Mơ thấy sâu bọ, sâu xanh, sâu bướm, sâu trắng đánh con gì? Là điềm báo gì? Con sâu là số mấy?

Sâu là côn trùng gây hại cho mùa màng có hại nên mọi người thường tiêu diệt chúng. Do đó, khi bạn mơ thấy sâu dễ cảm thấy bất an, liên tưởng đến những điềm báo xấu. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng, đôi khi mơ thấy sâu bọ sẽ đem lại những điềm tốt, may mắn. Hãy xem bài viết mơ thấy sâu đánh con gì? Là điềm báo gì? Con sâu là số mấy? Của earlywarning.vn

Mơ thấy sâu là điềm báo gì trong tương lai? Lành hay dữ?

Sâu có nhiều loại và hình dáng cũng như kích thước khác nhau, nó dễ khiến cho người nhìn vào cảm thấy sợ hãi. Đồng thời, nó cũng được coi là loài động vật phá hoại mùa màng và cây cối, đôi khi nó còn gây tổn thương da của con người khi chạm vào nó hoặc bị nó cắn. Vậy mơ thấy sâu có thật sự là điềm xấu hay không còn phải tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy bắt sâu cho thấy bạn sẽ vượt qua được những khó khăn thử thách trong công việc và tương lai bạn sẽ đạt được thành công lớn.
 • Mơ thấy sâu cuốn thành một cục cho thấy bạn đang khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình không giàu sang, phú quý nhưng tinh thần thoải mái, hạnh phúc bên những người mà bạn yêu thương.
 • Mơ thấy sâu khổng lồ là điềm một cơ hội tốt đang ở trước mắt của bạn.
 • Mơ thấy sâu màu trắng cho thấy có quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua khó khăn. Nhưng điều đó chỉ trong chốc lát, quan trọng nhất vẫn là ở phía bạn.
 • Mơ thấy sâu là điềm lành, dự báo cho bạn biết sẽ sớm vượt qua được thời kỳ vất vả và có được một cuộc sống yên ổn, sung túc
 • Mơ thấy ăn sâu cho thấy dạo gần đây bạn đang gặp nhiều căng thẳng, mệt mỏi trong công việc.
 • Mơ thấy sâu bám vào chân có nghĩa là bạn đang được một ai đó theo đuổi. Người này luôn đứng sau hỗ trợ và ủng hộ bạn trong mọi quyết định.
 • Mơ thấy sâu đất nhắc nhở bạn nên chú ý tới sức khỏe, chế độ ăn uống của bản thân hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-sau

Mơ thấy sâu cắn mình

Giấc mơ cho thấy bạn đang bị ai đó lợi dụng về sức lực và cả tài năng của bạn để giúp họ đạt được mục đích cá nhân. Do đó bạn cần phải cẩn thận trong các mối quan hệ, kể cả với những người thân quen hay đồng nghiệp.

Mơ thấy sâu bò lên người

Là điềm báo cho thấy bạn đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc trong thời gian sắp tới của bạn. Đồng thời, chuyện tình cảm của bạn cũng đang gặp rắc rối, giữa hai người đang có hiểu lầm, cần phải thẳng thắn với nhau mới có thể giải quyết.

Mơ thấy sâu nhiều lông

Là điềm báo cho biết bạn có thể gặp trở ngại hoặc thất bại trong công việc và cuộc sống của mình. Mặt khác, giấc mơ còn cảnh báo bạn sắp tới sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối trong tình cảm có những hiểu lầm xảy đến mâu thuẫn gay gắt.

Chiêm bao thấy giết sâu

Đây là điềm báo tốt lành cho biết mọi sự vất vả của bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp. Ngoài ra, nếu như bạn đang bị bệnh thì sẽ nhanh chóng hết bệnh và mạnh khỏe trở lại, tiếp tục cuộc sống thường nhật.

Tham khảo thêm: Mơ thấy giết người đánh con gì? Là điềm báo gì? Khi mơ thấy giết người yêu, giết người thân, giết người khác, giết người bỏ trốn

Mơ thấy sâu ăn lá

Điều này báo hiệu thời gian này bạn sẽ lâm vào tình trạng u mê, ảnh hưởng vì những lời nói ngon ngọt của mọi người nào đó. Ngoài ra, giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp một số chuyện gì đó trở ngại khiến cho bạn phải suy nghĩ và lo lắng trong một khoảng thời gian dài. Đồng thời, nó còn cho thấy bạn đang ủng hộ một vài mối quan hệ có thể ảnh hưởng đến tương lai của bạn sắp tới.

Mơ thấy sâu bò trên mặt đất

Trong trường hợp bạn còn đi học ngồi trên ghế nhà trường khi mơ thấy chiêm bao này có nghĩa bạn sẽ được đỗ đạt với thành tích cao, không phụ công sức bạn đã bỏ ra. Còn bạn đang đi làm mơ thấy sâu bò trên mặt đất cho thấy bạn sẽ nhận được cơ hội phát triển sự nghiệp. Sự bứt phá trong công việc sẽ đạt được nhiều thành công cũng như may mắn, sẽ sớm vượt qua được những khó khăn đang có trong cuộc sống và có một cuộc sống sung túc, hạnh phúc về sau.

Mơ thấy sâu róm

Giấc mơ này mang hàm ý thể hiện bạn đang trốn tránh một điều sợ hãi trong con người bạn, điều này khiến bạn lo lắng không yên. Lời khuyên duy nhất dành cho bạn là hãy dũng cảm đối diện với thực tế và bạn sẽ vượt qua được tất cả.

