Sinh năm 1991 mệnh gì? Tuổi Tân Mùi hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Dự đoán vận mệnh và tương lai vốn cần dựa vào nhiều lí thuyết để giải đáp. Ngũ hành là một trong những phương thức phổ biến hiện nay được sử dụng để lí giải tuổi Mùi sinh năm 1991 mệnh gì, hợp màu gì, cuộc sống cần lưu ý những gì thì mới có thể mang đến thuận lợi bình an.

Sinh năm 1991 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1991 là mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ có nhĩa Đất đường đi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1991 là người có tính nhẫn nại cao, khí chất điềm đạm, nho nhã. Tuy nhiên đằng sau dáng vẻ ôn hòa đó chính là một tính cách mạnh mẽ, cứng rắn. Chính sự đan xen này khiến cho họ có một sức hút đặc biệt mà không tuổi nào có được.

Trong công việc, họ luôn cẩn thận, tỉ mỉ và có chí tiến thủ. Họ cũng là những người khiêm tốn, hòa nhã, vì vậy mà mối quan hệ với mọi người xung quanh rất tốt. Trong gia đình thì họ là người chồng, người cha có trách nhiệm, người vợ đảm đang và người con hiếu thảo.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1991-menh-gi

Sinh năm 1991 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi tức năm con dê. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 15/02/1991 đến 03/02/1992. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1991 đến hết ngày 30/12/1991.

 • Thiên can Tân tương hợp với can Bính, tương hình với can Ất và Đinh.
 • Địa chi Mùi tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Cuộc đời của người sinh năm 1991 thường có nhiều khoảng trầm lặng và lo lắng, cuộc đời của những người Tân Mùi luôn có những nét sầu thương. Tuy nhiên đây cũng là những người có được may mắn về con đường công danh và sự nghiệp. Tuổi nhỏ có nhiều cay đắng và vất vả, nhưng hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, no ấm và hạnh phúc.

Công danh của bạn nếu từ lúc nhỏ đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người thân trong gia đình thì sẽ được lên con, còn nếu tự lực thì phải mất một khoảng thời gian khá dài mới gây dựng được. Tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Sinh năm 1991 hợp với con số nào nhất?

Trong phong thủy thì những con số có liên quan mật thiết đến cuộc sống. Cho nên việc lựa chọn số điện thoại, số xe,.. cũng quan trọng không kém. Cho nên nam giới sinh năm 1991 hợp các số: 3, 4, 9 còn nữ giới sinh năm 1991 hợp các số: 6, 7, 8.

Sinh năm 1991 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1991-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1991 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Tân Mùi hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang
 • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.

Tuy nhiên nam giới sinh năm 1991 tuôỉ tân Mùi lại không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Tây (Ngũ qủy hay Gặp tai hoạ): Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.
 • Hướng Tây Nam ( Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Nữ giới sinh năm 1991 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Tân Mùi hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang
 • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Mặt khác, nữ giới tuổi Tân Mùi không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông (Ngũ qui hay Gặp tai hoạ): Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Sinh năm 1991 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh Thổ rất hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. mang lại may mắn, giúp ích cho sự nghiệp, tài vận

Bên cạnh đó, tuổi Tân Mùi lại kỵ với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc mang đến vận xui trong cuộc sống và công việc.

Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1991-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1991 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi rất hợp Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão sẽ mang đến giàu sang, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, không gặp bất kì khó khăn, trắc trở nào.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1991 rất hợp với người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão sẽ có cuộc sống sung sướng, giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo nghĩ, thuận lợi mà công việc cũng được thăng tiến, phát triển như ý.

Mặt khác, nam Tân Mùi laị không hợp với các tuổi Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Khi lựa chọn những tuổi này để làm ăn, kết hôn thì dễ sa sút. Tình cảm mau chóng phai nhạt, hạnh phúc sẽ không bền chặt. Còn làm ăn dễ dẫn đến thua lỗ tiền bạc, khiến tinh thần sa sút.

Nữ giới sinh năm 1991 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi rất hợp với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý công việc sẽ rất thuận lợi và mang đến nhiều may mắn về tài chính cho cả đôi bên.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ sinh năm 1991 rất hợp với người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ sẽ rất may mắn và hạnh phúc. Về mặt tình cảm có nhiều niềm vui, cuộc sống thoải mái, được quan tâm chăm sóc. Về công việc sự nghiệp gặp nhiều cơ hội để phát triển, rất có vận tiền tài, con đường thăng tiến mở rộng.

Tuy nhiên, nữ giới tuổi Tân Mùi lại không hợp với các tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu Do không hợp mệnh nên nếu hợp tác với những người này có thể khiến họ gặp phải nhiều vất vả trong quá trình làm ăn, không may mắn, ảnh hưởng tới tiền bạc. Còn nếu lấy nhau thì cuộc sống hôn nhân có thể sẽ kém may mắn.

Sinh năm 1991 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi năm nay 31 tuổi sang năm 2023 là tuổi 32, năm 2024 là 33 và năm 2025 là 34 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1991 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.