Mơ thấy trúng số đặc biệt, trúng số độc đắc đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trúng đề chỉ là một thứ vui mang tính chất may rủi. Nhiều người có niềm đam mê với thú vui này. Vậy bạn có bao giờ nằm mơ thấy trúng số hay chưa? Giấc mơ thấy trúng số đánh con gì? Là điềm báo gì? Là số mấy? Điều đó làm bạn thắc mắc. Chính vì thế, hôm nay earlywarning.vn giấc mơ ấy muốn nói lên điều gì? Con số nào là con số may mắn mà giấc mơ ấy gửi gắm đến bạn.

Nằm mơ thấy trúng số là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Mơ thấy trúng số hay mơ thấy trúng xổ số có thể là điềm lành mang tới tài vận cho bạn nhưng ở một hoàn cảnh khác nó cũng đang cảnh báo về suy nghĩ, hành động của bạn. Bởi không phải giấc mơ nào cũng tốt mà nó còn tùy thuộc vào trình tự diễn biến và bối cảnh của giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy bạn thân trúng số cho biết mối quan hệ tình cảm bạn bè của hai người rất tốt và thời gian tới sẽ cùng nhau kiếm được khoản tiền lớn.
 • Mơ thấy người yêu trúng số cho biết chuyện tình cảm của hai bạn đang chịu ảnh hưởng quá nhiều từ tiền bạc.
 • Mơ thấy mình cho người khác tiền trúng số cho thấy bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc vì thế hãy thử vận may của mình bằng dãy số bất kỳ nào đó nhé.
 • Mơ thấy người khác đưa vé số trúng cho mình báo hiệu có thể bạn sẽ được cấp trên cân nhắc vào vị trí tốt hơn và được đồng nghiệp ngưỡng mộ.
 • Mơ thấy mình trả tiền trúng đề cho người khác thì đây có thể là tin vui đối với bạn, khả năng cao bạn sẽ trúng đề

Bạn có thể tham khảo thêm: 

mo-thay-trung-so-1

Nằm mơ thấy trúng số

Là điềm cho thấy bạn luôn mong muốn và khao khát về cuộc sống giàu sang, sung sướng mình có một số phận tốt để được hưởng phúc mà không biết rằng tương lai phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Mà thay vào đó, bạn luôn có tư tưởng muốn hưởng quả ngọt nhưng lại không cố gắng vun trồng

Nằm mơ thấy trúng số độc đắc

Giấc mơ cho thấy bạn đang có những cơ sở, cơ hội và khả năng để bức phá, thăng tiến nhanh chóng trong tương lai, trở thành người có vị trí cao trong xã hội và có được thành tích vô tiền khoáng hậu. Mặt khác, giấc mơ này đang báo hiệu rằng bạn đang quá xa rời thực tế và thiếu tập trung trong hiện tại.

Mơ thấy người khác trúng số

Là điềm báo cho biết ở hiện tại bạn đang gánh vác quá nhiều trọng trách khiến bản thân cảm thấy áp lực, mệt mỏi và chán nản. Cũng có một phần cho thấy việc bạn bao đồng giúp đỡ quá nhiều người đã đè nén sự tự do trong cuộc sống của bạn.

Đặc biệt biệt mơ thấy người lạ trúng số cho thấy bạn đang cảm thấy tự ti với chính bản thân mình và có tinh thần xuống dốc trầm trọng. Nhưng ở phương diện khác thì đây thời điểm bạn được tỏa sáng trong công việc. Rất có thể bạn sẽ được cấp trên cân nhắc vào vị trí tốt hơn và được đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Mơ thấy mình trúng số

Là một điềm báo không hề tốt cho thấy sắp tới, nhiều chuyện đen đủi sẽ xảy ra với bạn, nhất là trong lĩnh vực tài chính. Còn trong chuyện tiền bạc, bạn cần phải cẩn thận hơn vì nguy cơ bị mất cắp là rất lớn. Mặt khác, giấc mơ báo hiệu vận mệnh tương lai của bạn đang có nhiều may mắn. Có khả năng bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, tiền tài rủng rỉnh.

Mơ thấy người thân trúng số

Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp gặp được nhiều may mắn khó khăn trong gia đình sẽ qua đi nhanh chóng. Những phiền lo cùng với những cãi vã trong gia đình bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. Cùng với đó những dự định với trong công việc làm ăn của bạn sẽ có được sự suôn sẻ và thuận lợi.

