Mơ thấy rắn cắn người thân, người lạ, rắn cắn vào tay, vào chân là điềm gì? Đánh con gì?

Trong giấc mơ, bạn có khi gặp nhiều điều tốt đẹp, có những giấc mơ đem lại cho bạn nhiều lo lắng. Rắn là loài vật linh thiêng, liên tưởng đến những điều ác, huyền bí. Rắn được biểu tượng cho sự mạnh mẽ, xảo quyệt. Tuy nhiên, về phương diện tâm linh thì khi mơ thấy rắn cắn thì có thể là điềm báo trong tương lai bạn gặp phải. Hãy cùng earlywarning.vn giải mã về những điềm báo khi mơ thấy rắn cắn là tốt lành hay dữ

Mơ thấy rắn cắn là điềm gì trong tâm linh?

Mỗi khi gặp giấc mơ về rắn mà phần nhiều mơ thấy bị rắn cắn, không ít người lo sợ đó là điểm gở.Tuy nhiên, từ nghiên cứu của nhiều nhà khoa học uy tín trên thế giới dưới đây sẽ giãi mã những giấc mơ về rắn cắt, ít nhiều”giải oan” cho loài vật đồng hành với chúng ta.

 • Mơ thấy bị rắn cắn trong nước cho thấy bạn cận thận hơn với nguồn nước đề phòng bị nhiễm những căn bệnh nguy hiểm từ nước.
 • Phụ nữ mang thai mơ bị rắn cắn cho thấy  khả năng cao là bạn sẽ sinh được một bé trai vô cùng khỏe mạnh, lém lỉnh và thông minh
 • Phụ nữ mơ thấy chồng bị rắn cắn cho thấy bạn sẽ nhiều điều tốt lành, vận may đang đến trong  lĩnh vực tài chính, sự nghiệp tình cảm
 • Đàn ông mơ thấy vợ bị rắn cắn cho thấy bạn đang gặp nhiều chuyện không theo ý muốn khiến bản thân bực bội, không vui.
 • Mơ thấy rắn cắn bạn bè cho thấy bạn găp các vấn đề trong mối quan hệ của bạn bè
 • Mơ thấy rắn cắn kẻ thù cho thấy bạn được hưởng lợi từ các xung đột nội tâm
 • Mơ thấy rắn cắn con vật giấc mơ về các xung đột nội tâm
 • Mơ thấy rắn cắn vào đầu gối bạn không có lựa chọn nào khác việc từ bỏ điều đó
 • Mơ thấy rắn cắn ông bạn bạn đang cần lời khuyên từ ai đó
 • Mơ thấy rắn cắn bố bạn có vấn đề trong mối quan hệ giữa bạn và bố
 • Mơ thấy rắn cắn mẹ bạn bạn đang quan tâm đến mẹ
 • Mơ thấy rắn cắn trẻ con bạn đang sợ vào dự án mới
 • Mơ thấy rắn cắn nhiều lần bạn không tránh được một tình huống nguy hiểm
 • Mơ thấy gười độc thân mơ bị rắn cắn  nhiều khả năng bạn sẽ tìm được người người phù hợp với bạn
 • Mơ thấy rắn lục cắn trong chuyện tình cảm đôi lứa sẽ có nhiều bước ngoặt lớn trong mối quan hệ.
 • Mơ thấy rắn cắn nhau cho thấy bạn đang có chuyện buồn và cần sự mạnh mẽ của bạn trong thời gian này để bạn đối mặt và giải quyết nó.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mơ thấy rắn cắn 6

Mơ thấy rắn cắn người khác

Giấc mơ này báo hiệu  vận may đang mỉm cười với bạn, tài lộc, và thành công sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó sẽ có nhiều điều bất ngờ sẽ diễn ra sức khỏe. Bạn nên đi khám tổng quát để biết tình trạng sức khỏe của mình.

Mơ thấy rắn hổ mang cắn

Giấc mơ này báo hiệu thời gian vừa rồi bạn đã gặp nhiều áp lực cho nên sắp tới sẽ có nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Đó sẽ có thể là bạn nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ khó khăn từ mọi người trong công việc, hay sự bù đắp về tình cảm tinh thần từ những người thân yêu trong gia đình.

Mơ thấy rắn cắn mình

Giấc mơ này cho thấy có thể mang lại cho bạn sự sợ hãi khi tỉnh giấc.Nhưng chúng có thể là bước ngoặt cho cuộc sống tương lai của bạn sau này và có thể hoàn toàn làm thay đổi cuộc đời của bạn, giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ. Bạn nên tận dụng  vận may trong công việc đầu tư hay mở rộng việc làm ăn kinh doanh thì chắc chắn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công ngoài mong đợi.

