Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Sinh năm 1995 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn kinh doanh, tuổi hợp lấy vợ/chồng của người sinh năm 1995? Cùng earlywarning giải mã sinh năm 1995 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1995 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên núi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Người tuổi Hợi có tính cách trầm lặng, giàu lòng nhân ái. Trong công việc họ có thể đảm nhận mọi nhiệm vụ được giao mà không biết mệt mỏi. Ở bên cạnh những người tuổi này bạn sẽ nhìn thấy ở họ sự dũng cảm và kiên trì, với mục tiêu đã đặt ra họ luôn dốc hết sức mình để đạt được.

Tuổi này thuộc mẫu người chất phác, thật thà, nhưng họ lại có những kiến giải vô cùng độc đáo. Với tính tình ôn hòa, mềm mỏng thì họ không bao giờ đẩy người khác vào những tình huống khó xử. Chính vì vậy mà họ thường được mọi người yêu mến, kính trọng.

Tuy nhiên sức chịu đựng của con người bao giờ cũng có giới hạn. Khi bị ép tới mức không chịu nổi thì họ cũng sẽ nổi giận mà đấu tranh cho quyền lợi của bản thân, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để bụng ai và cũng không thích tranh chấp với người khác.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1995-menh-gi

Sinh năm 1995 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi tức năm con lợn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1995 đến hết ngày 30/12/1995.

 • Thiên can Ất tương hợp với can Canh, tương hình với Can Kỷ, Tân
 • Địa chi Hợi thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam mạng tuổi Ất Hợi cuộc đời có nhiều hay đẹp, khoảng từ 22 đến 40 đã bắt đầu được hưởng cuộc sống sung sướng, sang hậu vận lại được hưởng sự an nhàn, không phải chịu thất bại hay đổ vỡ trong sự nghiệp. Sẽ có nhiều cơ hội đến trong cuộc đời giúp bạn tạo dựng sự nghiệp.

Vào năm 32 tuổi, dễ gặp phải một số biến cố cần cẩn thận trong năm này, phải qua 34 tuổi thì cuộc sống mới hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ. Vận tài lộc khá tốt, không phải lo lắng hay ưu tư về chuyện tiền bạc.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng cuộc đời có ít sự may mắn ở tiền vận và trung vận, phải sang tới hậu vận thì mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng. Công danh không được tốt cho lắm, công danh có cũng chỉ ở mức bình thường mà thôi. Tiền vận và trung vận phần gia đạo của bạn gặp phải nhiều éo le, không được yên âm, phải về sau thì mới yên ổn, an nhàn.

Sinh năm 1995 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy nam tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ mạng sinh năm 1995 hợp các số: 1, 6, 7. Bạn có thể dụng những con số trên để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng số đẹp,… sẽ giúp kích hoạt tài lộc cho gia chủ.

Sinh năm 1995 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1995-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1995 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Ất Hợi hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.

Mặt khác, nam giới sinh năm 1995 tuyệt đối không nên chọn các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Nữ giới sinh năm 1995 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Ất Hợi hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

Tuy nhiên, nữ tuổi Ất Hợi không nên chọn các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Sinh năm 1995 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Hơi sinh năm 1995 mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc mang đến may mắn.

Tuy nhiên, màu kiêng kỵ với những người sinh năm 1995 là màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh dương thuộc hành Thủy giảm đi năng lượng thổ, gây hao tổn sức khỏe, tiền của.

Sinh năm 1995 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1995-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1995 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, đàn ông tuổi Ất Hợi 1995 rất hợp với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi sẽ đem đến nhiều điều may mắn, sự thuận lợi cho công việc chung, đạt được những kết quả tốt đẹp.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam giới tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn rất hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đem đến rất nhiều những điều may mắn cho công việc làm ăn, tài lộc của họ

Tuy nhiên, nam Ất Hợi 1995 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân sẽ không được may mắn

Nữ giới sinh năm 1995 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ Ất Hợi sinh năm 1995 rất hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi sẽ vô cùng may mắn về tiền bạc

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn rất hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, đặc biệt là sự nghiệp. Sau kết hôn một cuộc sống giàu sang, phú quý lại rất vui vẻ đang chờ đón họ.

Tuy nhiên, nữ Ất Hợi 1995 không nên hợp tác làm ăn và kết hôn với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân sẽ dẫn tới nhiều điều không thuận, làm ăn không được có khi còn tiền mất tật mang còn gia định thường xuyên cãi vá

Sinh năm 1995 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi năm nay 27 tuổi sang năm 2023 là tuổi 28, năm 2024 là 29 và năm 2025 là 30 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1995 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.