Sinh năm 1970 mệnh gì? Tuổi Canh Tuất hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Từ xa xưa, khái niệm âm dương ngũ hành, tương sinh tương khắc, cung mệnh… đều được ghi chép và lưu giữ cho đến ngày nay. Theo quan niệm, mỗi năm sinh tương ứng với một bản mệnh và số phận sau này. Để giải đáp cho câu hỏi người tuổi Tuất sinh năm 1970 mệnh gì, hợp màu gì, hợp với ai,… mời các bạn cùng với earlywarning tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

Sinh năm 1970 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim nghĩa là Vàng trang sức. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thuỷ, mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Hoả.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người mang mệnh Thoa Xuyến Kim luôn mong muốn được tôn vinh, được tỏa sáng trong tất cả mọi việc, đồng thời chí tiến thủ trong những người này khá dồi dào, họ muốn được tạo lập công danh cho bản thân mình bằng việc cống hiến.

Họ sống rất nghĩa khí, bản tính của họ luôn hướng tới sự công bằng và thích những gì thuộc về chân lý. Người sinh năm 1970 luôn có chí tiến thủ, mong muốn được sống công hiến, do đó họ luôn mong muốn bản thân mình có được sự nghiệp, công danh.

Nhưng bên cạnh đó người mệnh Kim cũng có những khuyết điểm đó chính là bản tính kiêu ngạo, tự đại, thích gần gũi với những người tự nhận họ thấp kém hơn mình.

Đặc biệt, người tuổi Tuất bẩm sinh là người khá thẳng tính, nghĩa hiệp, sự bất công là điều họ không thích chính vì thế họ luôn đấu tranh chống lại, đặt lợi ích tập thể lên trên và hay hy sinh thân mình vì lợi ích của tập thể.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1970-menh-gi-2

Sinh năm 1970 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1970 tức năm Canh Tuất tức năm con chó. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 06/02/1970 đến hết ngày 26/01/1971. Còn theo lịch âm bắt đầu tính từ ngày 01/01/1970 đến hết ngày 30/12/1970

Thiên can: Canh

 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính

Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Thời thơ ấu gặp phải nhiều khó khăn nhưng càng trưởng thành, cuộc sống càng ổn định, an nhàn. Trong cuộc đời gặp nhiều may mắn, thuận lợi đặc biệt về đường công danh, sự nghiệp.

Nhìn chung, cuộc sống của nam tuổi Canh Tuất phải trải qua nhiều vất vả, gian truân ở thời tiền vận nhưng đến trung và hậu vận cuộc sống sẽ ngày một thuận lợi, hạnh phúc và an nhàn.

Số mệnh của nữ tuổi Canh Tuất là khổ trước sướng sau, tiền vận tuỳ gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng về hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Sinh năm 1970 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Canh Tuất hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ giới sinh năm 1970 sẽ mang lại cho người tuổi này có nhiều tài lộc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống và công việc

Sinh năm 1970 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1970-menh-gi--4

Nam giới sinh năm 1970 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Canh Tuất hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam: Giúp cho tuổi này gặp nhiều may mắn trong công việc.
 • Hướng Bắc: Đường công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi.
 • Hướng Đông: Củng cố tình cảm gia đình, gia đình bạn sẽ luôn êm ấm và hạnh phúc.
 • Hướng Nam: Có thể cải thiện sức khỏe, bệnh tật của gia đình.

Tuy nhiên nam giới tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây: Sẽ gặp nhiều họa thị phi, gặp vận xui.
 • Hướng Tây Bắc : Sẽ gặp họa chết người hoặc tiền tài bị mất hết.
 • Hướng Tây Nam: Chuyện tình cảm sẽ bị dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.
 • Hướng Đông Bắc: Công việc bị trì hoãn, họa tiền tài bị suy giảm

Nữ giới sinh năm 1970 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Canh Tuất hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Nam: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài
 • Hướng Đông Nam : Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
 • Hướng Bắc: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Đông: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử

Tuy nhiên nữ giới tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây: Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Tây Bắc: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Tây Nam: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Đông Bắc: Không may mắn, thị phi, thất bại

Sinh năm 1970 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Bạn hãy thử sử dụng các màu sắc may mắn trên để dùng khi sắm sửa những tài sản lớn như nhà, xe,… để rước tài đón lộc, mọi việc thuận lợi, hanh thông

Ngoài ra những người sinh năm 1970 không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ làm ảnh hưởng vận may của bạn, các công việc và cuộc sống không được suôn sẻ như mong đợi, tổn hại đến nguyên khí, tinh thần.

Sinh năm 1970 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1970-menh-gi

Nam giới sinh năm 1970 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Canh Tuất hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi sẽ mang tại may mắn trong công việc và cuộc sống

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Canh Tuất rất hợp với các tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi sẽ cuộc cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống sung túc

Bên cạnh đó nam giới sinh năm 1970 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn chúng với các tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ nhé

Nữ giới sinh năm 1970 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Canh Tuất hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi sẽ mang đến tài lộc, xua tan đi điều xui xẻo mà bạn đang gặp phải

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Canh Tuất rất hợp với các tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi sẽ giúp cho gia đạo hạnh phúc, con cãi ngoan ngoãn thông minh

Mặt khác nữ giới sinh năm 1970 không hợp với các tuổi Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần mang đến nhưng mối nguy hiểm tiềm tận xung quanh bạn, sẽ nguy hại đến sức khỏe

Sinh năm 1970 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất năm nay 52 tuổi sang năm 2023 là tuổi 53, năm 2024 là 54 và năm 2025 là 55 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1970 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.