Tuy nhiên nếu thấy 2 con rắn cắn mình cho thấy thời gian tới bạn sẽ có đối thủ cạnh tranh trong công việc, chuyện làm ăn.Vì vậy bạn hãy tập trung hơn vào công việc của mình, không cần bận tâm đến những tác động bên ngoài.

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay

Giấc mơ này cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội trong công việc. Tuy nhiên chuyện hiểu lầm tạo ra áp lực, sự mệt mỏi cho bạn và làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. Trong tình huống này bạn cần phải bình tĩnh, thận trọng và khéo léo xử lý để bình thường hóa các mối quan hệ.

Ngoài ra trong trường hợp nếu thấy rắn cắn vào tay phải cho thấy xung đột nội  tâm bên trong bạn. Còn nếu thấy rắn cắn tay trái bạn không nhận sự công nhận của xã hội

mơ thấy rắn cắn 11

Mơ thấy rắn cắn người thân

Giấc mơ này cho thấy các mối quan hệ trong gia đình có nguy cơ rạn nứt ảnh hưởng rất nhiều đến con cái. Bạn cần phải thật sự kiềm chế bản thân và phải thật sự sáng suốt để có thể nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn, từ đó giữ hòa khí cho gia đình, tránh làm con cái có cảm giác buồn bã, thất vọng.

Mơ thấy rắn đuổi cắn

Đây là điềm báo rằng những ngày sắp tới bạn sẽ gặp vận may.Vậy nên nó có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn, và là bước ngoặt cuộc đời lớn cho bạn, giúp bạn đi lên có đời sống hạnh phúc an vui.

Nằm mơ thấy rắn cắn chảy máu

Giấc mơ này cho thấy bạn gặp được một nửa của đời mình. Ngoài ra những ai lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân thuận lợi, vợ chồng sắp có tin vui.

Mơ thấy rắn cắn không chảy máu

Giấc mơ này cho thấy sắp tới công việc của bạn sẽ gặp nhiều thử thách. Vì vậy trong công việc lần tới có thể sẽ không được như kỳ vọng nhưng bạn đừng nãn lòng mà hãy kiên trì hơn.

Mơ bị rắn độc cắn

GIấc mơ này cho thấy những người xung quanh, ai đó đang có ý không tốt với bạn. Bạn nên cẩn thận hơn với các mối quan hệ xung quanh và không nên quá tin tưởng vào những mối quan hệ mới hoặc không thân thiết.

mơ thấy rắn cắn12

Mơ thấy rắn xanh cắn

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, công việc mở rộng, tương lai sáng lạn hơn. Vì vậy bạn phải thật sự tự tin , phát huy hết năng lực để biến cơ hội đó thành công

Nằm mơ thấy rắn vàng cắn

Đây là điềm báo bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi, sự nghiệp đi lên. Ngoài ra , giấc mơ này còn dự báo bạn sẽ gặp được nhiều người giúp đỡ nên rất rễ thành công

Mơ thấy rắn trắng cắn

Giấc mơ nói lên kết nối giữa bản thân thể chất và tinh thần của bạn.Ngoài ra, giấc mơ xuất hiện khi bạn đưa ra lựa chọn trong thế giới vật chất đang tác động đến thế giới tâm linh của bạn. Đã đến lúc bạn nên chăm sóc sức khỏe tinh thần và củng cố các mối quan hệ thiêng liêng của mình.

mơ thấy rắn cắn 7

Nằm mơ thấy rắn đen cắn

Giấc mơ này cho thấy bạn không nên thay đổi công việc trong thời điểm này. Bên cạnh đó bạn phải gạt những mâu thuẫn với đồng nghiệp sang một bên, hạn chế cái tôi của mình để giảm bớt những căng thẳng trong mối quan hệ.

Mơ thấy rắn cắn vào cổ

Giấc mơ nay cho thấy bạn cẩn trọng hơn về vấn đề bảo quản tài sản, đặc biệt là nơi công cộng.Rất có thể sự sơ suất nhỏ sẽ khiến bạn thiệt hại tiền của. Ngoài ra, có thể có một vấn đề tình cảm cần được thảo luận, nhưng người đó không lắng nghe bạn

Mơ thấy rắn cắn vào mông

Giấc mơ cho thấy người có dấu hiệu mệt mỏi vì thời gian qua bạn đã tập trung hết sức trong công việc. Bạn hãy cân bằng lại thời gian công việc va nghỉ ngơi không để mình quá sức

Mơ thấy rắn cắn vào lưng

Giấc mơ này cho thấy khoảng thời gian này rất phù hợp để bạn triển khai dự định kinh doanh của mình. Có thể mới đầu bạn có nhiều khó khăn nhưng bạn luôn có người bạn cạnh ủng hộ.

Mơ thấy rắn cắn chết người

Giấc mơ này cho thấy có thể bạn đã gặp một số vấn đề trong quá khứ, và bây giờ chúng đã được giải quyết. Ngoài ra, mơ thấy rắn cắn chết người mà người đó lại là người thân của bạn thì cảnh báo  rất có thể họ đang mắc phải một căn bệnh gì đó mà chính họ cũng không biết.

