết cho thấy cha mẹ hoài niệm về thời thơ ấu đã qua của đứa trẻ, dù có lớn cũng cần được chở che. Tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến giấc mơ này là cha mẹ bồi hồi, xúc động trước sự ra đi lớn khôn của trẻ.

Mơ thấy cha mẹ chết

Giấc mơ này cho biết trong tiềm thức bạn rất sợ một ngày cha mẹ sẽ không còn ở bên mình nữa, chẳng ai tránh được vòng tuần hoàn sinh lão bệnh tử trong cuộc đời. Tuy nhiên nếu cha mẹ bạn đã qua đời thì giấc mơ này như một cuộc gặp gỡ giữa bạn và đấng sinh thành, để bạn có thể trò chuyện và nói lời tạm biệt với họ một lần nữa.

mơ thấy người chết

Mơ thấy anh chị em ruột chết

Theo thực tế, giấc mơ này cho biết quá bận rộn với cuộc sống thường ngày mà không có thời gian dành cho họ, hãy cùng nhau ôn lại những giây phút vui vẻ bên nhau và cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho họ để cùng nhau tạo nên nhiều kỉ niệm tuyệt vời hơn nữa.

Mơ thấy vợ hoặc chồng chết

Giấc mơ này cho thấy bạn cảm thấy mình thua kém bạn đời về một phẩm chất nào đó, bạn hãy thử nghĩ xem đâu là những phẩm chất tốt đẹp của bạn đời mà mình không có, nhưng không có nghĩa là bạn phải cảm thấy tự ti trước đối phương. Chắc chắn bạn cũng có những đức tính mà người ấy vô cùng ngưỡng mộ.

Mơ thấy chôn cất , mai táng người chết

Nếu mơ thấy người khác chôn cất mình là điềm báo tài vận không ngừng tăng tiến, cần nắm bắt cơ hội đúng lúc. Mặt khác nếu mơ thấy mình chôn cất người khác thì là điềm dữ tiền tài của cải sắp cạn.

Trong trường hợp mơ thấy mình mặc áo tang, hỏa táng cho sắp tới những chuyện bạn muốn đều trở thành sự thật, thành công trên nhiều mặt, mong muốn bấy lâu thành hiện thực.

Mơ thấy người chết đuối

Giấc mơ này ám chỉ bạn đang tham gia quá sâu vài vấn đề ngoài tầm kiểm soát của bạn. Đặc biệt nếu mơ mình đang cứu vớt ai bị chết đuối thể hiện bạn đã thừa nhận cảm xúc tình cảm của bạn từng bỏ mặc. Tương tự thế nếu mơ thấy người chết trôi ở dưới nước báo hiệu điềm trúng vé số hoặc nhặt được tiền rơi dọc đường.

mo-thay-nguoi-chet-2

Mơ thấy người chết đánh con gì?

Nằm mơ thấy người chết, thì đánh những số 12, 21, 04, 60, 74, 52 đều dễ ăn. Tuy nhiên từng trường hợp lại phù hợp với các con số tương ứng khác như sau:

 • Mơ thấy người chết đi sống lại 37, 85.
 • Mơ thấy nói chuyện với người chết 29, 84.
 • Mơ thấy mẹ chết đi sống lại 26, 24.
 • Mơ thấy cha chết đi sống lại 75, 83.
 • Mơ thấy người thân chết 34, 78.
 • Mơ thấy người chết đuối 07 – 30 – 84
 • Mơ thấy bạn chết 16 – 72
 • Mơ thấy người lạ chết 03 – 08
 • Mơ thấy người yêu chết 12
 • Mơ thấy người yêu cũ chết 04, 40, 28, 82
 • Mơ thấy người chết cho tiền 88
 • Mơ thấy nhiều người chết 00, 90
 • Mơ thấy trẻ con chết 07, 30, 84
 • Mơ thấy thai nhi chết 72, 86, 63, 25
 • Mơ thấy người chết hiện về 78, 57, 09, 72, 52, 65

Trên đây là những giải mã cho giấc mơ thấy người chết là điềm báo gì? Đem lại cho bạn những con số may mắn nào trong tương lai. Hi vọng các bạn sẽ có nhiều hiểu biết thú vị sau khi đọc xong. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!