Dơi bay vào nhà là điềm báo gì? Đánh số mấy? Chuẩn nhất 100%

Dơi bay vào nhà là một giấc mơ đáng sợ, khiến cho mọi người cảm thấy lo lắng, bất an. Liệu có điềm báo bí ẩn nào đằng sau giấc mộng này?

Mời bạn đọc cùng theo dõi những luận giải dưới đây của https://earlywarning.vn/.

Tham khảo thêm:

Giải mã dơi bay vào nhà là điềm báo gì?

Dơi bay vào nhà là điềm gì?

Dơi bay quanh nhà

Nếu bạn thấy dơi bay vào nhà, sau đó bay xung quanh nhà tới 3 lần thì đây là điềm báo không may mắn về sự chết chóc. Đặc biệt, trong trường hợp là con dơi màu trắng cho thấy sẽ có một cái chết của một thành viên trong gia đình. Ngược lại, nếu thấy con dơi đen thì có nghĩa đang có thảm họa nào sắp xảy ra với bạn.

Dơi bay vào nhà vào ban đêm

Bạn không cần quá lo lắng khi nhìn thấy dơi bay vào nhà vào ban đêm mà ngược lại bạn nên thấy may mắn vì dơi bay vào ban đêm là điềm báo tốt, sẽ mang đến may mắn và thuận lợi cho bạn. Đồng thời công việc của mọi người trở nên thuận lợi hơn, mọi người sẽ hạnh phúc hơn,…

doi-bay-vao-nha

Dơi bay vào nhà rồi chết

Đây có thể là điềm báo rằng sắp tới thành viên trong gia đình sẽ có người bị đau ốm và nặng thì có thể qua đời, cũng có thể gặp tai nạn bất ngờ nào đó. Vì vậy nếu thấy hiện tượng dơi bay vào nhà và chết trong nhà thì bạn nên để ý và quan tâm hơn đến các thành viên trong gia đình mình nhé.

Dơi bay vào nhà làm tổ

Đây là một điềm báo tốt lành, báo hiệu sắp tới gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn hứa hẹn gia chủ sẽ găp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống bình an, hạnh phúc. Ngoài ra, nó còn nhắc nhở gia đình bạn cần phải cải thiện tài chính, tiền bạc.

Dơi bay vào nhà ngủ

Thể hiện nhà bạn có vượng khí và cho thấy sự may mắn, thuận hòa trong gia đình, con cái học giỏi. Đúng như câu nói đất lành chim đậu, khi nhìn thấy dơi bay vào nhà ngủ cho thấy mảnh đất gia đình bạn rất an lành. Nếu gia đình làm nông thì có thể là điềm báo một mùa màng bội thu.

Dơi bay tới gần bạn

Là điềm xấu đến cho thấy bạn hay người thân trong gia đình sẽ bị kẻ bạc tình hay phản bội bạn từ chính người bạn mà mình tin tưởng nhất, do đó bạn cần phải lưu ý, không nên quá tin người, hãy cẩn thận kết giao với bạn bè mới.

Dơi bay vào nhà vào ngày Tết

Ngược lại với những suy đoán xui xéo khi dơi bay vào nhà bạn ngày Tết mà không có dấu hiệu của sự chết chóc thì đây là điềm báo tốt. Chẳng những vậy, điều này còn báo hiệu cho một năm mới đầy may mắn, thịnh vượng cho gia đình. Ngoài ra, nó còn cho thấy bạn có ý định khởi đầu kinh doanh, làm ăn buôn bán hay tổ chức hôn sự thì đều rất tốt. Mọi chuyện diễn ra hanh thông và đúng theo những mong muốn của bạn.

Dơi bay vào phòng ngủ

Theo tâm linh, dơi bay vào phòng ngủ cũng là một điềm báo cát tường cho biết của cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, gia đình hòa hợp. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nỗ lực vun đắp tình cảm gia đình. Có như vậy các thành viên mới cảm thông và yêu thương nhau nhiều hơn.

doi-bay-vao-nha-1

Xem thêm:

Dơi bay vào nhà lên đá lô con gì?

Bỗng nhiên bạn nhìn thấy dơi từ đâu bay vào nhà đánh ngay con 15, 51. Tuy nhiên tùy thuộc vào hành động của con dơi trong nhà sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

  • Thấy có một con dơi bay vào nhà: 53, 34
  • Thấy dơi bay vào nhà hoặc phòng ngủ: Số 11, 67
  • Dơi bay vào nhà và tìm chỗ làm tổ trong nhà: Số 23, 87
  • Dơi bay vòng quanh phía ngoài nhà: Số 88, 98
  • Dơi bay vào nhà nhưng bạn hoặc người thân lỡ đánh chết: Số 58, 9
  • Khi thấy dơi bay vào nhà ngủ nhờ: 55
  • Một hoặc nhiều con dơi vào nhà: 25, 95
  • Nhìn thấy dơi bỗng nhiên vào nhà rồi lại bay đi: 50
  • Nếu dơi đã vào nhà nhưng lại chết: 45, 54
  • Thấy dơi bay lượn quanh nhà nhưng không vào nhà: 36, 76.

Mặc dù hiện tượng thấy dơi bay vào nà không có điềm báo gì quá lo ngại nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chính vì vậy bạn cũng đừng phụ thuộc quá mức vào giấc mơ ấy.