Sinh năm 1963 mệnh gì? Tuổi Qúy Mão hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Năm 1963 – Quý Mão bắt đầu được tính từ ngày 25/1/1963 đến hết 12/2/1964 dương lịch. Vậy bạn có biết người sinh năm 1963 mệnh gì? Sinh năm 1963 hợp với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Hay sinh năm 1963 kị với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Sau đây earlywarning sẽ giải đáp sinh năm 1963 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1963 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1963 là mệnh Kim – Kim Bạch Kim có nghĩa là vàng pha bạc. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Trong các nạp âm của mệnh Kim, người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim đa phần thuộc tuýp người bản lĩnh, có sự quyết đoán, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhược điểm của cung mệnh này là họ sống thiên về lý trí, ít trò chuyện với mọi người nên đôi lúc cảm thấy bị lạc lõng, cô đơn.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1963-menh-gi

Sinh năm 1963 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1963 là tuổi Quý Mão tức là năm con Mèo. Theo lịch dương được tính bắt đầu từ ngày 25/01/1963 đến hết ngày 12/02/1964. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1963 đến hết ngày 29/12/1963.

Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nữ tuổi Quý Mão có gia đạo êm ấm và hạnh phúc. Đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi ở trung vận. Những người nữ tuổi này được hưởng phúc phần về tài lộc nên cuộc sống của họ luôn đủ đầy, sung túc.

Nam tuổi Quý Mão có gia đạo ấm êm, hạnh phúc nhưng về khía cạnh công danh chỉ mở mức trung bình. Bởi nhận được phúc phần nên nam tuổi Quý Mão có sự nghiệp suôn sẻ và tài lộc sung túc.

Sinh năm 1963 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Quý Mão hợp với các số: 1, 6, 7. Còn nữ tuổi Quý Mão hợp với các số  2, 5, 8, 9. Tuổi Quý Mão có thể sử dụng các con số hợp tuổi để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,.. sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc.

Sinh năm 1963 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1963-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1963 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp với các hướng:Đông (Thiên Y), Nam (Phúc Đức), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí) cụ thể:

 • Đông Nam ( Sinh Khí ): Tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc đời.
 • Nam ( Phúc Đức ): Mọi sự đều ổn định và công việc, tiền tài thuận lợi; có sức khỏe dồi dào có thể vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.
 • Đông ( Thiên Y ): Đó là sự viên mãn trong các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ tình cảm, gia đình thuận hòa yêu thương, quây quần, hưởng an nhàn bên con cháu.
 • Bắc ( Phục Vị ): Được sự trợ giúp, giúp đỡ từ đó giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.

Tuy nhiên nam giới tuổi Quỹ Mão lại không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát). Chính vì vậy bạn không nên xây nhà, kê hướng giường ,bàn làm việc,….sẽ làm giảm năng lượng và vận may của bạn

Nữ giới sinh năm 1963 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Quý Mão hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)cụ thể:

 • Đông Bắc ( Sinh Khí ): Tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc đời.
 • Tây Bắc ( Phúc Đức ): Công việc, tiền tài thuận lợi; có sức khỏe dồi dào có thể vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.
 • Tây ( Thiên Y ): Là sự viên mãn trong các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ tình cảm, gia đình thuận hòa yêu thương, quây quần, hưởng an nhàn bên con cháu.
 • Tây Nam ( Phục Vị ): Được sự trợ giúp, giúp đỡ từ đó giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.

Mặt khác, nữ giới tuổi Quỹ Mão lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). Do đó không nên xây nhà, kê hướng giường, bàn làm việc,… sẽ thị phi ,thất bại và giảm vận may mắn của bạn.

Sinh năm 1963 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh Kim rất hợp với các màu trắng, xám, ghi. Hoặc màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ giúp kích thích sự phát tài, phát lộc cho gia chủ.

Ngoài ra tuổi Quý Mão 1963 không hợp với các màu hồng, cam, đỏ, tím thuộc hành Hỏa sé làm giảm vận may của bạn, cuộc sống và sự nghiệp không được thuận lợi và làm tổn hại đến sinh khí và tinh thần của bạn.

Sinh năm 1963 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1963-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1963 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Quý Mão 1963 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tý, Kỷ Dậu sẽ giúp bạn làm ăn thăng tiến, lên như diều gặp gió, của cải đầy nhà và gặt hái được nhiều thành công.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Quý Mão 1963 hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu sẽ giúp cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc, vẹn toàn, cuộc sống an nhàn, con cháu giỏi giang ….

Tuy nhiên nam Quý Mão không hợp với các tuổi Nhâm Tý và Canh Tý. Vì vậy nếu bạn hợp tác kinh doanh hoặc lên duyên vợ chồng với các tuổi trên thì sẽ gặp thất bại, làm ăn thua lỗ, phá sản, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, gia đạo lục đục,…..

Nữ giới sinh năm 1963 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Nhâm Dần 1963 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Đinh Mùi sẽ gặp được thành công và may mắn, con đường làm ăn may mắn có cơ hội vươn xa.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Quý Mão 1963 hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu giúp bạn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, con cháu giỏi giang, đông đúc, hiếu thảo….

Bên cạnh nữ Quý Mão không hợp với các tuổi Nhâm Tý, Canh Tý. Cho nên bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với các tuổi trên sẽ làm giảm vận may của bạn làm ăn khó khăn, thất bại, thua lỗ, vợ chồng không hạnh phúc, bất hòa dẫn đến li tán.

Sinh năm 1963 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão năm nay 59 tuổi sang năm 2023 là tuổi 60, năm 2024 là 61 và năm 2025 là 62 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1963 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.