Mơ thấy bướm vàng, bướm đen, bướm xanh, bướm trắng đánh con gì? Là điềm báo gì? Con bướm là số mấy?

Giống như những giấc mơ về các loài vật khác, giấc mơ thấy bướm cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau. Theo các nhà tâm linh, mơ thấy bươm bướm là dấu hiệu của sự kéo dài tuổi thọ hay tình yêu vô cùng lãng mạn, nồng nàn và vĩnh cửu. Cùng với đó là những con số may mắn mà giấc mơ ấy mang đến. Hãy theo dõi bài viết mơ thấy bướm đánh con gì? Là điềm báo gì? Con bướm là số mấy? của earlywarning.vn.

Mơ thấy bướm là điềm báo gì trong tâm linh? Tốt hay xấu?

Bươm bướm được biết tới là một loài biểu trưng nhiều ý nghĩa cho các nền văn hóa khác nhau đại diện cho sự thay đổi và biến đổi của tình yêu đôi lứa, sự hồi sinh, thể hiện cho những thiếu nữ đầy hy vọng và niềm hạnh phúc hôn nhân và cuối cùng là cho ước mơ trở thành hiện thực. Dưới đây là ý nghĩa chi tiết hơn khi mơ thấy bướm dựa theo nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy bướm là điềm báo may mắn cho biết trong tương lai gần bạn sẽ được hạnh phúc trong tình yêu.
 • Chiêm bao thấy bướm đêm cho thấy là bạn đang khó chịu với một số việc gì đó mà không tìm kiếm được cách giải quyết chúng thỏa đáng.
 • Chiêm bao thấy gắn con bướm lên khung ảnh cho thấy bạn đang có một cảm xúc về việc quan hệ tình dục không lành mạnh
 • Chiêm bao thấy bướm gãy cánh nói rằng bạn đã mất đi niềm tin vào cuộc sống.
 • Mơ thấy cánh bướm khổng lồ có nghĩa là bạn đang gặp những rào cản lớn phía trước, cần thêm sự cố gắng và nỗ lực để dẹp bỏ rào cản tiến đến thành công.
 • Mơ thấy bướm ăn thịt người có ý nghĩa là bạn đang ấp ủ khát vọng và muốn thống trị trong một lĩnh vực nào đó.
 • Mơ thấy con bướm ép trong sổ cho biết bạn chưa thể quên được những chuyện buồn ở quá khứ.
 • Mơ thấy con bướm trong rừng cho biết bạn đang mất phương hướng trong chuyện tình cảm.
 • Mơ thấy bướm đỏ báo hiệu thời gian tới sẽ tìm được một nửa phù hợp của mình và có thể tiến tới mối quan hệ hôn nhân.
 • Mơ thấy con bướm màu nâu cho thấy trong tương lai bạn sẽ có cuộc sống yên bình và hạnh phúc, con đàn cháu đống.
 • Mơ thấy bướm vàng cho thấy bạn đang có nhiều dự định, kế hoạch ấp ủ mà chưa thực hiện được, hoặc phải hoãn lại vì lý do nào đó.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-buom

Nằm mơ thấy bướm bay vào nhà

Giấc mơ có ý nghĩa dự báo khả năng ước mơ biến thành hiện thực. Nhưng bạn cũng cần cải thiện đời sống tình dục của bạn. Mặt khác, đây là điềm báo rằng trong cuộc sống, bạn là một người thiết trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Chỉ biết làm những điều tốt cho bản thân mà không nghĩ đến mọi người xung quanh.

Mơ thấy bướm đen

Chính là một dấu hiệu tốt cho sự thay đổi nhất định trong cuộc sống, có lẽ là bạn sẽ tìm thấy sự may mắn với người khác giới. Đồng thồi, đây cũng là điềm báo tốt lành, gia tiên phù hộ độ trì, bạn nên chú ý hơn đến thờ cúng.

Chiêm bao thấy con sâu bướm

Giấc mơ này cho thấy bạn đang suy nghĩ tiêu cực luôn lo lắng và sợ sệt rằng người khác sẽ phát hiện ra những sai lầm mà mình đã gây ra. Ngoài ra, nằm mơ thấy điều này cũng mang điềm báo tốt đó chính là sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển.

Đặc biệt, khi bạn mơ thấy sâu bướm biến hình thì đây là điềm lành và cho thấy được bạn đang có nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp cũng như cuộc đời của bạn

Mơ thấy bướm bay vào người

Là điềm lành báo hiệu cho sự thăng tiến trong công việc hiện tại. Nếu bướm đang bay rơi vào đầu hoặc cái mũ của bạn trong giấc mơ chắc chắn bạn có thể được thăng tiến rất nhiều hoặc kiếm tiền phong phú, trở thành một triệu phú.

Nằm mơ thấy bướm trắng

Cho biết bạn đang có vấn đề về sức khỏe, có thể nguy cơ cao là bạn mắc phải các căn bệnh khó chữa, hoặc xa hơn có thể liên quan đến sự chết chóc. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy vấn đề sức khỏe của bạn không ổn định, có thể cảm nhẹ, đau đầu, công việc căng thẳng.

Nằm mơ thấy bướm xanh

Là điềm báo liên quan đến sức khỏe vô cùng yếu ớt của bạn và hạnh phúc gia đình đang có nhiều mâu thuẫn. Ngoài ra, nó cũng liên quan trực tiếp tới tiền bạc, tuy nhiên tiền này là nhờ vào yếu tố khách quan chứ không phải công việc.