Đặc biệt, bạn mơ thấy nhiều con sâu róm mang hàm ý xấu, nó cho thấy bạn đang dung túng cho một người nào đó làm việc không tốt. Vì vậy, bạn cần phải sửa đổi kịp thời nếu không muốn thân bại danh liệt dưới tay người đó.

mo-thay-sau-2

Mơ thấy nhiều sâu

Là điềm báo không may mắn cho thấy bạn sắp phải đối mặt với nhiều sóng gióng lớn trong cuộc sống. Có thể chuyện tình cảm sẽ gặp phải sự ngăn cản của mọi người hoặc công việc sẽ phải đình trệ do kẻ gian hãm hại.

Mơ thấy sâu bọ ở đùi, ở mông

Giấc mơ cho thấy bạn đang sống trong ảo tưởng bởi những lời nói mật ngọt, lời khen giả dối nịnh bợ đang đánh lừa bạn. Chính vì vậy, bạn nên tỉnh táo trước những lời nói đó và không để bị kẻ khác hãm hại bạn.

Mơ thấy sâu xanh

Là điềm báo tốt lành ngụ ý thông báo rằng bạn đang bị một ai đó soi mói, tuy nhiên điều này chỉ nhằm giúp đỡ bạn có thể cải thiện được bản thân mình nhiều hơn, nâng cao kĩ năng làm việc của bạn.

Ngoài ra, ý nghĩa giấc mơ này nói rằng bạn là một người ảo tưởng, luôn muốn mình trở thành một người xinh đẹp, giàu có nhưng lại không làm gì để biến điều đó thành sự thật.

Mơ thấy sâu lông

Đây là điềm rủi, có ý nghĩa cho biết trong thời gian sắp tới bạn có thể gặp trở ngại hoặc thất bại gì đó trong công việc hoặc cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, nó còn cho biết sắp tới bạn sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối trong tình cảm có những hiểu lầm xảy đến mâu thuẫn gay gắt.

Mơ thấy sâu chiếu

Giấc mơ này cho thấy bạn được sắp xếp vào một vị trí hơi vượt quá năng lực của bản thân. Nhưng nếu chăm chỉ học hỏi thì sẽ có thể hoàn thiện, phát triển trong một thời gian nhanh chóng.

Mơ thấy sâu hóa thành bướm

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp gặp được may mắn và có cơ hội tốt. Nếu biết nắm bắt bạn sẽ sớm thành công và gặt hái được thành quả mà mình dày công xây dựng. Ngược lai, điềm báo nói rằng bạn sẽ gặp phải một số thử thách trong công việc hoặc cuộc sống. Vì thế, bạn hãy thật bình tĩnh, nóng nảy sẽ khiến mọi việc ngày càng xấu thêm.

Mơ thấy sâu đen

Giấc mơ này cho thấy bạn đang chờ đợi kết quả từ những dự án bạn theo đuổi trong thời gian qua. Do đó, bạn nên yên tâm vì những công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra, nhắc nhở bạn hãy cẩn thận vì có thể đây chỉ là chiêu trò dụ dỗ của ai đó để tránh bị soi mói, đặt điều không đúng sự thật về bạn.

Đặc biệt, mơ thấy con sâu đen đang chuẩn bị làm kén thì đây là điềm báo rằng bạn đang chờ một kết quả nào nó mà bạn có thể vừa mới tham gia gần đây.

Mơ thấy sâu bọ chết hàng loạt

Giấc mơ nói rằng tinh thần của bạn đang không được tốt, từ đó xuất hiện nhiều chuyện buồn trong tình cảm, sự nghiệp, khiến cơ thể mệt mỏi và căng thẳng, dễ xảy ra nhiều cãi vã.

Tham khảo thêm: Mơ thấy người chết là điềm báo gì? Đánh con gì? Mơ thấy người chết đuối, sống lại, cho tiền.

Nằm mơ thấy sâu đang phá hoại mùa màng

Ý nghĩa của điềm báo này nói rằng, bạn cần phải tu tâm dưỡng tính, trút bỏ những điều sân si. Hãy sống một cuộc đời thiện lương, có đức. Có như vậy bạn mới được hưởng bình an, con cháu học hành giỏi giang, hiếu thảo.

mo-thay-sau-1

Ngủ mơ thấy sâu đánh con gì? Con sâu là số mấy?

Bạn nằm mơ thấy sâu đánh ngay cặp số đẹp 05, 72 nhưng không phải giấc mơ nào cũng đánh con số ấy mà còn tùy thuộc vào hình ảnh và nội dung giấc mơ ấy:

 • Ngủ mơ thấy cả đàn sâu: 97, 19
 • Mơ thấy có 2 con sâu: 44, 93
 • Chiêm bao thấy con sâu đen: 94, 22
 • Mê ngủ thấy con sâu xanh: 20, 33
 • Nằm mộng thấy sâu róm: 10, 60
 • Mơ ngủ thấy trên người đầy sâu: 00
 • Mộng thấy con sâu cắn : 13, 33, 31
 • Chiêm bao thấy mình đang giết sâu: 34, 43
 • Nằm ngủ và mơ thấy sâu nằm trên lá: 26, 74, 52
 • Ngủ mơ thấy sâu ăn lá: 12, 09, 57
 • Mơ thấy sâu đen: 06,69
 • Chiêm bao thấy sâu đo: 28,74
 • Mơ thấy có con sâu chuối: 09, 38

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho giấc mơ của mình cũng như tìm được con số may mắn ấy. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho gia đình, bạn bè để cùng nhau tham khảo.