Đặc biệt mơ thấy chồng hay vợ trúng số báo hiệu cho sự may mắn về một cuộc sống sung túc trong thời gian tới. Các vấn đề khó khăn về tài chính của vợ chồng, gia đình bạn ở hiện tại sẽ nhanh chóng cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm: Mơ thấy người thân đã mất, người thân chết đuối, người thân cho tiền đánh con gì? Là điềm gì? Là số mấy?

mo-thay-trung-so-2

Mơ thấy trúng số nhiều lần

Là điềm báo cho thấy bạn sắp hao tiền tốn của. Vì vậy, thời điểm này là lúc mà tâm lý bạn lúc nào cũng nghĩ đến tiền bạc, điều đó khiến cho bạn trở nên suy kiệt và mệt mỏi hơn. Vì thế, khi bắt đầu tham gia vào việc nào đó, bạn hãy cẩn thận nghĩ đến chuyện tiền bạc của mình. Không nên quá mạo hiểm hay vung tay quá trớn dễ dẫn đến kết cục không mong muốn.

Mơ thấy mình đi lĩnh tiền trúng số

Giấc mơ cho thấy bạn sắp nhận được khoản tiền nhỏ từ buôn bán mà bạn đã tốn nhiều công sức, tâm trí và tiền bạc để xây dựng mang đến nguồn lợi nhuận tốt cho bạn. Ngoài ra, các cơ hội làm ăn buôn bán giúp cho bạn phát tài nhờ thông qua các mối quan hệ để có được chúng và tìm các tận dụng triệt để cơ hội để có thể làm giàu nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Mơ Thấy Tiền đánh con gì? Là điềm gì? Khi thấy tiền lẻ, tiền xu, tiền giả, tiền Đô, tiền rách, tiền polime

Mơ thấy trúng số an ủi

Giấc mơ ý nghĩa báo hiệu trong tương lai sắp tới bạn đang có hoặc được tạo điều kiện, cơ hội để bứt phá, thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Mặt khác, giấc mơ này còn là điềm báo xấu cho thấy sắp tới, nhiều chuyện đen đủi sẽ xảy ra với bạn, nhất là trong lĩnh vực tài chính hay chuyện tiền bạc, bạn cần phải cẩn thận hơn vì nguy cơ bị mất cắp là rất lớn.

Mơ thấy nhặt được vé số 

Giấc mơ báo hiệu những điều may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai. Có khả năng bạn sẽ nhận được sự trọng vọng, ngưỡng mộ từ người khác. Chính vì vậy bạn hãy cố gắng nỗ lực hết mình để được thăng tiến trong sự nghiệp, thành công sẽ đến với bạn một ngày không xa.

Mơ thấy mình trúng số nhưng gặp cướp giật

Thể hiện bạn cần xem xét ngay những mối quan hệ xung quanh mình vì có người đang định tranh giành với bạn. Chỉ cần bạn sơ hở một chút thôi thì họ sẽ trục lợi ngay trên lỗi lầm của bạn, tốt nhất tránh xa những người bạn không biết rõ về họ.

Tham khảo thêm: Mơ thấy ăn trộm vàng, ăn trộm tiền, ăn trộm gà, ăn trộm xe đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy hàng xóm trúng số

Đây là giấc mơ báo động cho bạn biết công việc làm ăn của bạn đang gặp sự cạnh tranh lớn từ đối thủ. Chính vì vậy, bạn hãy cẩn thận trong mọi giao dịch cũng như các đối tác kinh doanh của mình, có người đang muốn chiếm đoạt mọi quyền lợi mà bạn có.

mo-thay-trung-so-3

Mơ thấy trúng số đánh con gì? Là số mấy?

Nếu bạn mơ thấy trúng số đánh ngay con số là  00 – 88 – 86 – 68 mang lại nhiều may mắn. Nhưng những con số ấy còn tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh chi tiết mà bạn gặp trong giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy người thân trúng số: 11
 • Mơ thấy người chết trúng số: 90 – 17
 • Mơ thấy mình trúng số: 28
 • Mơ thấy trúng số nhiều lần: 33
 • Mơ thấy người lạ trúng số: 00
 • Mơ thấy nhặt được vé trúng thưởng độc đắc: 04 – 82
 • Mơ thấy mình đi lĩnh tiền trúng: 21
 • Mơ thấy bạn thân trúng số: 39
 • Mơ thấy người yêu trúng số: 17 – 71
 • Mơ thấy vợ, chồng trúng số: 04
 • Mơ thấy hàng xóm trúng số: 90
 • Mơ thấy mình cho người khác tiền trúng số: 98
 • Mơ thấy người khác đưa vé số trúng cho mình: 67
 • Mơ thấy trúng số 2 nháy: 32
 • Mơ thấy trúng số xiên: 09 – 90
 • Mơ thấy người đã khuất về báo trúng số: 24 – 49 – 79

Nếu thấy bài viết này hay, ý nghĩa hãy chia sẻ cho gia đình, bạn bè để cùng tham khảo nhé. Truy cập vào trang  web earlywarning.vn để tìm hiểu thêm một số giấc mơ khác