Ngủ mơ thấy con bướm đang bay

Là dấu hiệu cho biết tình yêu của bạn ở hiện tại đang ở thời điểm nở rộ, thời điểm rất tốt để tiến xa hơn, biết cách cảm thông, hiểu nhau, chia sẻ cho nhau nhiều hơn lúc trước. Nếu biết cách gìn giữ và kéo dài mối tình này thì hai bạn có thể bàn đến chuyện hôn nhân.

mo-thay-buom-1

Mơ thấy con bướm chết

Điềm báo này cho biết những kế hoạch và dự định làm ăn sắp tới của bạn sẽ khó thành công, hoặc nếu có thành công thì tiến trình cũng như kết quả đạt được sẽ không tốt như mong đợi bạn đầu.

Tham khảo thêm: Mơ thấy người chết là điềm báo gì? Đánh con gì? Mơ thấy người chết đuối, sống lại, cho tiền.

Nằm mơ thấy đàn bướm

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn khá nhiều bộn bề, lo toan khiến bạn khao khát tìm đến tự do. Bạn đang mong muốn một chuyến đi xa để giải tỏa căng thẳng, lo âu, đi xa sự nhộn nhịp của cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nhằm cho biết bạn đang hướng đến sự phát triển mới cho bản thân tạo cho mình nhiều mối quan hệ giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ.

Ngủ mơ thấy đi bắt bướm

Giấc mơ cho biết bạn là một người thiết trách nhiệm với bản thân và cộng đồng chỉ biết làm những điều tốt cho bản thân mà không nghĩ đến mọi người xung quanh. Trong trường hợp bạn mơ thấy đi bắt bướm trong rừng là một điềm báo xấu cảnh báo việc bạn sắp lạc lối trong cuộc sống và tự dẫn mình vào nơi có những điềm xấu đang chờ đợi.

Mộng thấy nuôi bướm

Điều này cho biết bạn là con người đơn giản, sống một cuộc sống bình dị, tuy nhiên điều đó cũng khiến bạn gặp nhiều rắc rối vì có nhiều kẻ lợi dụng điều đó. Vì thế bạn nên cẩn thận đề phòng những kẻ xấu nhé.

Mơ thấy giết chết con bướm

Giấc mơ này là điềm báo không may mắn cho biết bạn đang đi sai đường cần xem xét lại những lựa chọn của mình. Mặt khác, khi bạn mơ thấy người khác giết chết con bướm thì đây là lời nhắc nhở bạn cần đề phòng kẻ xấu xung quanh.

Tham khảo thêm: Mơ thấy giết người đánh con gì? Là điềm báo gì? Khi mơ thấy giết người yêu, giết người thân, giết người khác, giết người bỏ trốn

Nằm mơ thấy bướm đậu

Mơ thấy bướm đậu trên người chính là một điềm cho biết báo sắp tới bạn sẽ gặp được những thành công và sự may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, mơ thấy con bướm đậu trên vai điều này có nghĩa sức khỏe của bạn không ổn định. Nguy cơ cao mắc phải các căn bệnh khó chữa, hoặc xa hơn có thể liên quan đến sự chết chóc.

Cũng có thể, mơ thấy con bướm đậu trên con đường đi có ngụ ý cho thấy cuộc sống của chúng ta sẽ tràn đầy năng lượng tích cực, mong muốn thực hiện một số thay đổi quan trọng để có cuộc sống tốt nhất. Còn mơ thấy con bướm đang đậu trên bông hoa thì đây là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận và xem xét lại những mối quan hệ xã hội của bản thân, tránh những rủi ro không mong muốn.

mo-thay-buom-3

Ngủ mơ thấy bướm đánh con gì? Con bướm là số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy bướm đánh ngay số 26, 62. Tuy nhiên mỗi giấc mơ đều có những con số khác nhau tùy thuộc theo nội dung và hình ảnh mà bạn thấy trong giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy con bướm đêm: 03, 72
 • Mơ thấy con bướm màu trắng: 41, 50
 • Mơ thấy con bướm màu đen: 31, 87
 • Mơ thấy con bướm vàng: 52, 62
 • Mơ thấy con bướm nhiều màu sắc: 68, 91
 • Mơ thấy một đôi bướm: 01, 45
 • Mơ thấy con bướm trong rừng: 02, 16
 • Mơ thấy con bướm biến thành người: 56, 81
 • Mơ thấy con bướm đậu trên đầu: 10, 13
 • Mơ thấy con bướm khổng lồ: 06, 09
 • Mơ thấy bướm chết: 41, 50
 • Mơ thấy bướm đậu trên tay: 01, 16
 • Mơ thấy bướm lột xác: 06, 09
 • Mơ thấy gặp một đàn bướm: 03, 72
 • Mơ thấy mình cưỡi bướm: 68, 91
 • Mơ thấy một con bướm bay vào nhà: 56, 81
 • Mơ thấy một con bướm đang ăn: 10, 13
 • Nằm mơ thấy con bướm đậu trên người: 02, 16
 • Mơ thấy bướm ăn thịt người: 13, 53
 • Mơ thấy mình giết con bướm: 83, 93
 • Mơ thấy mình đi bắt bướm trong rừng: 42, 82

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho giấc mơ của mình cũng như tìm được con số may mắn ấy. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho gia đình, bạn bè để cùng nhau tham khảo.