Sinh năm 1985 mệnh gì? Tuổi Ất Sửu hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, earlywarning sẽ giải đáp sinh năm 1985 mệnh gì giúp các bạn biết được sinh năm 1985 hợp với màu gì, tuổi nào, hướng nào và con số nào? Hay tuổi Ất Sửu kỵ với tuổi nào, màu gì và hướng nào chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1985 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1985 la mệnh Kim – Hải Trung Kim có nghĩa Vàng trong biển. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Những ai thuộc mệnh Hải Trung Kim thường có tính rất cẩn trọng, tính độc lập cao. Chính vì vậy mà những người này khó có thể làm việc trong môi trường tập thể. Họ thích hợp với những nghề có tính năng động, không có sự gò bó, nên thường hợp với du lịch.

Đối với ai có đam mê kinh doanh nếu thuộc mệnh này cũng khá là phù hợp, có thể tạo được tài vận tốt. Hai tuổi Giáp Tý và Ất Sửu có lộc kinh doanh vô cùng dồi dào. Tuy nhiên, trong hai mệnh thì Ất Sửu có phần kém may mắn hơn so với Giáp Tý một chút.

Người mang mệnh Hải Trung Kim có đường tình duyên thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Bởi vì bản tính ít nói, sống nội tâm, khá lạnh lùng, nên người bản mệnh khó có nhiều mối quan hệ tốt.

Trong chuyện tình cảm, nam giới thì thường khá nhút nhát, còn nữ giới thì lại rụt rè. Chính vì vậy mà cả hai bên khó bộc bạch, dễ rơi vào tình cảnh cô đơn. Mặc khác, họ cũng là những người sẽ yêu hết mình, luôn dành hết tâm can của mình cho nửa kia. Tình cảm cũng chính là điều luôn khiến họ cố gắng phấn đấu trong cuộc sống này.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1985-menh-gi

Sinh năm 1985 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu tức năm con Trâu. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 21/01/1985 đến 08/02/1986. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1985 đế hết ngày 30/12/1985.

 • Thiên can Ất tương hợp với can Canh, tương hình với can Kỷ, Tân.
 • Địa chi Sửu thuộc nhóm tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Phần lớn những người sinh năm 1985 thường có tính cách trầm lặng, sống nội tâm, giỏi che giấu cảm xúc nhưng vẫn mong muốn làm những điều to lớn để chứng tỏ năng lực của bản thân. Bởi thế những người này thường được coi là người lạnh lùng, khó gần. Do đó, họ cần phải khắc phục những khuyết điểm để bản thân trở nên hoàn thiện hơn

Sinh năm 1985 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 1985 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 3, 4, 9 có thể ứng dụng chọn sim số điện thoại, mở tài khoản ngân hàng,.. để kích hoạt tài lộc, tăng may mắn cho bản thân

Sinh năm 1985 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1985-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1985 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 rất hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc sẽ gặp nhiều may mắn cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc( Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1985 không nên xây nhà, để bàn làm việc ở các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc( Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài
 • Hướng Đông ( Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản
 • Hướng Nam ( Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí) luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ

Nữ giới sinh năm 1985 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Bên cạnh đó, nữ Ất Sửu không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc ): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Tây ( Ngũ qui hay Gặp tai hoạ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa
 • Hướng Tây Nam ( Lục sát hay Nhà có sát khí): trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Sinh năm 1985 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim rất hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Khi sử dụng màu sắc phù hợp, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào, gia đình hạnh phúc, tình yêu cũng vì thế mà trở nên thăng hoa

Tuy nhiên, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 không hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ ít gặp may mắn mà thay vào đó là những rủi ro có thể ập đến bất ngờ.

Sinh năm 1985 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1985-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1985 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, na giới tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi mang lại may mắn và thành công trên con đường công danh

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1986 Ất Sửu rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có và con cái thành đạt

Tuy nhiên, đàn ông sinh năm 1985 lại không hợp với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Chính vì vậy, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên tránh tán gia bại sản, vợ chồng ly tán.

Nữ giới sinh năm 1985 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi nhiều tài lộc hơn

Bên cạnh đó, khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi gia đình hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh, đường công danh mã đáo thành công

Ngoài ra, phụ nữ sinh năm 1985 không hợp với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Do đó, bạn không nên kết hôn hay hợp tác kinh doanh với các tuổi trên để tránh tổn thất về tiền bác và tình cảm.

Sinh năm 1985 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu năm nay 37 tuổi sang năm 2023 là tuổi 38, năm 2024 là 39 và năm 2025 là 40 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1985 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.