Ngược lại, nếu mơ thấy rắn cắn chết người mà đó là người lạ thì giấc mơ này ám chỉ rằng sẽ có người giúp đỡ bạn vượt qua được khó khăn hiện tại.

mơ thấy rắn cắn 18

Mơ thấy con cái bị rắn cắn

Giấc mơ này cho thấy bạn nên hết sức cẩn thận vì các mối quan hệ trong gia đình có nguy cơ rạn nứt ảnh hưởng đến con cái. Vậy nên, tốt hơn hết bạn nên kiềm chế bản thân, nhìn nhận câu chuyện khách quan hơn để giữ hòa khí cho gia đình.Bạn nên tạo không khí vui tươi và tránh cảm giác buồn bã, thất vọng cho các con của mình.

Mơ thấy rắn cắn ngón tay chảy máu

Phụ nữ mơ thấy ngón tay bị chảy máu vì rắn cắn cho thấy bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình và con cái nhiều hơn, nên có thời làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tránh ăn hàng quán, đồ ăn sẵn không đảm bảo bên ngoài.

Ngoài ra, nếu  thương nhân mơ thấy ngón tay bị chảy máu vì rắn cắn cho thấy bây giờ bạn có nhiều dự án kinh doanh quan trọng, bạn nên suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư xây dựng.

mơ thấy rắn cắn 16

Mơ thấy rắn cắn người lạ

Giấc mơ này cho thấy trong những ngày tới, có thể đầu óc bạn sẽ xuất hiện những mục đích không tốt với người khác, đặc biệt là người bạn ghét.Bạn nên điều chỉnh lại cảm súc, tâm trạng của mình

Mơ thấy rắn cắn gót chân

Mơ thấy rắn cắn gót chân mình bất ngờ giấc mơ này cho thấy bạn nên cẩn trọng vì khả năng cao bạn sẽ trở thành nạn nhân của những trò xấu, lừa đảo, lợi dụng để giúp đối phương đạt được mục đích riêng. Nếu mơ thấy rắn cắn gót chân người quen thì bạn nên khuyên người thân đề phòng những mối quan hệ xung quanh vì rất dễ bị lừa gạt và gánh chịu hậu quả nặng nề.

Ngoài ra mơ thấy rắc cắn gót chân con vật khác  giấc mơ này cho thấy bạn sẽ có khả năng vượt lên dẫn trước trong công việc hoặc trong các hoạt động có nhiều đối thủ. nếu bạn mơ thấy rắn cắn gót chân bị gãy răng thì đây   là lời cảnh báo cho bạn rằng trong những ngày sắp tới bạn có nguy cơ đối mặt với những điều không như mong muốn.

Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì? Rắn cắn là số mấy?

Năm mơ thấy rắn cắn đánh ngay con 17 hoặc 71. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình  ảnh con rắn và tình tiết trong giấc mơ rắn cắn vào vị trí nào  mang tới cho bạn các con số tương ứng:

 • Nằm mơ thấy rắn cắn chân : 82
 • Nằm mơ thấy rắn cắn tay : 71
 • Nằm mơ thấy rắn cắn mình : 53
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay : 27
 • Nằm mơ thấy rắn xanh cắn : 13
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người khác : 22
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn : 46
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người thân : 18
 • Nằm mơ thấy rắn cắn chảy máu : 09
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi cắn : 25
 • Nằm mơ thấy rắn độc cắn : 32
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người : 78
 • Nằm mơ thấy rắn cắn nhau : 54
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào cổ : 29
 • Nằm mơ thấy rắn lục cắn : 31
 • Nằm mơ thấy rắn đỏ cắn: 20
 • Nằm mơ thấy rắn đen cắn : 51
 • Nằm mơ thấy rắn lục cắn vào tay : 36
 • Mơ thấy bà bầu mà bị rắn cắn 34-36
 • Mơ thấy rắn cắn vào ngón tay  03-36-37
 • Mơ thấy rắn cắn vào tay chảy máu  26-58-72-41
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào cổ: 73, 37
 • Nằm mơ thấy hai con rắn cắn bạn: 98, 89
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào lưng: 56, 67
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào mông: 80, 08
 • Nằm mơ thấy rắn đen cắn: 62, 26
 • Nằm mơ thấy rắn trắng cắn: 84, 48

Giấc mơ thấy rắn cắn tuy có phần đáng sợ nhưng bạn đọc cũng đừng quá lo lắng. Hy vọng với những chia sẻ về ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn cắn nêu trên, bạn đọc đã hiểu rõ hơn, có thể là điềm lành hoặc dấu hiệu xấu đang đến với cuộc sống của bạn.