Mơ thấy ly hôn chồng, ly hôn vợ, bố mẹ ly hôn đánh con gì? Là điềm gì? Là số mấy?

Giấc mộng thấy ly hôn luôn khiến bất cứ ai mơ thấy đều cảm thấy hoang mang lo sợ, không biết nó đang ám chỉ điều gì đến cho mình. Hãy theo dõi bài viết mơ thấy ly hôn đánh con gì? Là điềm gì? Là số mấy? Của earlywarning.vn ngay tại đây.

Nằm mơ thấy ly hôn là điềm báo gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Ly hôn là kết quả đổ vỡ của một tổ ấm hạnh phúc gia đình, là một sự giải thoát cho cho những con người đau khổ. Ly hôn làm cho những đứa trẻ thiếu tình yêu thương của cả bố lẫn mẹ. Chính vì thế nhiều người cho rằng, giấc mơ thấy ly hôn là một điềm báo xấu. Nhưng không phải giấc mơ nào cũng như vậy, mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa khác nhau điều đó phụ thuộc vào nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy bạn bè ly hôn cho thấy bạn rất quan tâm đến đời sống hôn nhân của bạn bè mình.
 • Mơ thấy một cuộc ly hôn đã xảy ra là một cảnh báo nghiêm trọng về các vấn đề tồn tại trong hôn nhân của bạn, có thể dẫn đến ly hôn, mà trong thực tế, bạn đã chọn bỏ qua.
 • Mơ thấy vợ/chồng viết đơn ly hôn ám chỉ với bạn rằng mối quan hệ của hai người đang có những khoảng cách.
 • Mơ thấy cuộc ly hôn trước đây là một lời nhắc nhở để bạn gạt bỏ quá khứ và bước tiếp trên con đường mình đã chọn.
 • Nằm mơ thấy mình ly thân có thể thấy rằng thấy bạn đang có cảm giác thiếu an toàn hoặc bị bỏ rơi với người chồng hoặc người vợ của mình.
 • Mơ thấy vợ, chồng viết giấy ly hôn nhưng mình không ký cảnh báo rằng mối quan hệ của bạn và người bạn đời đang có những khoảng cách.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-ly-hon

Mơ thấy vợ chồng ly hôn

Giấc mơ cho thấy quan hệ vợ chồng của bạn đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng khiến bạn luôn có cảm giác bất an trong lòng, sẽ luôn xảy ra nhiều mâu thuẫn miễn sao hai bạn biết vì nhau mà bỏ qua sẽ giúp tình cảm gia đình gắn bó hơn.

Mơ thấy mình ly hôn

Trong trường hợp đàn ông độc thân mơ thấy mình ly hôn cho thấy một số khó khăn sẽ đến với bạn trong tương lai, ảnh hưởng mạnh mẽ đến tinh thần và cảm xúc của bạn. Ngược lại, nếu là phụ nữ độc thân mơ thấy mình ly hôn thì đây chính là điềm báo cho thấy rất có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong các tương tác xã hội, nhưng với trí tuệ cùng bản lĩnh tuyệt vời của bản thân, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua.

Mơ thấy người không quen biết ly hôn

cho thấy bạn đang cảm thấy lo lắng, muốn thoát ra khỏi trách nhiệm, ràng buộc trong một mối quan hệ nào đó. Điều đó làm cho tâm trí bạn không thể tập trung làm bất cứ điều gì. Để thoát ra được thực trạng đó bạn cần tìm ra nguyên nhân của nó để có cách giải quyết sớm nhất

Mơ thấy người thân ly hôn

Đây rất có thể là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sắp xảy ra chuyện buồn, không may mắn xảy ra. Chính vì thế, hãy thật cẩn thận và chú ý hơn tới sức khỏe của mọi người trong gia đình của bạn hơn.

Tham khảo thêm: Mơ thấy người thân đã mất, người thân chết đuối, người thân cho tiền đánh con gì? Là điềm gì? Là số mấy?

Mơ thấy hàng xóm ly hôn

Giấc mơ này báo hiệu tương lai mối quan hệ của bạn sẽ có những thay đổi lớn. Bạn có thể sẽ gặp được những vị khách có vị trí cao và có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội. Chính vì vậy, bạn hãy tạo được ấn tượng tốt với người này bạn nhé, đây sẽ là cơ hội để bạn thăng tiến trong công việc của mình.

Mơ thấy hậu ly hôn

Mơ thấy những tranh chấp mâu thuẫn sau ly hôn thể hiện ngoài cuộc sống bạn đang vướng mắc vào một vụ kiện tụng nào đó khiến bạn mệt mỏi. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy việc giành quyền nuôi con sau ly hôn cho biết con cái đang là mối bận tâm lớn của bạn trong cuộc sống. Chúng đang làm mọi việc theo ý nó mà không quan tâm đến những lời khuyên bảo của mình.

Mơ thấy mình không muốn ly hôn

Đây chính là điềm báo cho thấy thời gian tới sẽ có người thứ 3 muốn phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến người bạn đời của mình và tôn trọng quyết định của họ.

Mơ thấy bố mẹ ly hôn

Giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn nên xem xét lại những ưu tiên trong cuộc sống của mình, có thể bạn đang quá mải mê với công việc hoặc chìm đắm trong tình yêu mà quên mất gia đình mình. Ngoài ra, nó còn là điềm báo cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề trong cuộc sống thực với bố mẹ. Bạn đang cố gắng để làm hài lòng cả hai và bạn không thể làm được điều đó.

Mặt khác, cho thấy bạn là người khá tinh ý, hướng nội. Do đó mọi chuyện luôn khiến bạn suy nghĩ để tâm, đây cũng chính là nhược điểm của bạn cần thay đổi.

mo-thay-ly-hon-1

Nằm mơ thấy ly hôn đánh con gì? Là con mấy?

Nếu bạn mơ thấy ly hôn hãy đánh ngay con số là 67 – 09. Tuy nhiên không phải giấc mơ nào cũng như vậy, mỗi giấc mơ đều mang đến những con số khác nhau điều đó phụ thuộc vào nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy ly hôn một mình: 12 – 11
 • Mơ thấy ly hôn không có ai: 90 – 10
 • Mơ thấy bố mẹ ly hôn: 74 – 26 – 19
 • Mơ thấy vợ chồng ly hôn: 35 – 57
 • Mơ thấy nhà hàng xóm ly hôn: 32 – 16
 • Mơ thấy ly hôn không được chia tài sản: 45 – 00
 • Mơ thấy ly hôn con cái chia lìa: 34 – 17 – 63
 • Mơ thấy ra tòa ly hôn: 37 – 29
 • Mơ thấy ly hôn tại nhà: 65 – 25
 • Mơ thấy viết đơn ly hôn: 76 – 48
 • Đàn ông nằm mơ thấy mình ly hôn: 35

Sau khi xem xong bài viết này bạn có còn cảm thấy sợ hãi mỗi khi mơ thấy ly hôn nữa không? Hãy truy cập vào trang web Earlywarning.vn để tham khảo thêm các giấc mơ khác.